» Tìm kiếm:

vì lợi ích

Se binh chon DN vi loi ich nguoi tieu dung Sẽ bình chọn DN vì lợi ích người tiêu dùng

Trong cuộc họp báo sáng ngày 13/12 tại Hà Nội, ông Đỗ Gia Phan, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng..

Khong vi loi ich kinh te ma quen viec bao ton Không vì lợi ích kinh tế mà quên việc bảo tồn

Mâu thuẫn giữa phát triển và bảo tồn ở đâu cũng có, nước nào cũng có. Nếu cứ tự ý xin rút như vậy sẽ tạo tiền lệ cho địa phương “cát..

Ha nhiet thep vi loi ich chung "Hạ nhiệt" thép vì lợi ích chung

Giá thép tăng cao trong thời gian vừa qua khiến ngành xây dựng lao đao không chỉ do giá thép thế giới tăng mà còn do các nhà sản xuất trong..

Khong the vi loi ich mot vai nha san xuat Không thể vì lợi ích một vài nhà sản xuất

TT- Bên lề hành lang Quốc hội, trả lời các câu hỏi về tình hình giá thép tăng cao trong thời gian qua, cũng như về đề nghị tăng thuế nhập..

Dung vi loi ich truoc mat Đừng vì lợi ích trước mắt!

Hôm nay (19-7) đọc bài “Cái giá phải trả chưa được tính” của TS Trần Thượng Tuấn đăng mục “Thời sự - suy nghĩ” trên báo TS, tôi mới..

Can tang cuong quan ly va khai thac tai san Nha nuoc Cần tăng cường quản lý và khai thác tài sản Nhà nước

Sáng 7/11, Quốc hội làm việc tại hội trường, nghe Tờ trình của Chính phủ về các dự án Luật thể thức trưng mua, trưng dụng tài sản cá nhân,..

Mua tin to giac buon lau 50 trieu dong lieu co kha thi Mua tin tố giác buôn lậu 50 triệu đồng liệu có khả thi?

Bộ Tài chính đã có thông tư hướng dẫn việc quản lý và xử lý tang vật, phương tiện do vi phạm hành chính, tịch thu sung công quỹ Nhà nước,..

Vi loi ich cong dong Vì lợi ích cộng đồng

Hôm qua 7.9, Công ty Điện tử Samsung phối hợp với Tổ chức Tầm nhìn thế giới đã khởi công xây dựng Trường PTCS Hòa Sơn ở xã Hòa Sơn, huyện..

Co quan tu phap can cau thi vi loi ich nhan dan Cơ quan tư pháp cần cầu thị vì lợi ích nhân dân

“Cho dù kết quả, tiến độ triển khai nghị quyết 08 còn có sự khác nhau, song về cơ bản đã giải quyết được những vấn đề bức xúc của công..

Chu tich QH Nguyen Phu Trong hoi kien Thong doc va Pho Thu hien bang Tay Australia Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng hội kiến Thống đốc và Phó Thủ hiến bang Tây Australia

Ngày 10/3, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng và Phu nhân đã hội kiến Thống đốc bang Tây Australia, Ken Michel và Phu nhân, tại Nhà Chính..

Chuong trinh giao luu Nguoi phu nu lam rung dong trai tim Viet Nam Chương trình giao lưu "Người phụ nữ làm rung động trái tim Việt Nam"

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam dịu dàng, duyên dáng mà ẩn chứa bên trong một nghị lực phi thường và một tâm hồn trí tuệ sâu sắc luôn là..

Gerrard can thi dau vi loi ich Liverpool “Gerrard cần thi đấu vì lợi ích Liverpool”

Rafael Benitez tuyên bố sẽ bố trí tiền vệ Steven Gerrard chơi ở vị trí có lợi nhất cho đội bóng chứ không phụ thuộc vào sở trường chơi ở..

Hoc bong Humphrey tai My Học bổng Humphrey tại Mỹ

Ðại sứ quán Mỹ cừa thông báo về chương trình học bổng Humphrey niên học 2007-08. Ðây là chương trình học tập nghiên cứu trong một năm,..

Gerrard can thi dau vi loi ich Liverpool “Gerrard cần thi đấu vì lợi ích Liverpool”

Trong một số trận đấu gần đây của Liverpool, Gerrard được HLV Benitez xếp đá ở vị trí tiền vệ phải và trận gặp Chelsea cuối tuần qua, chàng..

Cho kinh doanh tren via he la sai "Cho kinh doanh trên vỉa hè là sai"

"Nếu cho kinh doanh trên vỉa hè là sai, đã vỉa hè là không gian đi bộ, không được đụng đến. Nếu vì lợi ích kinh tế mà cho phép kinh doanh..

Iran tim kiem hat nhan vi loi ich chien luoc cua ho Iran tìm kiếm hạt nhân vì lợi ích chiến lược của họ

Gửi bạn Công Trần, tôi cũng là một độc giả rất say sưa của TS và cũng vừa lướt qua quan điểm của bạn về việc "trừng phạt Iran và Bắc Triều..

To chuc buon lau vi loi ich tap the Tổ chức buôn lậu vì lợi ích tập thể?

Ngày 7-4-2005, Viện Kiểm sát (VKS) đã tranh luận với các quan điểm bào chữa của luật sư và các bị cáo. Đối với quan điểm của luật sư Trương..

Chuyen doi sang IPv6 Quan trong nhat la vi loi ich nguoi dung Internet "Chuyển đổi sang IPv6: Quan trọng nhất là vì lợi ích người dùng Internet!"

Sớm nhìn thấy sự cạn kiệt của tài nguyên Internet IPv4, từ năm 2004 Công ty Điện toán và truyền số liệu VDC - ISP hàng đầu của Việt Nam đã..

Chong tham nhung phai hanh dong quyet liet Chống tham nhũng phải hành động quyết liệt!

“Vì lợi ích tối thượng của quốc gia, chúng ta phải xử lý nghiêm minh những người có hành vi vi phạm pháp luật”, Chủ tịch Nguyễn Văn An..