» Tìm kiếm:

vô tuyến truyền hình

MIT kien Sony vi pham ban quyen TV ky thuat so MIT kiện Sony vi phạm bản quyền TV kỹ thuật số

Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) vừa đâm đơn kiện Sony Electronics, buộc tội hãng này đã vi phạm 4 quyền sáng chế của viện, được sử dụng..

Tim hieu cau tao TV man hinh tinh the long Tìm hiểu cấu tạo TV màn hình tinh thể lỏng

Hiện nay, trên thế giới đang có khoảng 1,5 tỉ chiếc TV được sử dụng - nghĩa là trên hành tinh này cứ 4 người lại có một TV. Những chiếc TV..

Nam 2008 tivi cua My se so hoa hoan toan Năm 2008, tivi của Mỹ sẽ số hóa hoàn toàn

(TP) Chính quyền Mỹ đã lên kế hoạch số hóa hoàn toàn hệ thống vô tuyến truyền hình nước mình. Dự tính sẽ hoàn thành phương án này từ nay..

Ban quan ly chung cu gay can tro cong tac PCCC Ban quản lý chung cư gây cản trở công tác PCCC

Bạn đọc ngụ ở chung cư Phan Văn Trị, P.2, Q.5 (TP Hồ Chí Minh) phản ảnh qua Đường dây nóng: Ban quản lý chung cư Phan Văn Trị ở khu vực đơn..

Nhung tai san nguoi hoi huong duoc mang ve nuoc Những tài sản người hồi hương được mang về nước?

Hỏi: Tôi có người anh định cư ở nước ngoài nay có ý định hồi hương về Việt Nam. Xin hỏi trường hợp như anh tôi, khi hồi hương được phép..

Su that hinh anh chinh phuc mat trang cua My Sự thật hình ảnh chinh phục mặt trăng của Mỹ?

Đúng 34 năm trước cả thế giới được mục kích cuộc đổ bộ của các nhà du hành vũ trụ Mỹ lên mặt trăng qua màn hình vô tuyến truyền hình. Thế..

20 ky luc thu vi nhat cua Guinness 2006 20 kỷ lục thú vị nhất của Guinness 2006

1. John và Rais, người Mỹ, chỉ cao 86cm, được coi là cặp sinh đôi lùn nhất và giàu nhất thế giới. Họ đồng sở hữu công ty buôn bán bất động..

Dan Phap tho o voi World Cup Dân Pháp thờ ơ với World Cup

Giải Bóng Đá Thế Giới 2006 tổ chức tại Đức đã không gây sôi nổi trong dư luận Pháp như suy đoán của nhiều người. Chỉ có các cửa hàng buôn..

Dan Phap tho o voi Word Cup Dân Pháp thờ ơ với Word Cup

Giải Bóng Đá Thế Giới 2006 tổ chức tại Đức đã không gây sôi nổi trong dư luận Pháp như suy đoán của nhiều người. Chỉ có các cửa hàng buôn..