» Tìm kiếm:

vùng nguy hiểm

Bao tan pha dao Phu Quy Bão tàn phá đảo Phú Quý

* Tường trình của phóng viên Thanh Niên từ các vùng bão sẽ đi qua* Cảnh báo lũ trên các sông Trung và Nam Trung BộTheo bản tin bão khẩn cấp..

Gan 100 tau dang o vung nguy hiem cua bao Gần 100 tàu đang ở vùng nguy hiểm của bão

Tin mới nhất từ Ban chỉ đạo PCLB TƯ, đến 6h sáng nay, còn 82 tàu thuyền đánh cá đang ở vùng nguy hiểm của bão DURIAN. Bộ Thuỷ sản hướng..

Quang Ngai da lien lac duoc 1.633 tau tren bien Quảng Ngãi đã liên lạc được 1.633 tàu trên biển

Thực hiện chỉ đạo về kêu gọi tàu thuyền đang hoạt động trên biển khẩn trương vào nơi tránh cơn bão số 8, đến 9 giờ ngày 12-11-2006, thông..

Thong bao vung nguy hiem cho tau thuyen Thông báo vùng nguy hiểm cho tàu thuyền

Toàn bộ 28 tỉnh, thành phố ven biển phải nắm vững số lượng tàu thuyền đang hoạt động ngoài khơi. Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng..

So tan 18 van dan ra khoi vung nguy hiem Sơ tán 18 vạn dân ra khỏi vùng nguy hiểm

Đêm 29/9, Chính phủ đã phát lệnh và sáng 30/9 bắt đầu sơ tán dân vùng nguy hiểm từ Hà Tĩnh đến Phú Yên đến nơi an toàn. Đến 5h chiều 30/9..

Truoc 17h ngay 0111 Di dan ra khoi vung nguy hiem Trước 17h ngày 01/11: Di dân ra khỏi vùng nguy hiểm

Trước mức độ nguy hiểm của cơn bão số 7, Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã tổ chức họp khẩn cấp, chỉ đạo các bộ, ngành, địa..

82 tau thuyen voi 883 ngu dan dang o vung nguy hiem 82 tàu thuyền với 883 ngư dân đang ở vùng nguy hiểm

Sáng 1/12/2006, Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung ương cho biết: Tính đến 6 giờ sáng nay (1/12), tổng số tàu thuyền đang hoạt động trên..

Bao DURIAN manh_ tau thuyen khong hoat dong o vung nguy hiem Bão DURIAN mạnh, tàu thuyền không hoạt động ở vùng nguy hiểm

TS- Bão DURIAN tuy chưa vào biển Đông nhưng được dự báo là cơn bão mạnh và có nhiều khả năng ảnh hưởng đến nước ta.

Van con 45 ngan ngu dan trong vung nguy hiem Vẫn còn 45 ngàn ngư dân trong vùng nguy hiểm

TP - Khả năng bão Utor đánh vào các tỉnh miền Trung là rất lớn, thế nhưng đến nay, 7.315 tàu với 45.095 lao động vẫn đang nằm trong vùng..

Gan 300 tau o vung nguy hiem cua ap thap nhiet doi Gần 300 tàu ở vùng nguy hiểm của áp thấp nhiệt đới

Áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) vẫn đang di chuyển rất chậm và có khả năng mạnh lên thành bão. Đến 6h30 sáng nay (3/8), còn 282 tàu với gần 4.300..

Xangsane se khung khiep Xangsane sẽ khủng khiếp

* Chính phủ chỉ đạo các tỉnh miền Trung: "Không để bất kỳ người dân nào thiệt mạng!"* Hiện vẫn còn 522 tàu cá với 4.766 ngư dân đang hoạt..

Thu tuong Dinh chi tat ca cac cuoc hop de tap trung chong bao Thủ tướng: Đình chỉ tất cả các cuộc họp để tập trung chống bão

(VM)- Ngày 2/10, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện số 1425/CĐ-TTg gửi Ban Chỉ đạo phòng, chống lụt, bão Trung ương; Ủy ban quốc gia Tìm..

Bao so 9 Bat dau di dan khoi vung nguy hiem Bão số 9: Bắt đầu di dân khỏi vùng nguy hiểm

“Dứt khoát không để người dân nào ở trên thuyền và các lồng bè nuôi thủy, hải sản; phải tiến hành việc di dời dân ở những vùng nguy hiểm..

Dem hom qua bao so 9 da manh them 1 cap Đêm hôm qua bão số 9 đã mạnh thêm 1 cấp

Ngay sau công điện số 1977/CĐ-TTg yêu cầu các địa phương ven biển bằng mọi biện pháp kêu gọi, hướng dẫn tàu thuyền trú ẩn, cùng ngày 2/12,..

Tu Ha Tinh den Phu Yen So tan tren 18 van dan Từ Hà Tĩnh đến Phú Yên: Sơ tán trên 18 vạn dân

Đêm 29/9, Chính phủ phát lệnh và sáng 30/9 bắt đầu sơ tán dân vùng nguy hiểm từ Hà Tĩnh đến Phú Yên. Đến 5h chiều 30/9 phải hoàn tất!

Di doi dan ra khoi vung nguy hiem Di dời dân ra khỏi vùng nguy hiểm

Đến chiều hôm qua (31/10), các địa phương thuộc vùng xung yếu của bão lũ ở các huyện Hương Trà, Phú Vang, Phú Lộc đã tiến hành di chuyển..

Hang nghin nguoi dan van o trong vung nguy hiem Hàng nghìn người dân vẫn ở trong vùng nguy hiểm

Trưa và chiều nay, 4/12, bão số 9 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh ven biển từ Bình Định đến Bình Thuận. Tuy nhiên, đến thời điểm này,..

Vung nguy hiem cua benh tieu duong Vùng nguy hiểm của bệnh tiểu đường

VN hiện có 2,5 triệu người mắc bệnh tiểu đường (chiếm 2,7% dân số). Dự báo đến năm 2025, con số này tăng lên 5 triệu người. Đáng lưu ý là..

Thong bao vung nguy hiem cho tau thuyen tranh bao Thông báo vùng nguy hiểm cho tàu thuyền tránh bão

Toàn bộ 28 tỉnh, thành phố ven biển phải nắm vững số lượng tàu thuyền đang hoạt động ngoài khơi. Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng..

82 tau thuyen voi 883 ngu dan dang o vung nguy hiem 82 tàu thuyền với 883 ngư dân đang ở vùng nguy hiểm

Ngày 1/12, các quan chức Hội chữ thập đỏ của Philippines cho biết, "siêu bão" Durian đã làm ít nhất 146 người thiệt mạng. Hiện nhiều người..