Giao luu truc tuyen Ve tau Tet Giao lưu trực tuyến: Vé tàu Tết

Ngày 4/12, bạn đọc và hành khách đã có buổi giao lưu trực tuyến với ngành đường sắt để giải đáp các thông tin về vé tàu Tết Đinh Hợi.

Cong ty tuon ve tau tap the ra cho den bien mat Công ty tuồn vé tàu tập thể ra chợ đen biến mất

Ga Sài Gòn quyết định trong tuần sẽ chuyển hồ sơ vụ Công ty Anh Tú để lọt vé tàu mua tập thể ra thị trường chợ đen sang công an điều tra,..

Co ve tau cong nghe cao “Cò” vé tàu công nghệ cao

Để có tấm vé tàu Tết được mua theo kiểu “công nghệ cao”, nhiều hành khách, đặc biệt là người lao động, phải cậy nhờ đến “cò”. Lần..

Sang nay bat dau ban ve tau Tet qua mang Sáng nay bắt đầu bán vé tàu Tết qua mạng

12.900 vé tàu Tết Mậu Tý sẽ được ga Sài Gòn lần lượt tung lên mạng theo 4 đợt từ 8h sáng 15/12. Trong đó, phần lớn là vé đi suốt từ TP HCM..

Co ve tau tray hoi o ga Sai Gon Cò vé tàu "trẩy hội" ở ga Sài Gòn

Trưa 19/12, khu vực vé chợ đen trước cổng ga Sài Gòn nhộn nhịp dù mới bị công an truy quét. Các cò hối hả mời chào khách mua vé tàu Tết,..

Ve tau xe ngay Tet Se het xep hang Vé tàu xe ngày Tết: Sẽ hết xếp hàng?

"Khách hàng sẽ chỉ phải xếp hàng để lấy số thứ tự, rồi cứ theo đúng ngày ghi trên ticker đễ đến nhà ga xếp hàng lấy vé", ông Trương Quang..

Mua ve tau qua mang cung nhoc nhan Mua vé tàu qua mạng cũng "nhọc nhằn"

Hôm qua, thời điểm đợt vé tàu Tết thứ 2 được tung ra bán qua mạng, nhiều người đã online để mua, nhưng hì hục mấy tiếng đồng hồ đành bỏ..

Hon 80000 ve tau Tet da ban het tai ga Sai Gon Hơn 80.000 vé tàu Tết đã bán hết tại ga Sài Gòn

Ông Nguyễn Văn Thành, Phó Ga Sài Gòn cho biết, những khách hàng chưa mua được vé tàu Tết gần như không còn cơ hội mua vé nữa bởi đến ngày..

Ha Noi Khong lo thieu ve tau trong dip Tet Hà Nội: Không lo thiếu vé tàu trong dịp Tết

Hôm nay, 2/12, ga Hà Nội chính thức tiến hành bán vé tàu Tết Nguyên đán Bính Tuất. Có thể dùng bản sao CMND để mua vé tàu Tết và bán tại..

Hom nay Ga Sai Gon bat dau nhan dang ky mua ve tau Tet Hôm nay, Ga Sài Gòn bắt đầu nhận đăng ký mua vé tàu Tết

Theo thông báo của ga Sài Gòn, từ hôm nay (15/11), ga Sài Gòn bắt đầu nhận danh sách mua vé tập thể của các cơ quan, đơn vị, trường học…..

Tu ngay 10.12 bat dau ban ve tau Tet Từ ngày 10.12, bắt đầu bán vé tàu Tết

*Giá vé tàu Thống Nhất tăng 10%Ngày 29.11, Công ty vận tải hành khách đường sắt (VTHKĐS) Sài Gòn đã họp báo công bố kế hoạch bán vé tàu Tết..

Ve tau Tet Chi ban cho tap the dang ky truoc qua mang e mail dien thoai Vé tàu Tết: Chỉ bán cho tập thể, đăng ký trước qua mạng, e-mail, điện thoại

Ông Đinh Văn Sang, Phó tổng giám đốc Công ty vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn đã trả lời phỏng vấn của PV TNO về các phương thức bán vé..

Tim ra manh moi ve tau Tet cho den Tìm ra manh mối vé tàu Tết chợ đen

Sau một thời gian phối hợp theo dõi hoạt động của những người mua bán vé tàu chợ đen ở khu vực ga Sài Gòn, Công an phường 9, quận 3, TP HCM..

Da tim ra manh moi ve tau Tet cho den Đã tìm ra manh mối vé tàu Tết chợ đen

Sau một thời gian phối hợp theo dõi hoạt động của những người mua bán vé tàu chợ đen ở khu vực ga Sài Gòn, Công an P.9, Q.3, TP.HCM và ga..

Ve tau Tet noi am anh nhung giac mo Vé tàu Tết... nỗi ám ảnh những giấc mơ

Cứ đến hẹn vé tàu tết lại trở thành cơn sốt từ hàng chục năm nay. Hàng ngàn con người chen chân nhau, để có một tấm vé tàu. Thì năm nào..

Rong ran xep hang cho mua ve tau Tet Rồng rắn xếp hàng chờ mua vé tàu Tết

Còn một tháng rưỡi nữa mới đến Tết nhưng từ hơn tuần qua, nhiều CBCNV, công nhân, sinh viên... đã phải bỏ giờ làm việc, giờ học để lao vào..

Mua ve tau tet bao gio moi het kho Mua vé tàu tết: bao giờ mới hết khổ?

Năm nào cũng vậy, việc bán vé tàu tết qua mạng luôn trong tình trạng nghẽn mạng, nhưng năm nay còn tệ hơn năm ngoái! Năm ngoái, tuy nghẽn..

Gian nan mua ve tau tet Gian nan mua vé tàu tết...

Ngày đầu tiên (11-12-2003) ga Sài Gòn chính thức bán vé tàu tết đại trà. Tuy không hỗn độn nhưng ga Sài Gòn như không còn chỗ để chen chân..

Ngay dau tien mua ve tau Tet qua mang Hoan toan te liet Ngày đầu tiên mua vé tàu Tết qua mạng: Hoàn toàn tê liệt!

Từ 18g tối qua 9-12 - ngày đầu tiên Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn bán vé tàu theo phương thức mới. Nhưng cả ba hình thức..

15 11 ban ve tau Tet 15/11 bán vé tàu Tết

Theo Tổng công ty đường sắt Việt Nam, vé tàu Tết sẽ bán sớm hơn dự định 5 ngày (20/11). Song, đại diện Tổng công ty cho biết, tùy vào tình..