Doi va ghe Đời vá ghe

Hơn 50 năm nay, cả ba đời nhà anh Thành bám lấy ven sông Sài Gòn, sống bằng nghề vá ghe. Anh tâm sự: "Nghề vá ghe lúc này đang vào thời ăn..

Them mot ban va khong chinh thuc cho IE Thêm một bản vá không chính thức cho IE

Đã có thêm một hãng thứ ba khác tung ra bản vá một lỗi bảo mật nghiêm trọng trong Internet Explorer. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn cảnh báo..

eEye tung ra ban va loi IE eEye tung ra bản vá lỗi IE

Hãng bảo mật eEye Digital Security, ngày hôm qua, đã tung ra một bản vá lỗi dành cho Internet Explorer của Microsoft nhằm chống lại các..

65 loi bao mat san pham Oracle da duoc sua 65 lỗi bảo mật sản phẩm Oracle đã được sửa

Ngày hôm qua (18/7), Oracle đã cho khắc phục tổng cộng 65 lỗi bảo mật trong một loạt các sản phẩm của hãng này. Đây chính là bản cập nhật..

Microsoft thay doi co che phat hanh cac ban va Microsoft thay đổi cơ chế phát hành các bản vá

Sau hàng loạt vụ tin tặc nhanh chóng khai thác các lỗ hổng bảo mật trong Internet Explorer và sự bất bình của khách hàng về việc chậm trễ..

Oracle va 14 lo hong trong phan mem co so du lieu Oracle vá 14 lỗ hổng trong phần mềm cơ sở dữ liệu

Oracle vừa phát hành bản cập nhật bảo mật định kỳ nhằm khắc phục các lỗi bảo mật trong một loạt các sản phẩm. Đi cùng với bản cập nhật định..

Ban va loi bao mat ngoai ke hoach cua Oracle Bản vá lỗi bảo mật ngoài ... kế hoạch của Oracle

Oracle vừa cho phát hành bản cập nhập nhằm vá các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong bộ ứng dụng E-Business Suite. Nếu theo đúng tiến trình..

5 loi thuong gap trong quan ly lo hong bao mat 5 lỗi thường gặp trong quản lý lỗ hổng bảo mật

Trong con mắt của một số người vấn đề quản lý các lỗ hổng được xem là một trong những hoạt động quản lý bảo mật chuyên sâu. Lại có một số..

Microsoft phat hanh ban tin bao mat thang 2 Microsoft phát hành bản tin bảo mật tháng 2

Theo đúng lịch trình ngày hôm qua (14/02) Microsoft đã cho phát hành bản vá lỗi cập nhật nhằm sửa bẩy lỗi bảo mật trong các sản phẩm của..

Ban va loi IE chi mang lai rac roi Bản vá lỗi IE chỉ mang lại rắc rối

Một trong số những bản vá lỗi bảo mật vừa được Microsoft phát hành ngày thứ ba vừa qua đã gây trục trặc cho Internet và Windows. Bản vá..

Doi va duong U 60 tinh nguyen Đội vá đường “U-60” tình nguyện!

Hễ thấy đường giao thông nông thôn tại các ấp của xã xuất hiện ổ voi, ổ gà loang lổ, cản trở việc đi lại của người dân thì không bao lâu..

Ban va dinh ky Loi Word 2000 van chua duoc va Bản vá định kỳ: Lỗi Word 2000 vẫn chưa được vá

Đến hẹn lại tới là bản vá định kỳ ngày thứ ba của Microsoft. Kỳ này, 3 lỗi bảo mật đã được sửa lỗi, tuy nhiên, lỗi quan trọng nhất trong..

Microsoft bit 14 loi bao mat Windows IE Microsoft bít 14 lỗi bảo mật Windows, IE

Microsoft hôm qua (14/8) đã phát hành bản cập nhật định kỳ tháng 8 để khắc phục một loạt các lỗ hổng bảo mật trong các phần mềm ứng dụng..

Doanh nghiep phan ung qua cham voi van de bao mat Doanh nghiệp phản ứng quá chậm với vấn đề bảo mật

Tin tặc hiện đang nhận được rất nhiều “sự trợ giúp” từ việc các doanh nghiệp quá chậm trễ trong việc khắc phục các lỗi bảo mật của các..

Sau PC o at tan cong Symantec Antivirus Sâu PC ồ ạt tấn công Symantec Antivirus

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo người dùng Symantec Antivirus nên nhanh chóng cài đặt các bản vá lỗi cần thiết nếu không PC của họ sẽ trở..

Microsoft va mot loat loi cho Windows Microsoft vá một loạt lỗi cho Windows

Ngày thứ 3 tuần tới Microsoft sẽ lại phát hành bản cập nhật định kỳ hàng tháng để khắc phục một loạt các lỗi bảo mật trong các sản phẩm của..

Cai gi cung va duoc Cái gì cũng vá được?

Cầu thủng ư? Vá lại, cũng như vá áo thủng, quần thủng vậy thôi!

Microsoft va hang loat loi Windows Microsoft vá hàng loạt lỗi Windows

Ngày thứ 3 tuần tới Microsoft sẽ phát hành 6 bản cập nhật bảo mật để khắc phục một loạt các lỗi bảo mật, trong đó có 2 lỗi bảo mật được..

Microsoft sap va mot loat loi cho Windows Microsoft sắp vá một loạt lỗi cho Windows

Ngày thứ 3 tuần tới (10/4), Microsoft sẽ lại phát hành bản cập nhật định kỳ hàng tháng để khắc phục một loạt các lỗi bảo mật trong các sản..

Oracle phat hanh ban va dinh ky Oracle phát hành bản vá định kỳ

Hãng Oracle vừa mới chính thức cho phát hành bản vá theo định kỳ hàng quí nhằm vá một loạt các lỗ hổng bảo mật trong các ứng dụng máy chủ..