Lieu co tim duoc viec lam vao dip cuoi nam Liệu có tìm được việc làm vào dịp cuối năm?

Thật sai lầm khi nghĩ rằng chẳng ai thuê mướn bạn vào dịp cuối năm, đó chỉ là những cảm nhận bằng trực giác. Thực ra cuối năm lại là thời..

Nen ban phao hoa vao dip Tet Nên bắn pháo hoa vào dịp Tết!

Việc UBND TPHCM quyết định vào dịp Tết Nguyên đán Đinh Hợi sắp tới sẽ không tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa mà dành toàn bộ số..

Huu Tien tien toi Hữu Tiến... tiến tới!

Sau thành công chương trình ca nhạc Những người đẹp hát vào dịp Noel 2003, diễn viên Hữu Tiến quyết thử thời vận vào dịp Tết này khi cùng..

Khong the khong ban phao hoa trong dem giao thua Không thể không bắn pháo hoa trong đêm giao thừa

Việc UBND TPHCM quyết định vào dịp Tết Nguyên đán Đinh Hợi sắp tới sẽ không tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa mà dành toàn bộ số..

O My minh van dao cho Viet Nam vao dip Tet Ở Mỹ mình vẫn dạo chợ Việt Nam vào dịp Tết

Gia đình mình qua đây mới có 2 năm. Ngoài việc đi học và làm việc ra, mình còn một thú vui khác là đi dạo vào các chợ Việt Nam, đặc biệt là..

De mai chieu thuy ra hoa vao dip Tet Để mai chiếu thủy ra hoa vào dịp Tết

Loài hoa này trong điều kiện tự nhiên thường ra hoa vào mùa khô và nở rải rác làm nhiều đợt. Muốn điều khiển cho mai chiếu thủy ra hoa vào..

TPHCM mo nhieu diem don khach di xe do vao dip tet TP.HCM: mở nhiều điểm đón khách đi xe đò vào dịp tết

Sở Giao thông công chánh TP.HCM đã đề nghị các cơ quan chức năng cho phép xe đò được đón khách tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các..

Trieu cuong len vao dip Noel Triều cường lên vào dịp Noel

Theo Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, vùng hạ lưu các sông ở Nam Bộ đang có một đợt triều cường, đúng vào dịp lễ Noel. Tại TP.HCM,..

Can Tho Gia hoa tuoi se tang vao dip tet Cần Thơ: Giá hoa tươi sẽ tăng vào dịp tết

Các nhà vườn trồng hoa ở TP Cần Thơ thời điểm này đang vào vụ cao điểm chăm sóc hoa để kịp bán trong dịp tết Nguyên đán 2008. Năm nay, diện..

Nhung truyen thuyet ve Tet Những truyền thuyết về Tết

Vào dịp tết, mọi người trong nhà thường quây quần bên bếp luộc bánh chưng và kể cho nhau nghe những truyền thuyết về Tết Nguyên đán. Hương..

5 viec nen lam vao dip cuoi nam 5 việc nên làm vào dịp cuối năm

Mùa đông đã tới. Giáng sinh sắp về. Đó là thời gian thích hợp nhất để nghĩ tới nghỉ ngơi và vui chơi sum họp. Nhưng với doanh nhân và cả..

Gia tang la do tam ly "Giá tăng là do tâm lý"

TTCN - Theo các chuyên gia về giá, giá cả vào dịp giáp Tết Nguyên đán thuộc diện “đến hẹn lại lên”. Trong tháng đầu năm nay, chỉ số giá..

Mua hang truc tuyen tang manh vao dip Giang sinh Mua hàng trực tuyến tăng mạnh vào dịp Giáng sinh

Theo công ty nghiên cứu thị trường Comscore Networks (Mỹ), Noel năm nay sẽ có thể là mùa bán hàng chạy nhất đối với các nhà bán lẻ trên..

Lam sao de lan rung no hoa Làm sao để lan rừng nở hoa?

Cách đây ba năm, trong chuyến đi Đà Lạt, tôi mua hai nhánh lan nghinh xuân lấy từ rừng. Sau khi đem về và chăm sóc, cả hai nhành lan đều nở..

Tet Viet tren dat Duc Tết Việt trên đất Đức

Năm nay, đối với người Việt ở Đức, Tết Nguyên đán không rơi vào những ngày cuối tuần. Nhưng, những con dân nước Việt xa quê vẫn thu xếp..

Dien thoai di dong tiep tuc nghen mach Điện thoại di động tiếp tục nghẽn mạch?

Nhiều năm nay hễ cứ vào dịp lễ, tết là các mạng điện thoại di động (ĐTDĐ) nghẽn mạch liên tục, nhất là Vinaphone và MobiFone. Còn vào dịp..

Nhung san pham HiTech moi nhat cho Tet Những sản phẩm Hi–Tech mới nhất cho Tết

Các sản phẩm công nghệ cao từ giải trí đến văn phòng nổi bật vào dịp mua sắm trước Tết Nguyên Đán chủ yếu hướng đến tính di động. Các nhà..

My Linh khong lam viec vao dip Noel Mỹ Linh không làm việc vào dịp Noel

Giáng sinh này, ca sĩ Mỹ Linh sẽ cùng chồng và các con đi nghỉ ở Mũi Né. Cô thích đưa con đi du lịch trong nước để chúng hiểu nhiều hơn về..

Nhon nhip cho Tet que o khach san Nhộn nhịp chợ Tết quê ở... khách sạn

(TPO) Đó là chợ quê vào dịp Tết Nguyên đán của những ngày xa xưa, với phên tre, nứa lá, nồi bánh chưng bốc hơi nghi ngút, tranh Đông Hồ và..