Bi mat ve Vung 51 cua My o Nevada Bí mật về Vùng 51 của Mỹ ở Nevada

Ngày 16/9 vừa qua, tổng thống Bush lại một lần nữa đặt Vùng 51 vào hồ sơ bí mật khi ông phê duyệt Luật miễn trừ công khai, điều luật cho..

Tags: ,
Phuong thuc tuyen sinh he TCCN chinh quy cua 38 DH HV Phương thức tuyển sinh hệ TCCN chính quy của 38 ĐH, HV

Hệ trung cấp trong các trường ĐH, Học viện tuyển sinh như thế nào? Những đối tượng nào được tham gia thi tuyển hoặc xét tuyển?... Đây là..

Se phan chia muc luong theo vung Sẽ phân chia mức lương theo vùng

Bộ LĐTBXH vừa trình Chính phủ đề án lộ trình cải cách tiền lương gồm: Thống nhất mức lương tối thiểu; xây dựng mức lương theo vùng và thống..

Xay dung muc luong toi thieu Phan chia muc luong theo vung Xây dựng mức lương tối thiểu: Phân chia mức lương theo vùng

Bộ LĐ-TB-XH vừa trình Chính phủ đề án lộ trình cải cách tiền lương gồm: Thống nhất mức lương tối thiểu; xây dựng mức lương theo vùng và..

Day them ngoai nha truong phai co giay phep Dạy thêm ngoài nhà trường, phải có giấy phép!

Tại hội nghị giao ban các Sở GD-ĐT toàn quốc ngày 12/10, nội dung đổi mới công tác thi đua khen thưởng năm học 2006-2007 và quy định về dạy..

VNPT dieu chinh vung cuoc lien lac cua mot so dich vu vien thong VNPT điều chỉnh vùng cước liên lạc của một số dịch vụ viễn thông

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa có Quyết định số 935/QĐ-GCTT ngày 14/8 về việc điều chỉnh vùng cước liên lạc của các dịch..

Lu lut Song tren mai nha va doi khat Lũ lụt: Sống trên mái nhà và đói khát

Trận lũ lớn nhất trong 45 năm qua đã nhấn chìm nhiều làng mạc ở Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình... Hàng ngàn người nhiều ngày qua phải sống..

3 thoi quen de gay say thai 3 thói quen dễ gây sẩy thai

Nhiều bà mẹ nghĩ rằng sự tiếp xúc giữa mẹ và bé từ rất sớm khi thai nhi còn trong bụng sẽ làm tăng mối liên hệ tình cảm giữa mẹ và con sau..

Cham soc da quanh vung mat Chăm sóc da quanh vùng mắt

Để đôi mắt luôn sáng, khỏe và vùng da quanh mắt luôn căng mịn, bản thân các loại mỹ phẩm che khuyết cho dù đắt tiền cũng không thể giúp bạn..

Cham soc da vung mat Chăm sóc da vùng mắt

Da vùng mắt mỏng và nhạy cảm nên thường phát sinh những vấn đề như mẫn cảm với mỹ phẩm, xuất hiện nếp nhăn... Đây cũng là vùng không có..

Cham soc da quanh vung mat Chăm sóc da quanh vùng mắt

(TP) Khi quanh vùng mắt bạn bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, ngay đến cả những mĩ phẩm đắt tiền nhất cũng không thể che đậy...

Giam 1040 cuoc dich vu vien thong va Internet Giảm 10-40% cước dịch vụ viễn thông và Internet

Hôm nay, Bộ Bưu chính Viễn thông chính thức thông báo quyết định giảm 12 loại cước. Trong đó, cước điện thoại chiều đi quốc tế (IDD và IP)..

Se phan chia muc luong toi thieu theo vung Sẽ phân chia mức lương tối thiểu theo vùng

Điểm đáng chú ý trong đề án lộ trình cải cách tiền lương mà Bộ LĐTBXH vừa trình Chính phủ là xây dựng mức lương theo vùng.

Giu tuoi xuan cho mat Giữ tuổi xuân cho mắt

Vùng da xung quanh mắt là khu vực nhạy cảm khó chăm sóc nhưng lại là nơi thể hiện rõ nét xuân sắc hay lão hoá của mỗi người. Muốn giảm nếp..

Vung tuyen sinh quan trong nhu the nao Vùng tuyển sinh quan trọng như thế nào?

* Vùng tuyển sinh là gì? Vùng tuyển sinh để xin xét tuyển NV2 là những vùng nào? Tôi thi ĐH Sư phạm TP.HCM, vậy vùng tuyển sinh của tôi là..

Tinh luong toi thieu theo vung chua hop ly Tính lương tối thiểu theo vùng chưa hợp lý

Bộ LĐ-TB-XH đã thông báo dự kiến tăng lương tối thiểu cho lao động trong khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Theo đó, ba vùng được..

4 cau hoi ve vung da quanh mat 4 câu hỏi về vùng da quanh mắt

Có nên dùng loại kem riêng cho da quanh mắt không, có nên đánh phấn nền cho vùng này không...? Đó là thắc mắc của không ít phụ nữ muốn bảo..

Nhung bien phap tay long Những biện pháp tẩy lông

Lông mọc trên những vùng khác nhau của cơ thể người phụ nữ cũng là một điều khá tự nhiên. Nhưng nó lại gây ảnh hưởng lớn tới “mỹ quan”..

O vung ron lu Ở vùng rốn lũ

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới và không khí lạnh, cuối tuần qua, Quảng Bình đã có mưa to và rất to. Riêng tại tỉnh này, đã có 7 người..

Phat dong Cuoc thi sang tao robot Viet Nam 2004 Phát động Cuộc thi sáng tạo robot Việt Nam 2004

Chủ đề của cuộc thi dựa trên tích truyện quen thuộc ở khu vực châu Á: Có một đôi vợ chồng tên gọi Ngưu Lang Chức Nữ do lười biếng đã bị..