» Tìm kiếm:

vô hiệu hóa

Meo tang toc do mang va truy cap Internet Mẹo tăng tốc độ mạng và truy cập Internet

Tốc độ kết nối mạng không chỉ phụ thuộc vào tốc độ của phần cứng. Phụ thuộc vào loại kết nối mạng đang có, bạn có thể điều chỉnh kết nối để..

Tang toc cho Windows Vista Tăng tốc cho Windows Vista

Hiệu suất là thứ không sờ thấy được nhưng lại là thứ đáng mong muốn nhất khi nói đến các máy tính, việc điều chỉnh để có được hiệu suất..

Cac cach don gian de phong tranh virus lay qua USB Các cách đơn giản để phòng tránh virus lây qua USB

Nếu bạn bỏ thói quen bấm đúp chuột hay bấm phải chuột vào biểu tượng ổ USB, thiết lập cơ chế bỏ chạy tự động (Autorun), cho hiển thị tập..

Xuat hien sau vo hieu hoa cong cu debug Xuất hiện sâu vô hiệu hóa công cụ debug

Theo cảnh báo của các công ty bảo mật ngày 13/7, hiện trên mạng Internet đang xuất hiện một loại sâu mới có tên "Atak", với chức năng vô..

Hi Lap vo hieu hoa mot qua bom tu tao Hi Lạp: vô hiệu hóa một quả bom tự tạo

TS – Trưa 19-5, các chuyên viên rà phá bom mìn của cảnh sát Athens đã vô hiệu hóa một quả bom tại Hellinikon, một đại lộ lớn ở phía nam..

Vo hieu ho a nhu ng doa n ma nguy hie m chu a trong email Vô hiệu hóa những đoạn mã nguy hiể̉m chứa trong email

Một trong những hình thức phát tán virus, bí mật cài đặt trojan hay spyware là dùng các siêu lên kết (hyperlink) để thực hiện các đoạn mã..

Tat bot dich vu khong dung trong Windows de tang hieu suat Tắt bớt dịch vụ không dùng trong Windows để tăng hiệu suất

Các dịch vụ của Windows (Services) là một trong những thành phần cốt lõi của mọi ứng dụng trên Windows. Với việc sử dụng hợp lý (đóng -..

12 dieu chinh de tang hieu suat Windows Vista 12 điều chỉnh để tăng hiệu suất Windows Vista

Ngay sau khi Windows Vista được phát hành đã có nhiều ý kiến điều chỉnh hệ điều hành để có thể cải thiện được hiệu suất của hệ thống được..

Chum anh Canh sat vo hieu hoa 2 xe bom giua London Chùm ảnh: Cảnh sát vô hiệu hóa 2 xe bom giữa London

Việc phát hiện và vô hiệu hóa hai chiếc xe Mercedes mang bom ngay giữa trung tâm London được coi là một chiến công vang dội của cảnh sát..

CHDCND Trieu Tien chap thuan vo hieu hoa co so hat nhan CHDCND Triều Tiên chấp thuận vô hiệu hóa cơ sở hạt nhân

CHDCND Triều Tiên đã đồng ý vô hiệu hóa lò phản ứng hạt nhân chính của nước này và cung cấp thông tin chi tiết về chương trình hạt nhân..

My vo hieu hoa hat nhan Binh Nhuong tu 1 11 Mỹ vô hiệu hóa hạt nhân Bình Nhưỡng từ 1/11

Một nhóm chuyên gia của Mỹ sẽ tới CHDCND Triều Tiên vào ngày 1/11 để bắt đầu quá trình phá hỏng các cơ sở hạt nhân chính của nước này.

CHDCND Trieu Tien bat dau vo hieu hoa co so hat nhan CHDCND Triều Tiên bắt đầu vô hiệu hóa cơ sở hạt nhân

CHDCND Triều Tiên. Chính quyền cho biết sẽ bắt đầu vô hiệu hóa ba cơ sở hạt nhân chính từ ngày 1-11 theo thỏa thuận sáu bên. Hiện Bình..

Vo hieu hoa kha nang khoi phuc du lieu Vô hiệu hóa khả năng khôi phục dữ liệu

Hoạt động dựa trên chuẩn bảo mật US Department of Defense, Iolo System Shield là một tiện ích có thể vô hiệu hóa được khả năng khôi phục..

Lo nghiem trong cua Windows ao giap chong virus bi vo hieu hoa Lỗ nghiêm trọng của Windows, áo giáp chống virus bị vô hiệu hóa

Trung tâm nghiên cứu bảo mật Internet SANS (ISC) cuối tuần qua đã cho công bố một lỗ hổng mới trong hệ điều hành Windows có thể bị tin tặc..

Vo hieu hoa Windows Messenger Vô hiệu hóa Windows Messenger

Nếu bạn khó chịu với sự có mặt của Windows Messenger mỗi khi máy tính khởi động thì đây là hướng dẫn để bạn vô hiệu hóa chương trình này..

Huong dan kiem soat cai dat thiet bi va su dung Group Policy Phan 2 Hướng dẫn kiểm soát cài đặt thiết bị và sử dụng Group Policy (Phần 2)

PHẦN 2: KIỂM SOÁT CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG ›› PHẦN 1: GIỚI THIỆU Các phần dưới đây cung cấp cho các bạn một cách nhìn tổng quan về các kỹ..

Vo hieu hoa cac o USB Vô hiệu hóa các ổ USB

Bài viết sẽ giới thiệu hai phương pháp ngăn chặn người dùng kết nối vào hệ thống của bạn bằng ổ USB. Cách thức này cũng cho phép bảo vệ..

Vo hieu hoa cac o USB Vô hiệu hóa các ổ USB

Bài viết sẽ giới thiệu hai phương pháp ngăn chặn người dùng kết nối vào hệ thống của bạn bằng ổ USB. Cách thức này cũng cho phép bảo vệ..

Microsoft Anti Spyware da bi trojan vo hieu hoa Microsoft Anti-Spyware đã bị trojan vô hiệu hóa

Các chuyên gia bảo mật đã thông báo về một loại trojan cực kỳ nguy hiểm mang tên BankAsh-A có khả năng ăn cắp các mật khẩu trực tuyến của..

Apple vo hieu hoa iPhone lau bang ban nang cap Apple vô hiệu hóa iPhone “lậu” bằng bản nâng cấp

Apple vừa đưa ra một thông tin làm người đang dùng iPhone "lậu" chấn động: Kể từ 27/9, iPhone bị bẻ khóa sẽ trở nên vô tác dụng sau khi cài..