» Tìm kiếm:

vùng sâu vùng xa trang 2

Toi muon lam nhieu hon nua vi que huong "Tôi muốn làm nhiều hơn nữa vì quê hương"

Mỗi năm về nước một lần nhưng chị đều dành toàn bộ thời gian của mình cho công việc: tất bật từ sáng sớm đến mãi tận khuya, lặn lội vùng..

Khong xuong nuoc thi khong bao gio biet boi Không xuống nước thì không bao giờ biết bơi

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan đã có cuộc trao đổi thẳng thắn với người dân trên website của báo điện tử Đảng CSVN chung quanh đường lối đối..

Chia se mot cuon sach chia se mot uoc mo Chia sẻ một cuốn sách, chia sẻ một ước mơ

Một cuộc vận động quyên góp sách cho trẻ em vùng sâu vùng xa đang thu hút giới blogger (người viết nhật ký mạng) từ Hà Nội đến TP.HCM. Đây..

Di va trai nghiem voi cong dong Đi và trải nghiệm với cộng đồng

Sau một năm sang Sri Lanka làm tình nguyện viên cho Liên Hiệp Quốc, về VN Đỗ Đức Hạnh lại tiếp tục xuôi ngược về nhiều vùng sâu vùng xa.....

Tam long bac si tinh nguyen vung cao Tấm lòng bác sĩ tình nguyện vùng cao

Bà con nơi vùng sâu vùng xa còn khó khăn, nhưng về mặt sức khoẻ họ đã và đang dần được chăm sóc chu đáo. Đó là nhờ tấm lòng của đội ngũ y..

Tap doan Buu chinh Vien thong trien khai thu nghiem Wimax giai doan 2 Tập đoàn Bưu chính Viễn thông triển khai thử nghiệm Wimax giai đoạn 2

Nếu như Thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) được chọn là điểm triển khai thử nghiệm giai đoạn I công nghệ Wimax thì bản Tả Van thuộc huyện..

Internet Van hoi va cung la trong trach cua the he tre "Internet: Vận hội và cũng là trọng trách của thế hệ trẻ!"

TS Ngày thành lập Liên minh viễn thông thế giới ITU 17/5, Hội đồng bảo an Liên hợp quốc thông qua nghị quyết quy định ngày 17/5 là ngày Xã..

Nhieu co gai con mo ho ve cuoc song ngoai quoc Nhiều cô gái còn mơ hồ về cuộc sống ngoại quốc

Ở Việt Nam, nhất là vùng sâu vùng xa, các cô gái còn có tư tưởng mơ hồ về cuộc sống nước ngoài. Họ luôn cho rằng Việt Nam nghèo, luôn luôn..