Tau chien vo hinh xuong song cua hai quan Tàu chiến vô hình - xương sống của hải quân

Hải quân Hoàng gia Anh và Mỹ đều có kế hoạch chế tạo những con tàu vô hình, hiện đại của riêng họ. Tuy nhiên, Thuỵ Điển có lẽ là nước đi..

Vo hinh su ket hop giua rock va nhac dan gian "Vô hình" - sự kết hợp giữa rock và nhạc dân gian

Với cách chơi nhạc mạnh mẽ nhưng lãng mạn, hoành tráng nhưng hoa mỹ, dữ dội nhưng vẫn sang trọng, Bức Tường không chỉ trụ lại như một ban..

Cai dep trong tu nhien III Cái đẹp trong tự nhiên (III)

Tất cả những biểu hiện phản thẩm mỹ động vật, với vô số biến thể và sắc thái cụ thể, có thể được đưa về ba nguyên nhân hình thức hay là ba..

My Tam thay doi nho buoc qua buc tuong vo hinh Mỹ Tâm thay đổi nhờ bước qua "bức tường vô hình"

"Tôi cảm nhận quanh thế giới của mỗi người có một bức tường vô hình định sẵn, khi gặp nó chúng ta sẽ bước qua thế giới khác, thay đổi rất..

Phat hien thien ha vo hinh dau tien trong vu tru Phát hiện thiên hà vô hình đầu tiên trong vũ trụ

Lần đầu tiên, một nhóm các nhà thiên văn của Anh, Pháp, Ý và Úc đã phát hiện một thiên hà vô hình trong vũ trụ gồm các vật chất tối (phản..

Actual Transparent Window Lam cac cua so trong windows tro nen trong suot va vo hinh Actual Transparent Window: Làm các cửa sổ trong windows trở nên trong suốt và vô hình

Actual Transparent Window sẽ đem lại cho bạn sự ngạc nhiên lẫn thích thú bằng cách làm cửa sổ của những ứng dụng chạy trong Windows trở nên..

Rao can vo hinh nhung buc boi Rào cản vô hình nhưng bức bối

TP - Chị Thân đã có ba bốn người đến tìm hiểu nhưng không ai chịu nổi cái lối quản thúc chặt chẽ của gia đình chị. Nó như một rào cản vô..

Nhung rao can vo hinh cua bong da VN Những rào cản vô hình của bóng đá VN

TP - Đội tuyển chỉ là bề nổi của một nền bóng đá và sự đi xuống của đội tuyển cũng bắt nguồn từ những rào cản vô hình. Nếu không chỉ ra và..

Nhung ap luc vo hinh noi cong so Những áp lực vô hình nơi công sở

"Cuộc chiến" giữa các phe phái, thiếu sự đánh giá và khích lệ, ý tưởng đề xuất bị lãng quên... đều có thể là những áp lực vô hình nơi công..

Di san vo hinh Di sản vô hình

Chúng ta đã sai khi lãng quên, khi làm chưa đến nơi đến chốn việc giáo dục, di dưỡng, bảo tồn những giá trị tinh thần trong những con người..

Nha tho Hoang Cam Nguoi chep tho cua coi vo hinh Nhà thơ Hoàng Cầm: Người “chép” thơ của cõi vô hình

"Hầu hết những bài thơ của tôi được độc giả ưa thích bao giờ cũng bắt đầu một cách vi diệu từ thế giới xa xăm, vô hình nào đó. Vẳng bên tai..

Nhieu rao can vo hinh lam han che nang luc nha giao Nhiều rào cản vô hình làm hạn chế năng lực nhà giáo

Bệnh thành tích, những rào cản vô hình làm hạn chế năng lực nghề nghiệp và triệt tiêu cảm hứng sáng tạo của người thầy trên bục giảng khiến..

Menh mang song dien Mênh mang sóng điện

TS- Giờ đây, sử thi đã hoá trữ tình, quá khứ đã mọc lên tương lai. Nhìn đàn em ríu rít trước màn hình Internet mới thấy sự hy sinh của..

Acuris Life tai nghe vo hinh Acuris Life - tai nghe vô hình

Acuris Life trông như vô hình và được thiết kế loại bỏ cảm giác khó chịu khi cắm vào tai.

Nhung ap luc vo hinh noi cong so Những áp lực vô hình nơi công sở

"Cuộc chiến" giữa các phe phái, thiếu sự đánh giá và khích lệ, ý tưởng đề xuất bị lãng quên... đều có thể là những áp lực vô hình nơi công..

Nhung HLV bong da vo hinh o Viet Nam Những HLV bóng đá "vô hình" ở Việt Nam

Cũng được đăng ký chức danh HLV trưởng trên giấy tờ với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, nhưng sự xuất hiện của họ hoàn toàn vô nghĩa trong việc..

Hiem hoa vo hinh tai van phong Hiểm họa vô hình tại văn phòng

Ít ai biết rằng trong những văn phòng được xếp đặt và bài trí khoa học, hợp lý tại một tòa nhà cao tầng lại có nhiều hiểm họa vô hình đối..

Vo qui BHYT va nhung nguyen nhan vo hinh Vỡ quĩ BHYT và những nguyên nhân vô hình

Vỡ quĩ bảo hiểm y tế (BHYT) là tin buồn cho các bệnh nhân đang được hưởng chế độ BHYT. Nguyên nhân đã được phân tích nhiều, nhưng đứng trên..

Nhung nang luong vo hinh Những năng lượng vô hình

Trước khi có quyết định cuối cùng về một địa điểm cư trú, điều khôn ngoan là bạn nên kiểm tra xem bên dưới khu vực này có mạch nước ngầm,..

Nhung ke vo hinh o Peshawar Những kẻ "vô hình" ở Peshawar

Sau khi phải nếm bụi hàng tháng trời, họ bị dìm trong những cơn mưa xối xả, nước ngập vào các lều trại, dềnh bùn lầy trên đường đi. Ở một..