» Tìm kiếm:

vô nguyên tắc

TP HCM Cham dut ngay tinh trang thu chi vo nguyen tac trong truong hoc TP.HCM: Chấm dứt ngay tình trạng thu chi vô nguyên tắc trong trường học

Ngày 11/10, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TP.HCM đã chính thức có văn bản đề nghị Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài và Giám đốc Sở Giáo..

Bao chi chau A phe Bush ngo Kerry Báo chí châu Á phê Bush, ngờ Kerry

Hôm qua có thể xem là "ngày bỏ phiếu" của báo chí châu Á cho hai ứng viên tổng thống Mỹ. Có thể vắn tắt về nhận định của châu Á như sau:..

Hang loat sai pham tai Benh vien Da khoa Thu Duc TP HCM Hàng loạt sai phạm tại Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức (TP.HCM)

Cuối cùng thì Sở Y tế TP.HCM cũng đã lập đoàn thanh tra để tiến hành thanh tra Bệnh viện (BV) Đa khoa khu vực Thủ Đức (TP.HCM) khi những..

Ngoai truong Duc Fischer va vu be boi visa Ngoại trưởng Đức Fischer và vụ bê bối visa

Bộ trưởng Ngoại giao Joschka Fischer đã chính thức nhận lỗi trong vụ bê bối cấp visa vào Đức vô nguyên tắc trước Đại hội đảng Xanh của ông..

2007 Nam chan chinh dao tao tien si 2007 - Năm chấn chỉnh đào tạo tiến sĩ

Bộ GD-ĐT sẽ ban hành những quy định cụ thể về yêu cầu tối thiểu của luận án, trong đó bắt buộc phải làm rõ những gì là đóng góp mới, kết..

Thay nguoi sang bat quang lam ho Thấy người sang bắt quàng làm họ

TP - Thói cho họ mình là nhất, khoe khoang gia tộc, bao che con cháu, nhắm vào người quyền lực của họ mình, quê mình để khai thác vô nguyên..

Vu Sinhanco Huynh Lien Thuan chi quan he 65 ti dong cho nhung ai Vụ Sinhanco: Huỳnh Liên Thuận chi "quan hệ" 65 tỉ đồng cho những ai?

Hôm qua 10.3, phiên tòa xét xử vụ tiêu cực tại Công ty Sinhanco trở nên sôi động khi Hội đồng xét xử thẩm vấn các bị cáo chung quanh việc..

Vu Sinhanco Mang 65 ti dong Nha nuoc quang qua cua so Vụ Sinhanco: Mang 65 tỉ đồng Nhà nước "quăng" qua cửa sổ

Sáng nay 10.3, phiên tòa xét xử vụ tiêu cực tại Công ty Sinhanco trở nên hết sức sôi động khi Hội đồng xét xử (HĐXX) tiến hành phần thẩm..

Cac quan tham va vu xam hai gan 10 ti dong cua Nha nuoc Các "quan tham" và vụ xâm hại gần 10 tỉ đồng của Nhà nước

*Lập "quỹ đen" gần 4 tỉ đồng để chi tiêu sai nguyên tắc *Cán bộ xã, huyện cấu kết bán 319.000m2 đất công thu tiền tỉ*Dùng tiền ngân sách..

Mourinho Tuyen chien voi bao chi Mourinho: Tuyên chiến với báo chí?

HLV của Chelsea Jose Mourinho đã lên tiếng buộc tội giới báo chí trích dẫn những lời phát biểu của ông một cách vô nguyên tắc và cẩu thả và..