Vo cam va chi so EQ “Vô cảm” và chỉ số EQ

Đọc bài viết của tác giả Vũ Quốc Tuấn về “Vô cảm” (TT, 22-12-2003) tôi chú ý đến hai điểm và xin được bàn thêm về chính hai điểm đó.

Hoa hau Nguyen Thu Thuy Ngay xua toi vo cam Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ: “Ngày xưa tôi vô cảm”

“Khi trẻ, tôi sống gấp gáp, quên đi những khía cạnh khác của cuộc sống, vô cảm với những người xung quanh và vô cảm với chính mình”,..

Vo cam Vô cảm

Thế là trong bộ từ ngữ về cung cách cư xử đáng chê trách của công chức đối với doanh nghiệp, bên cạnh những từ ngữ như quan liêu, phiền hà,..

Dung vo cam voi cai ac Đừng vô cảm với cái ác

Điều mà dư luận băn khoăn nhất là tại sao suốt hơn 10 năm trời, việc một cô gái bị đánh đập, nhục hình mà không thấy chính quyền, đoàn thể..

Via he bau troi su vo cam den bao gio Vỉa hè, “bầu trời”, sự vô cảm... đến bao giờ?

Đó là những điều nhức nhối trước mắt cần giải quyết, khi quan khách APEC đang bắt đầu đến Hà Nội và 1000 năm Thăng Long không còn bao xa...

Chung ta khong vo cam truoc noi dau dan toc minh Chúng ta không vô cảm trước nỗi đau dân tộc mình

Tôi thật sự biết nhìn lại chính mình sau khi đọc bài của bạn đọc Nguyễn Hoàng: “Chúng ta có vô cảm không?” đăng trên báo TS ngày..

Ung nhot PMU18 va nhung can benh tram kha Ung nhọt PMU18 và những căn bệnh trầm kha

Cái ung nhọt PMU 18 vỡ toang đã cho thấy nguy cơ của các căn bệnh xã hội trầm kha: vô cảm, quan liêu và hình thức, thậm chí là dối trá

Cach chuc la cach chua benh vo cam Cách chức là cách chữa bệnh vô cảm

Căn bệnh vô cảm đã có ở không ít nhân vật được giao trọng trách từ lâu, nó biểu hiện dưới nhiều dạng “lâm sàng” khác nhau nhưng tất cả..

Co gai bi nhuc hinh Su vo cam va trach nhiem Cô gái bị nhục hình: Sự vô cảm và trách nhiệm!

- Sau khi đăng tải thông tin về việc em Nguyễn Thị Bình bị dùng nhục hình hơn 10 năm cùng ý kiến dư luận , TS tiếp tục nhận được hàng trăm..

Tu 20 22h ngay 6 1 2005 Cau truyen hinh truc tiep chuong trinh ung ho nan nhan chat doc da cam Chung ta khong vo cam Từ 20 - 22h ngày 6/1/2005: Cầu truyền hình trực tiếp chương trình ủng hộ nạn nhân chất độc da cam “Chúng ta không vô cảm”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và thư gửi người cao tuổi của Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm - Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về..

Benh vo cam Bệnh vô cảm

Nhân loại đang bó tay trước căn bệnh của thế kỷ: bệnh nan y HIV/AIDS. Căn bệnh thứ hai cũng nan y không kém là bệnh vô cảm!

Sao ho vo cam den the Sao họ vô cảm đến thế!

Sau vụ “xà xẻo” tiền cứu trợ lũ quét ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thì nay lại đến vụ báo cáo “láo” ở hai huyện Can Lộc, Thạch Hà về..

Khong co cho cho cong boc vo cam Không có chỗ cho công bộc vô cảm

Năm 2007, dư luận bức xúc trước hàng loạt các vụ việc nổi cộm trong đời sống xã hội. Một cháu bé 3 tuổi phải nhập viện vì cô bảo mẫu dán..

Khong the vo cam coi thuong sinh mang cua dan Không thể vô cảm coi thường sinh mạng của dân

Tôi vô cùng bức xúc khi biết rằng chỉ vì không có 100 tỉ đồng nên thị trấn đầy tiềm năng với hàng chục ngàn dân này có nguy cơ bị xoá sổ...

Khong vo cam va hay ky ten Không vô cảm và hãy ký tên...

“Hãy ký tên vì công lý!”. “Chúng ta không vô cảm trước nỗi đau của dân tộc mình!”.

Hai ban doc tao nen lan song khong vo cam Hai bạn đọc tạo nên làn sóng “không vô cảm”

“Hãy ký tên vì công lý” - đó có lẽ là một trong những chiến dịch thông tin lớn của TS năm 2004. Nhưng, chiến dịch đó không bắt đầu từ..

Vo cam va luoi doc Vô cảm và lười đọc

TP - Tôi lại muốn nhắc lại cái thực tế là sinh viên lười đọc. Tôi cho rằng, lười đọc là vô cảm, không quan tâm những việc xung quanh, người..

Phai xu ly nghiem can bo vo cam de lam guong Phải xử lý nghiêm cán bộ vô cảm để làm gương

Việc xử lý nghiêm khắc cán bộ phường trong vụ hành hạ em Bình để làm gương cho những trường hợp khác. Nếu mỗi cán bộ, mỗi cơ quan làm tốt..

Benh vo cam Bệnh vô cảm

TP - Hiện nay, nhiều người dân Việt - nhất là tầng lớp thanh niên- mắc bệnh vô cảm. Bệnh này thể hiện ở chỗ không hề động lòng trước những..

DN co the pha san vi can bo vo cam "DN có thể phá sản vì cán bộ vô cảm"

"Thủ tục hành chính ở thành phố vẫn nhiêu khê, có tiêu cực... Một cái lắc đầu vô cảm của cán bộ có thể khiến doanh nghiệp điêu đứng, phá..