Chang duong cua 32 doi du vong chung ket Chặng đường của 32 đội dự vòng chung kết

World Cup đầu tiên của thế kỷ 21 đã kết thúc. Brazil đoạt Cup vàng, Đức trở thành á quân, dù họ đều không có tên trong danh sách ứng viên..

Dem dau tien cua vong 2 Ca sy SMDH hat gi Đêm đầu tiên của vòng 2: Ca sỹ SMĐH hát gì?

Bảy ca sỹ của vòng hai đã bắt đầu một tuần tập luyện mới đầy hứng khởi và quyết tâm. Lịch học dày hơn, giờ tập luyện mệt hơn, áp lực lớn..

Vong hai Bundesliga Giai ma Leverkusen Vòng hai Bundesliga: Giải mã Leverkusen?

Vòng một Bundesliga đã qua đi trong sự hồ hởi của NHM cũng như các đội bóng tại đấu trường được coi là khốc liệt hàng đầu châu Âu này. Đêm..

Hon 200 thi sinh tham gia Thap sang tai nang kinh doanh tre vong hai Hơn 200 thí sinh tham gia "Thắp sáng tài năng kinh doanh trẻ" vòng hai

(VM)- Ngày 24/6, vòng hai cuộc thi Thắp sáng tài năng Kinh doanh trẻ 2007 (TSTNKDT) mang tên “Cạnh tranh” đã đồng loạt được tổ chức tại..

Sau ca sy lot vao vong hai da lo dien Sáu ca sỹ lọt vào vòng hai đã lộ diện?

Sau bốn đêm diễn sôi động, 12 ca sỹ đã thể hiện hết mình. Nhưng, sáu ca sỹ sẽ phải xách va-ly về… tỉnh, chỉ có sáu ca sỹ giành được tấm..

Phap Canh huu thang the trong cuoc bau cu Quoc hoi vong hai Pháp: Cánh hữu thắng thế trong cuộc bầu cử Quốc hội vòng hai

TP - Ngày 17/6, khoảng 44 triệu cử tri Pháp đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Quốc hội vòng hai để chọn ra 577 nghị sĩ nhiệm kỳ mới. Kết quả..

105 thi sinh vao vong hai 105 thí sinh vào vòng hai

Vòng hai cuộc thi “Thắp sáng tài năng kinh doanh trẻ” năm 2006 (Trung ương Đoàn, Hội Doanh nghiệp trẻ VN, khoa quản trị kinh doanh ĐHQG..

Henman buoc vao vong hai cua Rome Masters Henman bước vào vòng hai của Rome Masters

Tim Henman và Greg Rusedski đều có mặt tại vòng hai của giải Rome Masters. Henman vừa có một chiến thắng ấn tượng trước tay vợt nước chủ..

Bau cu tong thong vong hai tai Ba Lan Bầu cử tổng thống vòng hai tại Ba Lan

(TP) Hôm nay, chủ nhật 23 tháng 10, tại Ba Lan diễn ra vòng hai vòng bầu cử vào vị trí tổng thống nước này. Lần bầu cử này sẽ lựa chọn ra..

Cup Davis Thang Syria 3 0 VN vao vong hai Cúp Davis: Thắng Syria 3-0, VN vào vòng hai

Sau trận khai mạc vất vả mới thắng được Bahrain, hôm qua đội VN đã thắng dễ Syria 3-0, với các kết quả chi tiết như sau: Ngô Quang Huy -..

Vong hai qua lon Vòng hai quá lớn

Cháu năm nay 19 tuổi, nhưng vòng hai của cháu ngày càng lớn ra. Mặc dù cháu có đi tập thể dục thẩm mỹ nhưng sao chẳng hiệu quả rõ rệt gì..

Iran phai bau cu vong hai Iran phải bầu cử vòng hai

Không ứng viên nào có khả năng đạt được 50% số phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Iran, do đó, nước này sẽ tiến hành bầu cử vòng hai vào..

Dem lich su cua bong da Thuy Si Đêm lịch sử của bóng đá Thụy Sĩ

Trong cuộc đọ sức có nhiều bàn thắng nhất và đầy kịch tính ở loạt trận đêm qua, Basel đã loại đại gia của làng bóng đá Anh là Liverpool..

Bau cu Afghanistan chan chan khong can den vong hai Bầu cử Afghanistan: chắn chắn không cần đến vòng hai

Tổng thống lâm thời Hamid Karzaï chắc chắn giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống lần đầu tiên tại Afghanistan mà không cần chờ..

Ba Lan to chuc vong hai bau cu tong thong ngay 23 10 Ba Lan tổ chức vòng hai bầu cử tổng thống ngày 23-10

Ba Lan sẽ tiến hành vòng hai cuộc bầu cử Tổng thống vào ngày 23-10 sau khi ông Donald Tusk, thủ lĩnh Đảng "Cương lĩnh công dân", đứng đầu..

Nhat My Han hoi y truoc vong hai dam phan 6 ben Nhật, Mỹ, Hàn hội ý trước vòng hai đàm phán 6 bên

Ba nước trên sẽ gặp nhau tại một cuộc họp vào tuần tới tại Washington để chuẩn bị trước cho vòng hai đàm phán 6 bên. Nghị trình của các..

Sharapova va Roddick nhe nhang qua vong hai US Open Sharapova và Roddick nhẹ nhàng qua vòng hai US Open

Vòng hai của giải quần vợt Mỹ Mở rộng năm nay tiếp tục diễn ra yên bình với các hạt giống hàng đầu, tối qua. Bất ngờ hiếm hoi chỉ đến từ..

Nam Libang bau cu vong hai Nam Libăng bầu cử vòng hai

Hơn 650.000 cử tri hợp pháp ở nam Libăng hôm nay tới các điểm bỏ phiếu để tham dự cuộc bầu cử quốc hội vòng hai. Dự kiến, các ứng viên thân..