» Tìm kiếm:

vô gia cư

Tri Tri tang qua cho tre vo gia cu nhan dip Xuan ve Trí Tri tặng quà cho trẻ vô gia cư nhân dịp Xuân về

Tết cổ truyền là dịp mọi người sum họp quây quần. Thế nhưng có những em bé vô gia cư, những mảnh đời bất hạnh lại không có được niềm vui ấy.

Tre em vo gia cu tang Bi Rain nuoc tieu Trẻ em vô gia cư tặng Bi Rain... nước tiểu

Chăm làm hoạt động từ thiện thế mà chàng ca sĩ kiêm diễn viên Bi Rain lại bị một bé trai vô gia cư tặng ngay một ít nước tiểu. Nhưng điều..

Tu vo gia cu tro thanh trieu phu Từ vô gia cư trở thành... triệu phú!

Một ông lão về hưu vô gia cư sống lay lắt khổ sở ở một trong những nơi được xem là đẹp nhất và sang trọng nhất London từ năm 1986 hôm qua..

Kho bau nghin USD cua cu ba vo gia cu Kho báu nghìn USD của cụ bà vô gia cư

Các công nhân vệ sinh môi trường ở Paris đã vô cùng kinh ngạc khi phát hiện ra 68.400 euro (tương đương 94.250 USD) trong người một phụ nữ..

LHQ dong dat khien hang trieu nguoi lam canh vo gia cu LHQ: động đất khiến hàng triệu người lâm cảnh vô gia cư

Hơn 2,5 triệu người đã bị đẩy vào cảnh vô gia cư sau trận động đất kinh hoàng rung chuyển Ấn Độ, Pakistan và Afghanistan hôm 8/10.

Uc Gia tang tinh trang vo gia cu Úc: Gia tăng tình trạng vô gia cư

Viện Sức khỏe và phúc lợi Úc (AIHW) vừa đưa ra một báo cáo cho thấy tình trạng vô gia cư tại đất nước này đang tiếp tục gia tăng. Theo đó,..

Anh Bao dong tinh trang vo gia cu Anh: Báo động tình trạng vô gia cư

Tình trạng vô gia cư ở Anh hiện nay đã trở nên nghiêm trọng nhất trong vòng 40 năm qua với hơn 100.000 hộ gia đình đang sống tạm bợ tại..

25 nam tha huong vi len nham xe bus 25 năm tha hương vì lên nhầm xe bus

Từ một người có gia đình, mẹ của bảy đứa con, một phụ nữ Thái Lan trở thành một kẻ hành khất, vô gia cư trong 25 năm chỉ vì bắt nhầm xe..

Vo gia cu doi moi o Nhat Vô gia cư đời mới ở Nhật

Takeshi Yamashita bước vào một quán cà phê Internet ở quận Ueno, nội thành Tokyo. Quần jean “bụi” ủi cẩn thận, áo thun xanh dương mát..

Indonesia 25000 gia dinh vo gia cu vi song than Indonesia: 25.000 gia đình vô gia cư vì sóng thần

Tổ chức Oxfam vừa cảnh báo, hiện nay, tại khu vực Aceh, Indonesia có khoảng 25.000 hộ gia đình bị mất hết đất đai nhà cửa từ thảm họa sóng..

Nhung tram xa vo gia cu Những trạm xá “vô gia cư”

11 năm rồi, chưa một người dân Bình Trị (Bình Sơn, Quảng Ngãi) nào có may mắn được nằm điều trị tại trạm xá; chưa một công dân tí hon nào..

Nhung tram xa vo gia cu Những trạm xá “vô gia cư”

11 năm rồi, chưa một người dân Bình Trị (Bình Sơn, Quảng Ngãi) nào có may mắn được nằm điều trị tại trạm xá; chưa một công dân tí hon nào..

Vo gia cu doi moi o Nhat Vô gia cư đời mới ở Nhật

Takeshi Yamashita bước vào một quán cà phê Internet ở quận Ueno, nội thành Tokyo. Quần jean “bụi” ủi cẩn thận, áo thun xanh dương mát..

Nhat Ban Ca phe Internet thanh quan tro cho gioi tre Nhật Bản: Cà phê Internet thành quán trọ cho giới trẻ

Tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản, số lượng thanh niên vô gia cư ngày một gia tăng và đối tượng này đã chọn riêng cho mình một giải pháp nhất..

Vo gia cu bien thanh trieu phu Vô gia cư biến thành triệu phú

Một ông lão không nhà cửa hay ngủ ở một trong những khu đất đẹp nhất của London (Anh) từ năm 1986 đã trở thành triệu phú, sau khi giành..

Noi niem vo gia cu Nỗi niềm "vô gia cư"

Hạnh xinh xắn, 28 tuổi, từ Quảng Nam vào TP.HCM học tập và làm việc tại một công ty quảng cáo, có bạn trai đã 3 năm nay nhưng vẫn chưa tính..

Cuu binh vo gia cu tuan hanh o Matxcova Cựu binh vô gia cư tuần hành ở Matxcơva

Sergei Pochernin 39 tuổi là cựu binh không quân Nga, đang sống nhờ trong gara của một người bạn. Sergei ra quân năm 1997 sau 16 năm quân..

Vo gia cu ngay trong nha minh "Vô gia cư" ngay trong nhà mình

Đó là tình cảnh kéo dài cả năm nay của hơn 270 hộ dân chung cư Mỹ Thuận (quận 8, TP HCM). Nộp tiền đặt cọc đúng theo yêu cầu và đã chuyển..

Angelina Jolie se vieng tham Philippines Angelina Jolie sẽ viếng thăm Philippines?

Một nhóm lãnh đạo phong trào nông dân thuộc phe cánh tả đã gửi thư tới Liên hiệp quốc yêu cầu gửi siêu sao Hollywood Angelina Jolie đến..