» Tìm kiếm:

vô sinh trang 2

Khong con tai anh hay a Không con - tại anh hay ả?

Vô sinh được định nghĩa là tình trạng không có con sau 1 năm quan hệ vợ chồng mà không sử dụng bất kỳ biện pháp ngừa thai nào. Vô sinh có..

Khong con loi do vo hay chong Không con - lỗi do vợ hay chồng

Vô sinh được định nghĩa là tình trạng không có con sau một năm quan hệ vợ chồng mà không sử dụng bất kỳ biện pháp ngừa thai nào. Nếu không..

Vo sinh do tinh trung yeu Vô sinh do tinh trùng yếu

TTO – Vợ chồng tôi lấy nhau được hai năm. Do trước đây chưa muốn có con nên chúng tôi hay dùng thuốc tránh thai Postinor (vì hai vợ chồng..

Khong con toi cua anh hay a Không con - tội của anh hay ả?

Vô sinh được định nghĩa là tình trạng không có con sau một năm quan hệ vợ chồng mà không sử dụng bất kỳ biện pháp ngừa thai nào. Nếu không..

Them mot dia chi thu tinh nhan tao o Viet Nam Thêm một địa chỉ thụ tinh nhân tạo ở Việt Nam

Kể từ hôm nay (26/4), các cặp vợ chồng vô sinh ngoài BV Phụ sản Từ Dũ TP.HCM và Viện Bảo vệ Bà mẹ - Trẻ sơ sinh còn có thể đến điều trị ở..

Benh vo sinh Bệnh vô sinh

Nếu sau một năm có sinh hoạt tình dục đều đặn, không sử dụng các biện pháp tránh thai mà vẫn không đậu thai có thể coi là vô sinh hay muộn..

Nhung nguyen nhan dan den vo sinh Những nguyên nhân dẫn đến vô sinh

Tất cả những người trong độ tuổi sinh đẻ (từ tuổi dậy thì đến tuổi mãn kinh đối với nữ và từ tuổi dậy thì trở đi đối với nam), có quan hệ..

Quy ong giong lep Quý ông "giống lép"

Theo điều tra của Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM), khoảng 77% nam giới đến khám ở đây có bất thường về tinh trùng. Rối loạn chức năng tinh trùng..

Bao dong vo sinh thu phat Báo động vô sinh thứ phát

TP - Thống kê sơ bộ của BV Phụ sản T.Ư cho thấy tỷ lệ vô sinh thứ phát (VSTP - những cặp vợ chồng đã có con muốn có con lần nữa) đang dần..