Co phan hoa va no vo chu Cổ phần hóa và nợ “vô chủ”

Vô tình, cố ý hoặc do các quy định chưa chặt chẽ, mà những khoản nợ đã trở thành “vô chủ” khi doanh nghiệp cổ phần hoá, gây khó khăn..

Co phan hoa va no vo chu Cổ phần hóa và nợ "vô chủ"

Vô tình, cố ý hoặc do các quy định chưa chặt chẽ, mà những khoản nợ đã trở thành “vô chủ” khi doanh nghiệp cổ phần hoá, gây khó khăn..

Co phan hoa va no vo chu Cổ phần hóa và nợ “vô chủ”

Vô tình, cố ý hoặc do các quy định chưa chặt chẽ, mà những khoản nợ đã trở thành “vô chủ” khi doanh nghiệp cổ phần hoá, gây khó khăn..

Nham chu va vo chu Nhầm chủ và vô chủ

Có 3 yếu tố có quan hệ chặt chẽ với nhau cùng tác động làm phát sinh tham nhũng, đó là lòng tham, quyền lực bị lợi dụng và khe hở của quản..

Quang Nam Phat hien hon 2 ta doc chat cyanua vo chu Quảng Nam: Phát hiện hơn 2 tạ độc chất cyanua vô chủ

15h45" chiều 27/2/2006 vừa qua, Công an xã Phước Hiệp (Phước Sơn) phát hiện tại khu vực khe nước ốc thuộc thôn 8 xã này 9 bao tải cyanua vô..

Oto vo chu co sung nam o san bay Ôtô vô chủ có súng nằm ở sân bay

Ngày 16/3, lực lượng an ninh sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện một chiếc xe ôtô vô chủ tại khu vực sân bay, trong xe có súng săn và đạn.

Quang Tri 8 sa lan vo chu troi tren bien Quảng Trị: 8 sà lan vô chủ trôi trên biển

Rạng sáng 10/8, Một số ngư dân Quảng Trị vừa phát hiện 8 sà lan vô chủ trôi trên biển. Sau 2 ngày, 5 chiếc được kéo vào bờ, số còn lại bị..

He thong an ninh theo doi hanh ly vo chu Hệ thống an ninh theo dõi hành lý vô chủ

Các nhà khoa học Ôxtrâylia đang phát triển một hệ thống giám sát bằng máy tính có khả năng nhận diện một chiếc vali vô chủ tại sân bay đông..

He thong an ninh theo doi hanh ly vo chu Hệ thống an ninh theo dõi hành lý vô chủ

Các nhà khoa học Australia đang phát triển một hệ thống giám sát bằng máy tính có thể nhận diện một chiếc vali vô chủ tại phi trường đông..

Ha Noi Hon 4000 met vuong dat vo chu Hà Nội: Hơn 4.000 mét vuông đất... vô chủ?

Trong khi quĩ nhà ở cho người dân của thành phố luôn trong tình trạng eo hẹp thì gần 10 năm nay, khu đất rộng 4.080m2 dọc đường Nguyễn..

Binh Dinh Nguoi chet cung bi an chan Bình Định: Người chết cũng bị... ăn chặn!

Cho rằng UBND phường nhận tiền đền bù hàng nghìn ngôi mộ vô chủ nhưng chỉ bốc một ít đất cho vào hũ sành trong khi hài cốt vẫn còn nằm dưới..

Nhieu truong hop dat dai vo gia da tro thanh vo chu Nhiều trường hợp đất đai vô giá đã trở thành vô chủ

Người ta nói đất đai ở VN hiện nay có rất nhiều cái nhất. Ví dụ: tài sản lớn nhất: đất đai là tài sản ước tính có giá trị lớn hơn nhiều so..

Nhung cong trinh ha tang vo chu Những công trình hạ tầng “vô chủ”

Đường xuyên Á đang chờ bàn giao từ đơn vị đầu tư xây dựng về đơn vị quản lý duy tu nên một số hạng mục đã xuống cấp.

Giang ho vo chu Giang hồ vô chủ

Một cú đụng xe, một ánh mắt thiếu thân thiện hay một dòng tin khó nghe trên mạng... cũng có thể đưa đến chuyện giết người. Đáng sợ hơn đó..

100 ha rung phong ho tai Quang Binh bi don trui vi vo chu 100 ha rừng phòng hộ tại Quảng Bình bị đốn trụi vì... vô chủ

Ngay sau khi các cơ quan thông tin đại chúng phản ánh về tình trạng phá rừng phòng hộ đầu nguồn hồ Phú Vinh để trồng keo, ngày 29/11, ông..

Bac Ninh Muoi ga vit cho gia cam an Bắc Ninh: Muối gà, vịt cho... gia cầm ăn

Trên nhiều cánh đồng lúa đã gặt xong tại tỉnh Bắc Ninh những ngày này, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì thỉnh thoảng lại bắt gặp một đàn..

Ha Noi Thi diem ha ngam day cap dien day thong tin tren 5 tuyen pho Hà Nội: Thí điểm hạ ngầm dây cáp điện, dây thông tin trên 5 tuyến phố

Tình trạng dây "thòng lọng" đang diễn ra tại khắp các đường phố, ngõ xóm của thủ đô gây mất mỹ quan đô thị, đặc biệt đã xảy ra những cái..

Mu bao hiem nhap lau vo chu Mũ bảo hiểm nhập lậu vô chủ

Lúc 15h15 ngày 21.9, Công an P.Nguyễn Trung Trực, Q.Ba Đình, Hà Nội kiểm tra tại trước cửa nhà số 98 đường Yên Phụ, Q.Ba Đình phát hiện,..

Tam giu 60 bao tai dung vai va quan ao vo chu Tạm giữ 60 bao tải đựng vải và quần áo vô chủ

Ngày 27/11, nhận được tin báo về việc một số đối tượng ở các tỉnh biên giới và lân cận Hà Nội đang tập kết, phân phát quần áo, vải may mặc..

16 trieu do la vo chu 16 triệu đô la vô chủ

Có ai đó đã mất 16,19 triệu USD ngay trong ngày đầu năm mới vừa qua. Theo thông báo của hãng xổ số quốc gia ở Anh quốc, 5 giờ 30 ngày 1/1..