» Tìm kiếm:

vùng rộng lớn

Bao tuyet tiep tuc hoanh hanh tai Nhat Ban va Han Quoc Bão tuyết tiếp tục hoành hành tại Nhật Bản và Hàn Quốc

Ngày 22/12, bão tuyết dữ dội tiếp tục hoành hành tại nhiều vùng rộng lớn ở Nhật Bản và Hàn Quốc, làm ít nhất 13 người thiệt mạng, hàng trăm..

Iraq 7 linh My thiet mang o Anbar Iraq: 7 lính Mỹ thiệt mạng ở Anbar

Quân đội Mỹ hôm nay cho biết 7 binh sĩ của họ chết trong hai đợt tấn công riêng rẽ trong khi đang kiểm soát các hoạt động an ninh và bình..

Mien Trung thiet hai nang vi mua lu Miền Trung thiệt hại nặng vì mưa lũ

Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ ngày 15.8 cho biết, trong những ngày qua, dải hội tụ nhiệt đới vắt ngang qua Trung Bộ hoạt động mạnh..

Vi sao chau A hay xay ra dong dat Vì sao châu Á hay xảy ra động đất?

Trận động đấtở Islamabad hôm 8/10 với cường độ 7,6 độ richter đã hủy hoại cả một vùng rộng lớn trên lãnh thổ Pakistan, Afghanistan và Ấn..

Bao di qua con sot gia dau o lai Bão đi qua, cơn sốt giá dầu ở lại

* Giá dầu thô lên mức kỷ lục 70,85 USD/thùngNgày 30/8, cơn bão Katrina đã suy yếu sau khi quét qua một vùng rộng lớn ở miền Nam nước Mỹ,..

Co bien tren mat trang sao Tho Có biển trên mặt trăng sao Thổ?

Lần đầu tiên các nhà khoa học phát hiện nhiều vùng chứa chất lỏng, có lẽ là methane hoặc ethane, trên bề mặt mặt trăng lớn nhất của sao..

Nghich ly Tam giac vang Nghịch lý Tam giác vàng

Tam giác vàng là một vùng rộng lớn, nhưng tâm điểm của nó nằm ngay đoạn sông Mekong tiếp giáp ba nước Thái Lan, Lào và Myanmar. Những tưởng..

Indonesia Sau dong dat la nui lua Indonesia: Sau động đất là núi lửa

Ngọn núi lửa Talang tại đảo Sumatra đã hoạt động trở lại vào sáng 12/4 khiến một vùng rộng lớn bị tro và khói bụi bao trùm. Hàng trăm người..

Bien hat tren coi tho Biển hát trên cõi thơ

Mặc dù đã nghe nói nhiều về khu du lịch Long Hải Beach Resort nhưng chúng tôi vẫn hết sức ngỡ ngàng khi đến tận nơi, chứng kiến tận mắt..

Indonesia Nui lua Kelud bat dau hoat dong manh Indonesia: Núi lửa Kelud bắt đầu hoạt động mạnh

Hôm nay 4.11, núi lửa Kelud của Indonesia bắt đầu hoạt động mạnh với những đợt phun tro khói bao phủ một vùng rộng lớn xung quanh nó. Một..

Tuong thuat truc tuyen tu tam bao Bao so 7 da suy yeu Tường thuật trực tuyến từ tâm bão: Bão số 7 đã suy yếu

(TP) 19h45 : Tại các huyện thị ven biển và TP Thanh Hóa đã ngưng mưa, gió lặng. Nước biển đang rút dần, ở một số xã nước biển đã rút hết...

Vi sao chau A hay xay ra dong dat Vì sao châu Á hay xảy ra động đất?

Trận động đất ở Islamabad hôm 8/10 với cường độ 7,6 độ richter đã huỷ hoại cả một vùng rộng lớn trên lãnh thổ Pakistan, Afghanistan và Ấn..

Lam the nao de chong lut va chong han cho mien Trung Làm thế nào để chống lụt và chống hạn cho miền Trung?

Năm nào cũng vậy, ở miền Trung nước ta không lụt thì hạn. Một trận mưa lớn là Huế có thể chìm trong nước. Vài tuần nắng to không mưa có thể..

Ten lua My ban ha ve tinh doc Tên lửa Mỹ bắn hạ "vệ tinh độc"

Hôm qua 20/2, Mỹ đã thành công trong việc phá huỷ một vệ tinh do thám hỏng bằng một quả tên lửa được bắn đi từ một chiếc tàu chiến ở ngoài..

Tet nay dao quat khong thieu Tết này đào, quất không thiếu

Rét vừa phải, rồi suốt một tuần nay trời hửng nắng vào ban trưa khiến người trồng hoa khấp khởi mừng. Cứ độ thời tiết như thế này thì tết..

Sat thu toan cau Apophis se nham vao dau “Sát thủ toàn cầu” Apophis sẽ nhắm vào đâu?

Các chuyên gia đang xác định điểm rơi của thiên thạch Apophis -99942 khi nó di chuyển với tốc độ 45.000 km/giờ theo quĩ đạo và đang tiến..

Bao lon o chau Au it nhat 28 nguoi thiet mang Bão lớn ở châu Âu: ít nhất 28 người thiệt mạng

Từ sáng 18-1, cơn bão Kyrill (còn được gọi là bão "Cyril") đã quét qua một vùng rộng lớn tại châu Âu, từ Anh đến CH Czech. Theo ghi nhận..

Nguoi Viet o New Orleans xay dung lai cuoc song Người Việt ở New Orleans xây dựng lại cuộc sống

Trong khi một vùng rộng lớn ở phía đông New Orleans vẫn hoang tàn và không có điện thì hàng trăm người Mỹ gốc Việt đang hối hả xây dựng lại..

Thuy dien Son La can mot du an cap quoc gia ve van hoa Thủy điện Sơn La cần một dự án cấp quốc gia về văn hóa

Theo Dự án xây dựng Nhà máy thủy điện Sơn La đã được phê chuẩn, sẽ có 160 bản thuộc 17 xã sẽ ngập chìm trong lòng hồ thủy điện. Cả một vùng..