» Tìm kiếm:

vùng duyên hải

Hoa hau tai nang Tai den co nao Hoa hậu tài năng: Tài đến cỡ nào?

Cuộc thi Hoa hậu tài năng các vùng duyên hải VN 2007 diễn ra vòng sơ tuyển trong sự e ngại không biết người đẹp có những tài năng gì và tài..

Cong bo chuong trinh bau chon Thuong hieu noi tieng vung duyen hai dong bang Bac Bo Công bố chương trình bầu chọn "Thương hiệu nổi tiếng vùng duyên hải đồng bằng Bắc Bộ"

Ngày 27/1, tại Hải Phòng, Tổng biên tập 9 tờ báo: Báo Hải Phòng, Báo Quảng Ninh, Báo Hải Dương, Báo Hưng Yên, Báo Hà Tây, Báo Thái Bình,..

Gan 1 trieu USD quy hoach dat vung Duyen hai Nam Trung Bo Gần 1 triệu USD quy hoạch đất vùng Duyên hải Nam Trung Bộ

Nhằm bảo vệ tài nguyên đất ở khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ, Trung tâm Điều tra quy hoạch đất đai thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đề..

Khoi dong cuoc thi Hoa hau tai nang cac vung duyen hai VN 2007 Khởi động cuộc thi Hoa hậu tài năng các vùng duyên hải VN 2007

Cuộc thi Hoa Hậu tài Năng Các Vùng Duyên Hải Việt Nam 2007 do công ty Quảng Cáo Ánh Mai tổ chức được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép đã..

Danh bom cam tu tai mot trung tam mua ban vung duyen hai Israel Đánh bom cảm tử tại một trung tâm mua bán vùng duyên hải Israel

Cảnh sát Israel cho biết hai người phụ nữ đã bị giết hại và 90 người bị thương trong một vụ đánh bom tự sát vào một trung tâm mua sắm tại..

Dung la ban giam kho Đúng là ban giám... khổ

Tiếng là cuộc thi hoa hậu qui mô và tầm cỡ cả nước, nhưng mới xem vòng sơ tuyển mọi người đã rùng mình. Đó là cuộc thi "Hoa hậu tài năng..

Bao Alberto de doa nuoc My Bão Alberto đe doạ nước Mỹ

Hầu hết vùng duyên hải phía tây tiểu bang Florida của nước Mỹ đã được đặt trong tình trạng báo động, hàng nghìn người được lệnh sơ tán khi..

Dai duong ton tai tren Sao Hoa Đại dương tồn tại trên Sao Hỏa

Một khảo sát mới đây cho biết Sao Hỏa từng có đại dương. Những dải đất dài và mấp mô ở khu vực phía bắc Sao Hỏa có thể là tàn tích của một..

Viet Nam duoc bau lam Pho Chu tich Hoi dong dieu phoi quoc te MAB Việt Nam được bầu làm Phó Chủ tịch Hội đồng điều phối quốc tế MAB

UNESCO công nhận vùng duyên hải và biển Kiên Giang là khu bảo tồn sinh quyển thế giớiViệt Nam đã được bầu làm Phó Chủ tịch đại diện cho..

Somalia Hai tac gay tro ngai chuong trinh cuu tro cua LHQ Somalia: Hải tặc gây trở ngại chương trình cứu trợ của LHQ

Ngày 3-11, tổ chức Lương thực Thế giới (PAM) lên tiếng báo động tình trạng nhiều băng hải tặc lảng vảng dọc các vùng duyên hải Somalia đã..

Canh bao nguy co song than o Dia Trung Hai Cảnh báo nguy cơ sóng thần ở Địa Trung Hải

Các nhà địa chấn học Hy Lạp và Pháp mới đây đã cảnh báo, các đảo trên Địa Trung Hải và vùng duyên hải các nước xung quanh biển này có thể..

Hoa hau tai nang Viet Nam Hoa hậu tài năng Việt Nam

Sau thời gian thông báo về cuộc thi, đến nay ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Tài Năng các vùng duyên hải Việt Nam đã nhận được trên 200 hồ sơ..

Lap Van Ly Truong Thanh Xanh bang duoc Lập “Vạn Lý Trường Thành Xanh” bằng …đước

Tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) dự định lập một vành đai xanh duyên hải bằng cách mở rộng diện tích trồng đước, theo nguồn tin của cục Lâm..

Dia Trung Hai cung co nguy co song than Địa Trung Hải cũng có nguy cơ sóng thần

Các nhà địa chấn học Hy Lạp và Pháp mới đây đã cảnh báo, các đảo trên Địa Trung Hải và vùng duyên hải các nước xung quanh biển này có thể..

UNESCO cong nhan Khu bao ton sinh thai Kien Giang la khu bao ton sinh quyen cua the gioi UNESCO công nhận Khu bảo tồn sinh thái Kiên Giang là khu bảo tồn sinh quyển của thế giới

Ngày 27/10, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hiệp Quốc (UNESCO) đã thông qua quyết định công nhận thêm 25 khu bảo tồn sinh..

Dong Xanh chon Tay Nguyen Đồng Xanh chốn Tây Nguyên

Công viên Đồng Xanh tọa lạc giữa đồng xanh lúa nước thuộc xã An Phú, cách phố núi Pleiku (Gia Lai) 11 km theo quốc lộ 19 xuôi về vùng duyên..

Malaysia Ban bo tinh trang khan cap do khoi Malaysia: Ban bố tình trạng khẩn cấp do khói

Ngày 11/8, Malaysia đã ban bố tình trạng khẩn cấp sau khi chỉ số ô nhiễm không khí ở vùng duyên hải miền Tây nước này, vốn bị ảnh hưởng bởi..

Canh bao song than De ma kho Cảnh báo sóng thần: Dễ mà khó

Một tháng sau khi những đợt sóng thần tàn phá vùng duyên hải Ấn Độ Dương, cộng đồng quốc tế đã nhất trí về việc xây dựng một hệ thống cảnh..

Bao Ophelia do bo vao My Bão Ophelia đổ bộ vào Mỹ

Cơn bão Ophelia đã tấn công bang North Carolina ở miền đông nam nước Mỹ vào tối ngày 14.9. Dù không nghiêm trọng bằng bão Katrina, nhưng..

My Sau Katrina la Rita Mỹ: Sau Katrina là Rita

Ngày 20/9, cơn bão nhiệt đới Rita đã tràn qua Bahamas và đang tăng tốc đổ bộ vào khu vực hạ Florida và vịnh Mexico - cùng hướng di chuyển..