Ra vung ven thue khach san Ra vùng ven thuê... khách sạn

Ở TP.HCM này, nơi nào tập trung khách sạn, nhà nghỉ nhiều nhất? Chắc chắn sẽ có khá nhiều người trả lời ngay lập tức rằng, đó là các khu..

Thi truong BDS TPHCM Vung ven len gia Thị trường BĐS TP.HCM: Vùng ven lên giá

Đất các quận huyện vùng ven như: Thủ Đức, Cần Giờ, Bình Chánh, Nhà Bè… liên tục tăng giá trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản..

Ra vung ven tron nong Ra vùng ven trốn... nóng

Chưa bao giờ, thời tiết lại oi bức như những ngày qua. Ngày nào nhiệt độ cũng phải lên đến 37 - 38 độ là chuyện thường tình. Vậy là người..

Trong va quan ly cay xanh o vung ven TP HCM Con nhieu bat cap Trồng và quản lý cây xanh ở vùng ven TP.HCM: Còn nhiều bất cập!

Thời gian qua, tình hình trồng mới cây xanh ở các quận, huyện vùng ven TP.HCM hầu hết là tự phát, manh mún; nhiều địa phương chưa biết chọn..

Nong lanh thi truong nha dat vung ven "Nóng-lạnh" thị trường nhà đất vùng ven

Nhiều người treo bảng bán đất, bán nhà và cũng có lắm kẻ hỏi mua, đã hâm nóng thị trường nhà đất ở các quận, huyện vùng ven TP.HCM…..

Vung ven mot thoi con gai Vùng ven một thời con gái

Mãi gần 30 năm sau ngày hòa bình lập lại, huyền thoại của đội nữ pháo binh huyện Bến Cát (Bình Dương) mới được chuyển tải thành những thước..

Khanh Hoang Dong Den cua Diem hen vung ven Khánh Hoàng - Đồng Đen của Điểm hẹn vùng ven

Năm 1984, vở kịch Điểm hẹn vùng ven phát trên Đài truyền hình TP.HCM hấp dẫn không thua một bộ phim. Quay ngoại cảnh, có sông rạch, ruộng..

Pha duong day thuoc lac o vung ven TPHCM Phá đường dây thuốc lắc ở vùng ven TPHCM

Sáng 15/6, Công an quận Thủ Đức – TP.HCM công bố cơ bản hoàn tất chuyên án chặt đứt đường dây cung cấp thuốc lắc ở các quán bar vùng ven..

Ca do vung ven Cá độ vùng ven

Trong nội thành sôi động cùng bóng đá, ở vùng ven cũng náo nhiệt không kém, cùng với nó là trò chơi cá độ...

Ca do vung ven Cá độ vùng ven

Trong nội thành sôi động cùng bóng đá, ở vùng ven cũng náo nhiệt không kém, cùng với nó là trò chơi cá độ...

Vui hat vung ven Vui hát vùng ven

Trong chương trình nghệ thuật phục vụ Tết Bính Tuất 2006, theo bà Nguyễn Thế Thanh - phó giám đốc Sở VH-TT TP.HCM, các đoàn nghệ thuật..

Te nan vung ven Tệ nạn vùng ven

Sau khi các ổ tệ nạn núp bóng các loại hình hớt tóc, gội đầu thanh nữ, cà phê giải khát ở các thành phố lớn bị phanh phui, hiện nay, người..

Can Tho 30.000 sach giao khoa Vi nguoi ban vung ven Cần Thơ: 30.000 sách giáo khoa “Vì người bạn vùng ven”

Sáng 12-8-2006, Thành đoàn TP Cần Thơ đã bắt đầu đợt tặng 30.000 quyển sách giáo khoa cho học sinh nghèo các tỉnh Sóc Trăng, Hậu Giang và..

Vi pham chu yeu tai vung ven vung nong thon Vi phạm chủ yếu tại vùng ven, vùng nông thôn!

(TS )- Tại TT-Huế, người tham gia giao thông trên các tuyến đường nội thị của TP Huế chấp hành khá tốt việc đội mũ bảo hiểm. Vi phạm chủ..

Nen di doi cac truong dai hoc tu trung tam ra vung ven Nên di dời các trường đại học từ trung tâm ra vùng ven

Chống ùn tắc giao thông không phải là làm như an toàn giao thông. An toàn giao thông chỉ là một phần nhỏ là biện pháp tình thế chống ùn tắc..

Ca phe nhac tre vung ven Cà phê nhạc trẻ vùng ven

"Cà phê music", "cà phê nhạc trẻ" xuất hiện khắp hang cùng, ngõ hẻm nội thành cho đến những con đường, khu phố mới toanh của các quận,..

Nha va dat nen le o vung ven TPHCM Tram nguoi ban nhung chi vai nguoi mua Nhà và đất nền lẻ ở vùng ven TPHCM: Trăm người bán nhưng chỉ vài người mua

“Hiện công ty có trên một trăm lô đất nền nhà rao bán, nằm trên địa bàn quận 12 và huyện Hóc Môn. Suốt gần 1 năm qua, chỉ bán được vài..

Te nan vung ven Tệ nạn vùng ven

Sau khi các ổ tệ nạn núp bóng các loại hình hớt tóc, gội đầu thanh nữ, cà phê giải khát ở các thành phố lớn bị phanh phui, hiện nay, người..

Kich thieu nhi ve vung ven Kịch thiếu nhi về vùng ven!

Ông bầu Huỳnh Anh Tuấn đã có “thiện chí” như thế, khi nghĩ rằng những vở kịch cổ tích của IDECAF mới chỉ đóng khung tại khu trung tâm..