Vo sinh Chuyen khong cua rieng ai Vô sinh - Chuyện không của riêng ai

Vô sinh là vấn đề ngày càng được quan tâm ở tất cả các nước trên thế giới. Ở Việt Nam tỷ lệ vô sinh khoảng 13%, và là một trong những vấn..

Tra loi truc tuyen ve vo sinh va hiem muon Trả lời trực tuyến về vô sinh và hiếm muộn

Hơn 2.000 thắc mắc đã được gửi đến các bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM) trong buổi tư vấn trực tuyến về vô sinh và hiếm muộn trên VnExpress..

Vo sinh o vo chong tre ngay cang tang Vô sinh ở vợ chồng trẻ ngày càng tăng

Tình trạng này đang có xu hướng gia tăng do phụ nữ ngày nay thường trì hoãn có thai. Khoảng 20%-25% cặp vợ chồng vô sinh thành công ngay..

Vo sinh o vo chong tre ngay cang tang Vô sinh ở vợ chồng trẻ ngày càng tăng

Tình trạng này đang có xu hướng gia tăng do phụ nữ ngày nay thường trì hoãn có thai. Khoảng 20-25% cặp vợ chồng vô sinh thành công ngay lần..

Quy ong giong lep Benh cua xa hoi hien dai Quý ông “giống lép” - Bệnh của xã hội hiện đại

Theo điều tra của Bệnh viện Từ Dũ (TP. HCM), khoảng 77% nam giới đến khám ở đây có bất thường về tinh trùng. Rối loạn chức năng tinh trùng..

Vo sinh chuyen khong cua rieng ai Vô sinh - chuyện không của riêng ai

Ngày càng có nhiều đôi vợ chồng rơi vào tình trạng vô sinh, hiếm muộn, kể cả những cặp vợ chồng đã có con trước đó. Vì vậy, đừng bao giờ..

Tu van truc tuyen ve Lam me an toan Tư vấn trực tuyến về “Làm mẹ an toàn”

Buổi trực tuyến đầu tiên của chương trình trực tuyến “Sức khỏe sinh sản” với chủ đề "Làm mẹ an toàn" diễn ra lúc 14h30 thứ sáu..

Truc tuyen ve Lam me an toan Trực tuyến về “Làm mẹ an toàn”

Buổi trực tuyến đầu tiên về chương trình trực tuyến “Sức khỏe sinh sản” với chủ đề "Làm mẹ an toàn" sẽ diễn ra lúc 14h30 thứ sáu..

Mot noi lo trong dieu tri vo sinh Một nỗi lo trong điều trị vô sinh

Hiện nay, nhu cầu điều trị vô sinh là rất lớn. Trong số đó, có rất nhiều cặp vợ chồng cần đến nguồn tinh trùng được cho từ người khác,..

Vo sinh o vo chong tre ngay cang tang Vô sinh ở vợ chồng trẻ ngày càng tăng

Tình trạng này đang có xu hướng gia tăng do phụ nữ ngày nay thường trì hoãn có thai. Khoảng 20% - 25% cặp vợ chồng vô sinh thành công ngay..

Phong ngua vo sinh Phòng ngừa vô sinh

Trong khuôn khổ hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp châu Á - Thái Bình Dương diễn ra tại TP.HCM trong tháng 5 vừa qua, các chuyên gia đã thảo..

Vo chong toi di chua vo sinh "Vợ chồng" tôi đi chữa vô sinh

"Chữa trị vô sinh gia truyền", "Chữa trị vô sinh đông - tây y kết hợp"... biển hiệu được giăng mắc khắp đường thôn ngõ xóm... Từ năm 2000,..

14h30 ngay 23 11 Tu van truc tuyen SKSS Hiem muon vo sinh 14h30 ngày 23/11, Tư vấn trực tuyến SKSS - Hiếm muộn, vô sinh

Tư vấn về sức khỏe sinh sản (SKSS) chủ đề "Hiếm muộn - vô sinh" là chương trình tư vấn trực tuyến được tổ chức trên TNO vào lúc 14h30 đến..

Quy ong giong lep Benh cua xa hoi hien dai Quý ông “giống lép” - Bệnh của xã hội hiện đại

TP - Theo điều tra của Bệnh viện Từ Dũ (TP. HCM), khoảng 77% nam giới đến khám ở đây có bất thường về tinh trùng. Rối loạn chức năng tinh..

Tu van truc tuyen SKSS Hiem muon vo sinh Tư vấn trực tuyến SKSS - Hiếm muộn, vô sinh

Tư vấn về sức khỏe sinh sản (SKSS) chủ đề "Hiếm muộn - vô sinh" là chương trình tư vấn trực tuyến được tổ chức trên TNO vào lúc 14h30 đến..

Phau thuat nam khoa trong dieu tri vo sinh nam Phẫu thuật nam khoa trong điều trị vô sinh nam

Trong chương trình Trò chuyện thầy thuốc với bệnh nhân ngày 31/7/2005 tại Bệnh viện Bình Dân, các bác sĩ phòng khám Nam khoa đã cung cấp..

Tim nguyen nhan gay vo sinh o nam gioi Tìm nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới

Nam giới vô sinh có thể do không có tinh trùng khi xuất tinh, hoặc có nhưng chất lượng kém. Mặc dù nam giới là nguyên nhân của 1/3 trường..

Tim ra nguyen nhan vo sinh o mot so nam gioi Tìm ra nguyên nhân vô sinh ở một số nam giới

Khoảng 1/2 trường hợp vô sinh có nguồn gốc từ nam giới, nhưng nhiều khi bác sĩ không thể tìm ra điều gì bất thường. Các nhà khoa học Mỹ mới..

Vo sinh Co the den vao bat cu luc nao Vô sinh: Có thể đến vào bất cứ lúc nào

Hơn 80 triệu người tức là khoảng 8- 12% các cặp vợ chồng trên toàn thế giới, bị vô sinh. Hầu hết họ không chú ý đến các triệu chứng vô sinh..

Dieu tri vo sinh o Trung Quoc phat trien manh Điều trị vô sinh ở Trung Quốc phát triển mạnh

Ngành điều trị vô sinh ở Trung Quốc đang phát triển mạnh, giúp nhiều người vô sinh. Tuy nhiên, các bác sĩ nước này lại lo ngại nhiều người..