» Tìm kiếm:

vùng phủ sóng của mạng

VinaPhone tang cuong chat luong phu song tai Da Nang VinaPhone tăng cường chất lượng phủ sóng tại Đà Nẵng

Đoàn Thanh niên Công ty VinaPhone vừa hoàn thành việc lắp đặt 3 trạm thu phát sóng (BTS) trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, góp phần thực hiện..

Ericsson mo rong mang GSM cua Viettel tai Viet Nam Ericsson mở rộng mạng GSM của Viettel tại Việt Nam.

Ericsson đã ‎ký hợp đồng mở rộng mạng GSM với Viettel để mở rộng vùng phủ sóng của mạng này tới các khu vực nông thôn Việt Nam và tăng..

Sprint Nextel trien khai mang di dong bang thong rong the he 4 dau tien Sprint Nextel triển khai mạng di động băng thông rộng thế hệ 4 đầu tiên

Ngày 9/8, Sprint Nextel Corp. đã công bố kế hoạch phát triển và triển khai mạng di động băng thông rộng trên toàn nước Mỹ thế hệ 4 (4G) đầu..

Ericsson mo rong mang GSM voi doi tac Viet Nam Ericsson mở rộng mạng GSM với đối tác Việt Nam

Ericsson đã ‎ký hợp đồng mở rộng mạng GSM với Viettel, để mở rộng vùng phủ sóng của mạng này tới các khu vực nông thôn Việt Nam và tăng..

Ericsson mo rong mang GSM cua Viettel Ericsson mở rộng mạng GSM của Viettel

Ericsson vừa ký hợp đồng mở rộng mạng GSM với Viettel để mở rộng vùng phủ sóng của mạng này tới các khu vực nông thôn Việt Nam và tăng..

VMS MobiFone mo rong va nang cao chat luong mang VMS MobiFone mở rộng và nâng cao chất lượng mạng

Trong năm 2003, với số tiền đầu tư 44,7 triệu USD, mạng lưới của VMS MobiFone đã phát triển rất nhanh và mạnh với 2 tổng đài, 7 BSC mới,..

S Fone dau tu 260 trieu USD mo rong mang S-Fone đầu tư 260 triệu USD mở rộng mạng

Tập đoàn SLD Telecom của Hàn Quốc và Công ty cổ phần dịch vụ bưu chính, viễn thông Sài Gòn (Saigon Postel) sẽ đầu tư 260 triệu USD để mở..