» Tìm kiếm:

vùng đệm

Khac khoai U Minh Thuong Khắc khoải U Minh Thượng

Khi chúng tôi nhắc đến dự án U Minh Thượng, mấy ông cán bộ ngân hàng ở thành phố Rạch Giá cười méo xẹo, nói: “Dự án này thật sự là... cái..

Nhieu loai chim tro ve vung dem vuon quoc gia Cat Tien Nhiều loài chim trở về vùng đệm vườn quốc gia Cát Tiên

Nhờ được quan tâm bảo vệ, phát triển nhanh diện tích rừng trồng và rừng tái sinh, gần đây nhiều loại chim đã về trú ngụ, làm tổ và đẻ trứng..

Hue Tam dinh chi cac hoat dong xay dung trong vung dem moi Huế: Tạm đình chỉ các hoạt động xây dựng trong vùng đệm mới

“Cần tạm đình chỉ những hoạt động xây dựng và hạ tầng lớn trong vùng đệm được xác định mới (Khu vực II) cho đến khi khung pháp chế quy..

Nghiem cam nuoi tom trong vung dem U Minh Thuong Nghiêm cấm nuôi tôm trong vùng đệm U Minh Thượng

Bộ Thuỷ sản và UBND tỉnh Kiên Giang vừa có chỉ thị yêu cầu các huyện nằm trong vùng đệm U Minh Thượng triển khai ngay việc đắp đập ngăn..

Rung vung dem Phong Nha Ke Bang bi tan pha Rừng vùng đệm Phong Nha- Kẻ Bàng bị tàn phá

TP - Những cánh rừng phòng hộ, rừng khoanh nuôi phục hồi, rừng vùng đệm Di sản Thiên nhiên Thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng đã bị tàn phá...

Tam dinh chi cac hoat dong xay dung trong vung dem moi Tạm đình chỉ các hoạt động xây dựng trong vùng đệm mới

TP - “Cần tạm đình chỉ những hoạt động xây dựng và hạ tầng lớn trong vùng đệm được xác định mới (Khu vực II) cho đến khi khung pháp chế..

Israel tinh chuyen chien tranh tong luc o Libang Israel tính chuyện chiến tranh tổng lực ở Libăng

Trong lúc chiến sự leo thang chóng mặt, Israel hôm qua đã cảnh báo rằng hàng trăm nghìn người dân Libăng phải chạy khỏi miền nam ngay lập..

Israel Thiet lap vung dem o phia bac Gaza Israel: Thiết lập "vùng đệm" ở phía bắc Gaza

Quân đội Israel rạng sáng ngày hôm nay, 6/7, đã tiến vào khu vực phía bắc dải Gaza với mục đích tạo một vùng đệm, nhằm ngăn chặn những đợt..

Ho xuat hien o vung dem Phong Nha Ke Bang Hổ xuất hiện ở vùng đệm Phong Nha - Kẻ Bàng

Những ngày gần đây người dân ở vùng Phú Định, thuộc vùng đệm Di sản Thiên nhiên Thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng (tỉnh Quảng Bình), đã phát..

Quang Binh Ho xuat hien tai vung dem Phong Nha Ke Bang Quảng Bình: Hổ xuất hiện tại vùng đệm Phong Nha-Kẻ Bàng

Mới đây, người dân ở vùng Phú Định, thuộc vùng đệm Di sản Thiên nhiên Thế giới Phong Nha-Kẻ Bàng (tỉnh Quảng Bình), đã phát hiện thấy một..

Intel Core vi kien truc hai nhan chung dem Intel Core vi kiến trúc hai nhân chung đệm

Tại diễn đàn IDF đầu năm 2006, Intel tập trung giới thiệu một vi kiến trúc hai nhân mới cho nền kiến trúc IA-32 32bit (cùng tồn tại với..

Ukraine Belarus va Moldavia Buc man sat moi chau Au Ukraine, Belarus và Moldavia: "Bức màn sắt mới châu Âu"?

Thổ Nhĩ Kỳ phải nằm bên ngoài châu Âu để là vùng đệm ngăn châu Âu khỏi Syria, Iran và Iraq. Ngoài ra, Ucraine, Belarus và Moldavia cũng nên..

Di doi nha be khoi vung dem di san vinh Ha Long Di dời nhà bè khỏi vùng đệm di sản vịnh Hạ Long

Ngày 30/6, cơ quan chức năng thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, đã di dời 8 nhà bè neo đậu trái phép ra khỏi vùng bảo vệ tuyệt đối, vùng đệm..

Xe tang Israel ban pha Dai Gaza Xe tăng Israel bắn phá Dải Gaza

Đêm qua, các xe tăng và pháo tự hành của quân đội Do Thái nã đạn vào vùng đệm cấm đi lại mới được ban bố ở phía bắc Dải Gaza, ngay sau khi..

Tao vung dem 300 m cach ly khu xu ly rac Go Cat Tạo vùng đệm 300 m cách ly khu xử lý rác Gò Cát

Dự án đầu tư đền bù giải tỏa tạo vùng đệm cho khu xử lý rác Gò Cát sẽ đền bù giải tỏa trắng với tổng diện tích đất thu hồi là 70,8 ha, tạo..

Chau Au tao vung dem chong dich cum ga Châu Âu tạo "vùng đệm" chống dịch cúm gà

Liên minh châu Âu vừa đưa ra một loạt biện pháp mới để đối phó với tình trạng lây lan virus H5N1 hiện nay, trong đó tập trung thiết lập..

Quan doi Israel dinh lap vung dem Gaza Quân đội Israel định lập "vùng đệm" Gaza

Các quan chức Tel Aviv cho hay, Quân đội Nhà nước Do Thái vừa lên kế hoạch thiết lập một "vùng đệm" khoảng 270m bên trong hàng rào xung..

Co nen chia cat rung va bien Cat Ba Có nên chia cắt rừng và biển Cát Bà?

Cuộc tranh luận xung quanh vấn đề điều chỉnh lại ranh giới và thu hẹp diện tích vùng đệm của Vườn quốc gia Cát Bà (Hải Phòng) đã nổ ra hôm..

Tro cap doc hai cho dan vung dem bai rac Go Cat Trợ cấp độc hại cho dân vùng đệm bãi rác Gò Cát

Chủ tịch UBND TP HCM vừa quyết định trợ cấp độc hại với mức 30.000 đồng/người/tháng cho các hộ dân sinh sống trong phạm vi 300 m xung quanh..

Nhung nguy co tiem an de doa he sinh thai vuon quoc gia Xuan Thuy Những nguy cơ tiềm ẩn đe dọa hệ sinh thái vườn quốc gia Xuân Thuỷ

Vườn quốc gia Xuân Thủy cách Hà Nội khoảng 150 km về hướng Đông Nam, diện tích tự nhiên 7.100 ha. Phù sa màu mỡ của sông Hồng và vùng ven..