» Tìm kiếm:

vùng sâu vùng xa

Nang cao va chuyen nghiep hoa Nâng cao và chuyên nghiệp hóa

GS-NS Ca Lê Thuần, Chủ tịch Hội Âm nhạc TPHCM nhận định: “Công chúng là nguồn động lực thúc đẩy để hoạt động âm nhạc đa dạng, phong..

T U Doan trao qua cua Chu tich nuoc tang thanh nien vung sau vung xa T.Ư Đoàn trao quà của Chủ tịch nước tặng thanh niên vùng sâu vùng xa

* Kết nghĩa Đoàn TN cơ quan T.Ư Đoàn và Bộ Tư lệnh bảo vệ lăng BácSáng 9.12, T.Ư Đoàn đã tổ chức lễ trao quà tặng của Chủ tịch nước Trần..

Ta Van Ban lang Wimax dau tien cua Viet Nam Tả Van - Bản làng Wimax đầu tiên của Việt Nam!

Sau bước đầu thử nghiệm thành công tại thành phố Lào Cai, từ tháng 5/2007 tới tháng 10/2007 ba đối tác là Tập đoàn Intel, Cơ quan phát..

Them 50 trieu USD cho xoa doi giam ngheo o vung sau Thêm 50 triệu USD cho xoá đói, giảm nghèo ở vùng sâu

Ngày 22/3, Ban Giám đốc điều hành Ngân hàng Thế giới (WB) đã phê duyệt khoản tín dụng chính sách phát triển trị giá 50 triệu USD để hỗ trợ..

Lam Dong 100 xa vung sau vung xa co tram y te bac si Lâm Đồng: 100% xã vùng sâu vùng xa có trạm y tế, bác sĩ

Ngày 17/4, UBND tỉnh cho biết đến nay mạng lưới y tế cơ sở đã thực hiện tốt vai trò chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, 100% xã có trạm y tế và..

Bao dam cung ung dau hoa cho cac vung sau vung xa Bảo đảm cung ứng dầu hoả cho các vùng sâu vùng xa

Bộ Thương mại vừa có công văn (số 0728 TM/MN ngày 20 tháng 2 năm 2004) gửi Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam và Sở Thương mại các tỉnh miền..

Giup nguoi ngheo vung sau vung xa Giúp người nghèo vùng sâu vùng xa

Sáng ngày 14/2, chị Trần Thị Hiền và anh Lê Ngọc Minh - Việt kiều Canada, ngụ tại Q.Tân Bình, TP.HCM đã trao 8,5 triệu đồng cho gia đình bà..

Lam Dong 100 xa vung sau vung xa co tram y te bac si Lâm Đồng: 100% xã vùng sâu vùng xa có trạm y tế, bác sĩ.

Ngày 17/4, UBND tỉnh cho biết, hiện nay mạng lưới y tế cơ sở đã thực hiện tốt vai trò chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, 100% xã có trạm y tế..

Phu Yen Nang song phat thanh den vung sau vung xa Phú Yên: Nâng sóng phát thanh đến vùng sâu vùng xa

Sáng 16/6, Đài Phát thanh Phú Yên bắt đầu tổ chức di dời đài phát sóng núi Nhạn lên núi Chóp Chài (thị xã Tuy Hòa) để đến ngày 1/7 chính..

Khong dong y voi viec tang hoc phi Không đồng ý với việc tăng học phí

Tôi không nhất trí khi một số đại biểu Quốc hội nói rằng việc tăng học phí sẽ khó khăn cho học sinh các vùng sâu vùng xa. Tôi là người sống..

Tam o dau net dep toa sang do "Tâm ở đâu, nét đẹp tỏa sáng đó..."

... Là quan điểm mà các khách mời của chúng tôi hôm nay cùng thống nhất. Họ là những phụ nữ đã và đang khẳng định mình trong XH và cuộc..

Lam Dong Se ban dien truc tiep den tung ho dan Lâm Đồng: Sẽ bán điện trực tiếp đến từng hộ dân

Trong 2 năm qua, Điện lực Lâm Đồng đã có nhiều nỗ lực trong việc đưa điện về các xã vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc ít người và..

Vuot len so phan Vượt lên số phận

Tôi biết được Trần Thị Hoàng Phượng với tư cách là chủ biên của tờ Người Phụ Nữ VN được các chị em người VN ở các vùng sâu vùng xa tại ĐL..

UNDP va Cisco hop tac pho cap tin hoc toi vung sau UNDP và Cisco hợp tác phổ cập tin học tới vùng sâu

Ngày 8-12 tại Hà Nội, Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP) và Hãng Cisco Systems tuyên bố hợp tác đẩy mạnh chương trình giáo dục..

Nam 2005 ti le gia tang dan so Kie m che hay bu ng no Năm 2005, tỉ lệ gia tăng dân số: Kiềm chế hay bùng nổ?

Tại TP.HCM, hai năm qua số ca sinh và số người sinh con thứ ba trở lên gia tăng, có những trường hợp sinh con lần thứ 9, 10, 11... Nguy cơ..

Tin dung nong thon qua xa tam tay nong dan Tín dụng nông thôn: quá xa tầm tay nông dân

Đa số người nghèo sống ở vùng sâu vùng xa nên cán bộ tín dụng hầu như không thể tiếp cận. Thêm nữa, chi phí giao dịch quá cao đã đẩy lãi..

Hoc tro nghien cuu moi truong Học trò nghiên cứu môi trường

Trường THPT An Lạc Thôn là một trong những ngôi trường vùng sâu vùng xa tỉnh Sóc Trăng, nhưng ba năm qua học trò nơi đây đã cho ra đời..

Vuot len so phan Vượt lên số phận

Trần Thị Hoàng Phượng là chủ biên của tờ Người Phụ Nữ VN được các chị em người VN ở các vùng sâu vùng xa tại Đài Loan truyền tay nhau đọc...