» Tìm kiếm:

vùng trung du trang 2

Han han o Bac Bo se keo dai den het thang 2 Hạn hán ở Bắc Bộ sẽ kéo dài đến hết tháng 2

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đợt hạn hán đang xảy ra ở đồng bằng Bắc Bộ là một trong đợt hạn nặng nhất, trong vòng nhiều..

Nha ong va xe may Nhà ống và xe máy

TTCN - Có thể thấy từ Nam chí Bắc, từ đồng bằng qua vùng trung du đến miền cao trên khắp đất nước ta diện mạo các quần cư: thành phố, thị..

Tro lai thung lung Chet Trở lại “thung lũng Chết”

Tôi trở lại VN vào năm 1998 để đến cái vùng trung du cách Đà Nẵng về phía tây nam khoảng 70km. Kể từ lần trước đến nay dễ cũng cả nửa đời..

Dem quyet dinh Đêm quyết định...

Dù đã chờ gần 20 năm mới quay lại được giải ngoại hạng, nhưng hai đội thuộc vùng trung du nước Anh là Wolves và Leicester City có thể sẽ..

Diem 3 Điểm 3

Năm tôi học lớp 7, thầy giáo dạy toán của lớp chính là... cha tôi. Ông là giáo viên dạy giỏi nhiều năm của tỉnh, đồng thời cũng là hiệu..

Mien Bac chiu dot ret moi den dau thang 2 Miền Bắc chịu đợt rét mới đến đầu tháng 2

Sau một vài ngày trời hửng nắng, bắt đầu từ chiều tối và đêm nay, 26/1, một bộ phận không khí lạnh mới sẽ xâm chiếm các tỉnh miền Bắc nước..

Ong ga n va be boi tren nu i “Ông gàn” và bể bơi trên núi

(Dân trí) - Không quy mô, hiện đại như những bể bơi dưới thành phố, nhưng bể bơi của ông Nguyễn Cò (thôn Hòa Khương Tây, xã Hòa Nhơn, huyện..

An dat “Ăn đất”

Ông đã nghe chuyện ở vùng trung du Vĩnh Phúc có tục “ăn đất”? - Có nghe, bà con vùng đó xơi đất ngon lành như... xơi sôcôla vậy! Người..

Uu tien dau tu XDCB vung Trung du mien nui phia Bac Ưu tiên đầu tư XDCB vùng Trung du miền núi phía Bắc

Năm 2004, ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn chủ trương ưu tiên đầu tư xây dựng cơ bản cho các vùng Trung du Miền núi phía Bắc, Tây..