He thong tai che vanh dai cua cac hanh tinh Hệ thống "tái chế" vành đai của các hành tinh

TT -Vào giữa thập kỷ 90, các nhà khoa học Colorado tính toán rằng các vành đai rực rỡ xung quanh các hành tinh lớn của Thái Dương Hệ chỉ..

Ha Noi Xay vanh dai 2 5 theo kieu mo no ran no Hà Nội: Xây vành đai 2,5 theo kiểu "mỡ nó rán nó"?

Được coi là tuyến đường "thương mại dịch vụ", "xuyên tâm" nhiều quận của Thủ đô nhưng việc xây dựng vành đai 2,5 có vẻ im ắng lâu dài, gần..

Thien vuong tinh cung co vanh dai mau xanh Thiên vương tinh cũng có vành đai màu xanh

Các nhà thiên văn đã khám phá ra hành tinh thứ 7 trong hệ mặt trời - Thiên vương tinh - có một vành đai màu xanh lơ, vành đai thứ hai duy..

Hien thuc hoa sang kien hai hanh lang mot vanh dai Hiện thực hoá sáng kiến "hai hành lang, một vành đai"

Định hình ý tưởng về xây dựng “hai hành lang, một vành đai” nhằm thúc đẩy giao thương biên giới Việt – Trung, nhưng triển khai như..

Nhung tam hinh dau tien ve vanh dai cua sao Tho Những tấm hình đầu tiên về vành đai của sao Thổ

Sau khi đi vào quĩ đạo sao Thổ, tàu vũ trụ Cassini đã gởi về trái đất những hình ảnh đầu tiên về vành đai của sao này, các nhà khoa học đã..

Vanh dai nhiet doi mo rong nhanh hon du bao Vành đai nhiệt đới mở rộng nhanh hơn dự báo

Vành đai nhiệt đới đang mở rộng diện tích về hai cực của quả địa cầu, theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ đăng trên trang web của..

Quy hoach hang loat do thi ve tinh quanh Ha Noi Quy hoạch hàng loạt đô thị vệ tinh quanh Hà Nội

Theo định hướng quy hoạch Vùng thủ đô trình Chính phủ trong tháng 1, Hà Nội sẽ được giảm tải sức ép dân cư nhờ sự phát triển của các đô thị..

Chi 10000 ty dong cho truc cao toc phia Nam Chi 10.000 tỷ đồng cho trục cao tốc phía Nam

Ngày 10/1, Thủ tướng đã có văn bản chấp thuận các nội dung đầu tư chủ yếu của dự án đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Dự án này..

Phat hien mot vanh dai moi quanh sao Tho Phát hiện một vành đai mới quanh sao Thổ

Các camera trên tàu thăm dò Cassini đã phát hiện một vành đai mới quanh sao Thổ, theo thông báo của các nhà khoa học tại Cơ quan không gian..

Vat the va vanh dai moi trong sao Tho Vật thể và vành đai mới trong sao Thổ

Các nhà khoa học Anh sử dụng tàu Cassini đã phát hiện ra 1 vành đai mới và 1 (cũng có thể là 2) vật thể mới đang quay quanh quĩ đạo của sao..

Ha Noi dam phan muc den bu voi dan vanh dai 3 Hà Nội "đàm phán" mức đền bù với dân vành đai 3

Sáng nay, Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Quý Đôn đã tiếp xúc với nhiều hộ dân bị giải tỏa trên tuyến vành đai 3 - "điểm nóng" khiếu kiện..

Them nhung hinh anh moi tu vanh dai cua sao Tho Thêm những hình ảnh mới từ vành đai của sao Thổ

Tàu vũ trụ Cassini tiếp tục gởi những hình ảnh mới về vành đai của sao Thổ mà theo đó các nhà thiên văn học có thể đưa ra những kết luận về..

Bang cuop vanh dai sa luoi Băng cướp vành đai sa lưới

Vành đai khu công nghệ cao của TP.HCM đang trong quá trình xây dựng, nhiều con đường mới mở rộng khang trang. Là tuyến vành đai mới, hệ..

Giai toa tren 3.800 can ho Giải tỏa trên 3.800 căn hộ

Dự án đường nối Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - vành đai ngoài dài 13,5km có lộ giới 60m, đi qua một phần các quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp,..

Spizers tim thay vanh dai bui quanh nhung ngoi sao moi Spizers tìm thấy vành đai bụi quanh những ngôi sao mới

Lần đầu tiên, các nhà khoa học tìm thấy những vành đai đầy bụi quanh những ngôi sao mới được sinh ra. Đây là một khẳng định quan trọng về..

Cac vanh dai quanh sao Tho gia hon nhieu so voi chung ta tuong Các vành đai quanh sao Thổ già hơn nhiều so với chúng ta tưởng

Theo một cuộc nghiên cứu mới được công bố, các vành đai vây quanh sao Thổ đã xuất hiện từ hàng tỷ năm trước và có thể sẽ vĩnh viễn quay..

Cham tien do vanh dai 3 doi gia gap 3 Chậm tiến độ, vành đai 3 đội giá gấp 3

Dự kiến hết năm 2007 mới hoàn thành toàn tuyến vành đai 3 phía tây nam Hà Nội dài 10,2 km. Chậm tiến độ 4 năm, dự án không những gây ảnh..

Vanh dai sao Tho bien doi theo mua Vành đai sao Thổ biến đổi theo mùa

Các nhà khoa học Mỹ mới công bố một chuỗi hình ảnh sao Thổ ở 5 thời điểm khác nhau do kính thiên văn Hubble chụp trong thời gian 1996-2000...

Phat trien Hai hanh lang mot vanh dai kinh te Phát triển "Hai hành lang, một vành đai kinh tế"

Việt Nam và Trung Quốc xúc tiến đẩy nhanh chương trình "Hai hành lang, một vành đai kinh tế" nhằm tăng cường thương mại song phương.

Cassini phat hien hai mat trang moi trong sao Tho Cassini phát hiện hai mặt trăng mới trong sao Thổ

Tàu vũ trụ Cassini-Huygens trong quĩ đạo của sao Thổ đã phát hiện được hai mặt trăng mới quay xung quanh vành đai của hành tinh này. Với..