Nghia trang vong hoa trang Nghĩa trang vòng hoa trắng

“Cách đây bốn năm nghĩa trang đã lác đác vòng hoa trắng. Có ngày 2 - 3 đám chết trẻ. Bình quân một tháng ở đây tiếp nhận 20 vòng thì chỉ..

Khung bo bang vong hoa va quan tai "Khủng bố" bằng... vòng hoa và quan tài

Nạn nhân mới nhất của hình thức “dằn mặt” bằng vòng hoa, quan tài là ông Nguyễn Khắc Cường ở 17 ngõ 84 Linh Lang, phường Cống Vị, Ba..

Khung bo co giao bang vong hoa Khủng bố cô giáo bằng… vòng hoa

Chiều 21/5, có một thanh niên chở một vòng hoa trắng đến cổng Trường THCS Thanh Quan, Hà Nội trên vòng hoa có băng đen với dòng chữ: “Học..

Mot luat su bi khung bo bang vong hoa va quan tai Một luật sư bị “khủng bố” bằng vòng hoa và quan tài

Sáng 10/2, khi đi tập thể dục về, luật sư Trần Quốc Phòng - Đoàn Luật sư TPHCM nhìn thấy một cô gái chạy xe đạp chở vòng hoa tang ghi dòng..

Lan dau tien xuat hien khung bo bang vong hoa o TP HCM Lần đầu tiên xuất hiện khủng bố bằng vòng hoa ở TP HCM

Do bất đồng trong công việc, Thanh (nhân viên điện lực Tân Thuận, TP HCM) đã thuê người mang vòng hoa với dòng chữ "Thành thật chia buồn"..

Tan man ve vong hoa tang Tản mạn về... vòng hoa tang!

Sáng nay đọc trên báo bài viết về tang lễ của cố giáo sư bác sĩ Tôn Thất Bách, bên cạnh nỗi buồn về một ngôi sao sáng vừa tắt, tôi thấy một..

Khung bo co giao bang vong hoa tang Khủng bố cô giáo bằng vòng hoa tang

Chiều 21/5, một thanh niên chở một vòng hoa trắng đến cổng THCS Thanh Quan, Hà Nội. Trên vòng hoa có băng đen với dòng chữ: “Học sinh lớp..

Ha Noi De doa co giao bang vong hoa tang Hà Nội: Đe doạ cô giáo bằng vòng hoa tang

Tại trường THCS Thanh Quan (phố Hàng Cót, HN) vừa xảy ra vụ đe doạ tinh thần giáo viên bằng vòng hoa tang...

Khung bo co giao bang vong hoa Khủng bố cô giáo bằng… vòng hoa

Chiều 22/5, theo một số cán bộ chức năng của phường Hàng Mã và quận Hoàn Kiếm cho biết, vừa xảy ra một vụ khủng bố tinh thần cô giáo tại..

Vung tam giac buon Vùng tam giác buồn

TP Hạ Long có ba nghĩa trang nhân dân là Dốc Khế, Đèo Sen và Hà Khẩu thì cả ba đều có những nấm mồ vòng hoa trắng. Đáng kinh hoàng là tỉ lệ..

Vong hoa treo cua Vòng hoa treo cửa

Một chiếc vòng hoa xinh xắn trang trí ở cửa sẽ làm cho gian phòng của bạn trở nên sinh động và nữ tính hơn, đặc biệt là không gian của các..

Chong tieu cuc bi khung bo bang vong hoa Chống tiêu cực bị "khủng bố" bằng vòng hoa

5h sáng 18/9, bà Lê Hiền Đức (76 tuổi) trú tại số nhà 7 ngõ 56 phố Pháo Đài Láng, Đống Đa (Hà Nội), nhận được cuộc điện thoại từ một người..

Phat hien vong hoa co trong mo Ai Cap Phát hiện vòng hoa cổ trong mộ Ai Cập

Các nhà khảo cổ tại Ai Cập đang hy vọng tìm thấy xác ướp khi khai quật một căn phòng mộ tại Luxor thì thay vào đó phát hiện một vòng hoa..

Vong hoa trang tri dip le Giang sinh lam bang vang nguyen chat Vòng hoa trang trí dịp lễ Giáng sinh làm bằng vàng nguyên chất

Vòng hoa trang trí dịp lễ Giáng sinh làm bằng vàng nguyên chất đang là "cây đinh" ở cửa hàng kim hoàn Tanaka Kikinzoku ở Osaka, miền tây..

Khung bo bang vong hoa Khủng bố... bằng vòng hoa

6h ngày 3/9, sau khi mở cửa nhà, anh Nguyễn Văn Hiền (tức Hiền "Đen"), ở 225 Phúc Tân, Hà Nội, phát hiện có một vòng hoa tang để trước cửa..

Chong tieu cuc bi khung bo bang vong hoa Chống tiêu cực bị "khủng bố" bằng vòng hoa

TP - 5 giờ sáng 18/9, bà Lê Hiền Đức (76 tuổi) trú tại số nhà 7 ngõ 56 phố Pháo Đài Láng, Đống Đa (Hà Nội) nhận được cuộc điện thoại từ một..

Phat hien vong hoa co trong mo Ai Cap Phát hiện vòng hoa cổ trong mộ Ai Cập

Các nhà khảo cổ tại Ai Cập đang hy vọng tìm thấy xác ướp khi khai quật một căn phòng mộ tại Luxor thì thay vào đó phát hiện một vòng hoa..

De doa nguoi chong tieu cuc bang vong hoa Đe doạ người chống tiêu cực bằng vòng hoa

5h sáng nay 18/9, cụ Lê Hiền Đức (76 tuổi) trú tại số nhà 7 ngõ 56 phố Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội, nhận được cuộc điện thoại từ một..

Nhung kieu dan mat ky quai Những kiểu “dằn mặt” kỳ quái

Theo trình báo của ông Nguyễn Khắc Cường ở 17 ngõ 84 Linh Lang, phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội, khoảng 10h ngày 21/9, có hai thanh niên..

Vong hoa gui cho nguoi song Vòng hoa gửi cho người sống

Sáng sớm 19/6, ở vỉa hè đầu ngõ Hồ Dài, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội, xuất hiện một vòng hoa tang, tấm vải chéo mầu thẫm có dòng chữ Viếng..