Toi qua ve Tiger Cup bat dau duoc ban Phe ve bo tay Tối qua vé Tiger Cup bắt đầu được bán: Phe vé "bó tay"

LĐBĐVN đã chính thức bàn giao vé cho Công ty VFD vào tối qua và ngay lập tức lượng vé đã bán theo đăng ký trên mạng và qua nhắn tin, điện..

Bat dau ban ve Tiger Cup Bắt đầu bán vé Tiger Cup

LĐBĐVN đã chính thức bàn giao vé cho Công ty VFD vào tối qua và ngay lập tức lượng vé đã bán theo đăng ký trên mạng và qua nhắn tin, điện..

Ga Sai Gon chi con hon 7200 ve tet Ga Sài Gòn chỉ còn hơn 7.200 vé tết

Theo Tổng công ty Đường sắt VN, tính đến 16g ngày 24-12, ga Sài Gòn chỉ còn 7.288 vé từ Đà Nẵng trở ra các tỉnh phía Bắc. Trong đó, ngày..

Ve xem ca nhac cung bi lam gia Vé xem ca nhạc cũng bị làm giả?

Sáng hôm qua 28.2, Thanh Niên nhận được bản tường trình của ông Huỳnh Bùi Quang Hòa - Giám đốc Công ty TNHH truyền thông sáng tạo OXY, về..

Chay ve xem phim toi Valentine “Cháy” vé xem phim tối Valentine

Ngày thường, các rạp chiếu phim chỉ hết vé đẹp. Còn ngày Valentine, ngay cả vé thường cũng “cháy”. Tất cả đã rơi vào tay dân phe vé...

Gian lan ve o Trung tam Chieu phim Quoc gia Gian lận vé ở Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Đến Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (TTCPQG) tại 87 Láng Hạ, Hà Nội, khán giả thường phàn nàn về sự lộn xộn (do trùng vé) diễn ra trong phòng..

Ban ve SEA Games Khung khiep Bán vé SEA Games: Khủng khiếp!

Hằng ngày, chị Nguyễn Thị Nguyệt, 38 tuổi, ở Tiên Dược (Sóc Sơn, Hà Nội) dậy từ 3g sáng, đạp xe hơn 30km vào nội thành Hà Nội để bán rau...

Cang thang ve Tiger Cup Căng thẳng vé Tiger Cup

Tổng giám đốc VFD bị đe dọa vì dám "cướp cơm" của phe vé. Sở TDTT Hà Nội từ chối nhận phân phối vé. Ban quản lý sân Mỹ Đình cũng từng muốn..

Cang thang cuoc chien ve Tiger Cup Căng thẳng "cuộc chiến" vé Tiger Cup

Tổng giám đốc VFD bị đe doạ vì dám "cướp cơm" của phe vé. Sở TDTT Hà Nội từ chối nhận phân phối vé. Ban quản lý sân Mỹ Đình cũng từng muốn..

Truoc tran Viet Nam Nhat Ban Cho ve ao nong ray Trước trận Việt Nam-Nhật Bản: Chợ vé "ảo" nóng rẫy!

Sau cả ngày hôm qua "phục kích" trên mạng rao vặt, anh Trần đăng (KTT Phương Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội) mới may mắn "chộp" được 3 vé liền nhau..

Truoc tran Viet Nam Quatar Cho den cung chay ve Trước trận Việt Nam-Quatar: "Chợ đen" cũng "cháy" vé!

Anh Thắng, (công tác tại Bộ chỉ huy Quân sự TP Hà Nội) được "liên đoàn" hẹn sẽ bán vé từ ngày 10/7. Nhưng đến hôm qua, sau 1 ngày xếp hàng..

Gian lan ve o Trung tam Chieu phim Quoc gia Gian lận vé ở Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

TP - Đến Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (TTCPQG) tại 87 Láng Hạ, Hà Nội, khán giả thường phàn nàn về sự lộn xộn (do trùng vé) diễn ra trong..

Ve thua o TT chieu phim QG Vé "thừa" ở TT chiếu phim QG

Đến Trung tâm Chiếu phim Quốc gia tại 87 Láng Hạ (Hà Nội), khán giả thường phàn nàn về sự lộn xộn (do trùng vé) diễn ra trong phòng chiếu.

TP HCM chi ban 1 4 ve xem Tiger Cup theo giay gioi thieu TP HCM chỉ bán 1/4 vé xem Tiger Cup theo giấy giới thiệu

Liên đoàn bóng đá TP HCM đã nhận được hơn 200 giấy giới thiệu của các đơn vị đề nghị được mua vé xem Tiger Cup. Nhưng liên đoàn chỉ phân..

Dan phe cung khat ve Dân phe cũng khát vé

Hai ngày trước khi đội tuyển VN đá trận cuối cùng tại vòng bảng với Nhật, vé vào sân vận động Mỹ Đình khát như nắng hạn chờ mưa.

Xe khach HN dip Tet Se thieu ve xuat hien ve gia Xe khách HN dịp Tết: Sẽ thiếu vé, xuất hiện vé giả?

- GĐ Bến xe Phía Nam và bến Mỹ Đình đều lo lắng điều này, do Tết năm nay các bến xe không còn tự in vé. Công việc này được chuyển cho các..

Nguy co thieu ve ASIAN Cup tram trong Nguy cơ thiếu vé ASIAN Cup trầm trọng

TP - Một thông tin mới nhất liên quan đến chuyện những tấm vé ở vòng chung kết ASIAN Cup có thể khiến người hâm mộ Việt Nam lo lắng: Cty..

TQ dung ban ve Olympic do he thong dat ve bi sap TQ dừng bán vé Olympic do hệ thống đặt vé bị sập

Việc bán vé Olympic đợt hai đã bị ngừng lại sau khi hệ thống đặt vé đổ sập bởi nhu cầu quá lớn vào hôm qua, ngày đầu tiên bán vé.

Tran VNThai Lan Ve cho den het 1 trieu dongcap Trận VN-Thái Lan: Vé chợ đen "hét" 1 triệu đồng/cặp

Chiều 22/1, vé chợ đen trận Việt Nam - Thái Lan đã lên đến 300 nghìn đồng/cặp, vé khán đài B lên 500-700 đồng/cặp, vé loại A được hét với..