» Tìm kiếm:

vùng rừng núi

Phat hien nhieu cay duoc lieu qui hiem Phát hiện nhiều cây dược liệu quí hiếm

Sáng 22-2, Sở y tế Quảng Nam công bố kết quả đợt khảo sát mới đây của đoàn cán bộ sở Y tế Quảng Nam tại các vùng rừng núi đã phát hiện hàng..

Len con sot vi trac thoi Lên cơn sốt vì trắc thối

Từ nhiều tháng qua, hàng nghìn người từ các nơi đã đổ dồn về vùng rừng núi Đông Giang, Quảng Nam để săn tìm gỗ trắc thối. Cả miền rừng núi..

Star movies 58 Eight Below Star movies 5/8: Eight Below

Bộ phim là một câu chuyện có thật. “Eight Below” là một bộ phim mạo hiểm xen lẫn hành động rất thú vị về lòng thuỷ chung và tình bạn gắn..

Con sot tim thuoc khoe o Kbang Cơn sốt tìm “thuốc khoẻ” ở Kbang

30 năm trước, sâm Ngọc Linh được phát hiện tại vùng rừng núi Tây Nguyên. Giờ đây, nhiều người lại đổ xô đi lùng các loại thuốc khoẻ “ông..

Bi an nhung ngoi mo co Dong Thech Bí ẩn những ngôi mộ cổ Đống Thếch

Khu mộ cổ Đống Thếch nằm trên địa phận xã Vĩnh Đồng, huyện Kim Bôi (Hoà Bình). Từ nhiều năm nay, hàng trăm mồ đá nằm im lìm u tịch và lạnh..

Dung giet chet ve dep Tay bac Đừng giết chết vẻ đẹp Tây bắc

Vùng rừng núi Tây bắc bắt đầu từ tỉnh Hoà Bình lên mãi tận Mai Châu rồi Sơn La luôn luôn có vẻ đẹp thật cuốn hút.

Chan duong xin tien dau nam mot thanh nien bi giet Chặn đường xin tiền đầu năm, một thanh niên bị giết

- Một vụ án mạng vừa xảy ra tại vùng rừng núi xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, Quảng Nam. Nguyên nhân là do nạn nhân đón đường xin tiền, gây..

Cinemax 1710 Mad Max Beyond Thunderdome Cinemax 17/10: Mad Max Beyond Thunderdome

Kẻ báo thù cô độc đã quay trở lại cho hành trình thứ ba của mình. Max (Gibson) vẫn tiếp tục con đường vô tận trên vùng rừng núi xa xôi hẻo..

Vao Vuon Quoc gia Yok Don san lam tac Vào Vườn Quốc gia Yok Đôn săn... lâm tặc

TP - Theo dấu vết của những loại xe chuyên được dùng để chở gỗ ở vùng rừng núi này, chúng tôi dễ dàng phát hiện VQGYĐ đã bị lâm tặc xẻ thịt..

Dac sac vo sao Yen The Đặc sắc võ sáo Yên Thế

Võ sáo có nguồn gốc ở vùng rừng núi Yên Thế của tỉnh Bắc Giang, là một loại võ cổ truyền của dân tộc mà còn ít người biết đến. Đây là loại..

HBO 301 Mad Max Beyond Thunderdome HBO 30/1: Mad Max Beyond Thunderdome

Kẻ báo thù cô độc đã quay trở lại cho hành trình thứ ba của mình. Max (Gibson) vẫn tiếp tục con đường vô tận trên vùng rừng núi xa xôi hẻo..

Cuu ho may bay Cứu hộ máy bay

Một chiếc máy bay của Hãng hàng không Thái Lan khi chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Nội Bài thì gặp điều kiện thời tiết xấu, máy bay lâm nạn..

Eight Below khoanh khac cua su song “Eight Below”: khoảnh khắc của sự sống

Bộ phim là một câu chuyện có thật. “Eight Below” là một bộ phim mạo hiểm xen lẫn hành động rất thú vị về lòng thuỷ chung và tình bạn gắn..

Anh trong ngay Ảnh trong ngày

Trưa 14.9, Chi cục Kiểm lâm Quảng Nam đã bàn giao một cá thể voọc chà vá chân xám (ảnh) cho Trung tâm cứu hộ bảo tồn động thực vật hoang dã..

Quang Nam Cay rung bi triet ha de lay nam quy Quảng Nam: Cây rừng bị triệt hạ để lấy nấm quý

Ngày 10.3, ông Nguyễn Văn Điền - Phó chủ tịch UBND huyện miền núi Nam Trà My cho biết, từ ngày 9.3, lực lượng liên ngành gồm quản lý thị..

Den voi dong bao bi bao mien bien gioi Viet Lao Đến với đồng bào bị bão miền biên giới Việt - Lào

Nếu chú ý biểu đồ cơn bão Xangsane trên các mạng dự báo khí tượng ngày 1/10 thì sau khi tràn qua TP Đà Nẵng, lộ trình của nó ứng với vùng..

Bi mat sung te giac Bí mật sừng tê giác

Lần đầu chạm tay vào chiếc sừng tê giác châu Phi, một cảm giác lạ lẫm như có luồng điện nhẹ chạy vào người. Chiếc sừng tê giác đen dài..

Vuon quoc gia Xuan Son Phu Tho Vườn quốc gia Xuân Sơn - Phú Thọ

Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Sơn (Thanh Sơn, Phú Thọ) được công nhận là Vườn quốc gia vào năm 2002. Ðây là vùng rừng núi đẹp với thảm thực..

Quang Tri Phat hien dan bo tot 5 con Quảng Trị: Phát hiện đàn bò tót 5 con

Đồng bào dân tộc thiểu số ở bản Cuôi, xã Hướng Lập, huyện Hướng Hóa vừa phát hiện dấu tích một đàn bò tót đang sinh sống trong vùng rừng..