» Tìm kiếm:

vàng miếng

Tieu thu vang mieng tang manh Tiêu thụ vàng miếng tăng mạnh

Trong thời gian gần đây, nhất là từ sau khi giá vàng có dấu hiệu hạ nhiệt, trên thị trường Hà Nội, nhu cầu mua vàng miếng của người dân..

Thi truong vang chay hang Thị trường vàng “cháy” hàng

Giá vàng trong nước ngày 13/10 tăng thêm 30.000 đồng/lượng so với ngày 12/10, lên 11,79 triệu đồng/lượng. Điểm đặc biệt là giá vàng trong..

Nguoi dan van thich mua vang mieng Người dân vẫn thích mua vàng miếng

Theo Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam, nhu cầu về vàng miếng tại Việt Nam trong năm 2007 vẫn giữ ở mức cao và giá vàng vẫn còn tăng.

Tang han muc san xuat vang mieng nam 2008 Tăng hạn mức sản xuất vàng miếng năm 2008

Ngân hàng Nhà nước vừa quyết định nâng hạn mức sản xuất vàng miếng cho doanh nghiệp trong năm 2008. Quyết định này nhằm đáp ứng đề nghị của..

Xuat hien tinh trang dau co vang Xuất hiện tình trạng đầu cơ vàng

Nhiều ngày qua, giá vàng xuống thấp nên nhiều người đã rút tiền gửi ngân hàng để mua vàng miếng đầu cơ ngắn hạn, khiến các đơn vị kinh..

Bao Tin Minh Chau tung ra thi truong vi vang mieng 320 luong Bảo Tín Minh Châu tung ra thị trường vỉ vàng miếng 320 lượng

Sáng nay 22/12, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu đã chính thức tung ra thị trường những vỉ vàng lớn nhất - 320 lượng. Theo đánh..

Se khong thieu vang tu nay den cuoi nam "Sẽ không thiếu vàng từ nay đến cuối năm"

(VM)- “Thị trường vàng trong nước từ nay đến cuối năm sẽ bình ổn hơn, nhất là trong các tình huống mất cân đối cung - cầu”. Lý do được..

Thuong hieu vang mieng thu 3 tai Viet Nam Thương hiệu vàng miếng thứ 3 tại Việt Nam

Bảo Tín Minh Châu sẽ là thương hiệu vàng miếng thứ 3 tại Việt Nam, sau SJC và AJC. Nhiều người cho rằng sự kiện này sẽ rất tích cực với thị..

Sot vang mieng SJC "Sốt" vàng miếng SJC

Liên tục trong 1 tuần qua, thị trường vàng TP HCM “sốt” vàng miếng SJC loại 1, 2 và 5 chỉ. Khách tìm mua vàng miếng SJC loại 1-5 chỉ..

Sot vang mieng SJC “Sốt” vàng miếng SJC

Liên tục trong 1 tuần qua, thị trường vàng TPHCM “sốt” vàng miếng SJC loại 1, 2 và 5 chỉ. Khách tìm mua vàng miếng SJC loại 1-5 chỉ khá..

Sot vang mieng SJC "Sốt” vàng miếng SJC

Liên tục trong 1 tuần qua, thị trường vàng TPHCM “sốt” vàng miếng SJC loại 1, 2 và 5 chỉ. Khách tìm mua vàng miếng SJC loại 1-5 chỉ khá..

Vang mieng tieu chuan quoc te thuong hieu AJC Vàng miếng tiêu chuẩn quốc tế thương hiệu AJC

Trong tuần tới, AJC (Công ty Kinh doanh Mỹ nghệ Vàng bạc Đá quý - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam) sẽ đưa dây chuyền..

Cuoi nam nhu cau vang mieng tang cao Cuối năm nhu cầu vàng miếng tăng cao

Nhiều thương hiệu mới tham gia cung cấp vàng miếng. Các cơ sở hiện có trên thị trường cũng tăng cường năng lực sản xuất và đưa thêm nhiều..

Nhap khau them 20000kg vang nguyen lieu Nhập khẩu thêm 20.000kg vàng nguyên liệu

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa cho biết, trong tháng 10, cơ quan quản lý này đã đồng ý cho các tổ chức kinh doanh vàng nhập khẩu khoảng..

Sap co vang mieng tieu chuan quoc te mang thuong hieu Viet Nam Sắp có vàng miếng tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu Việt Nam

Công ty Kinh doanh mỹ nghệ vàng bạc đá quý - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (AJC) cho biết: trong tuần tới AJC sẽ..

Vang rot gia rat manh Vàng rớt giá rất mạnh

Mặt bằng giá vàng miếng trong nước chiều nay đã xuống dưới ngưỡng 1,3 triệu đồng/chỉ sau hơn hai ngày trượt dốc theo đà thế giới. Mãi lực..

An Do ngon nhieu vang mieng nhat the gioi Ấn Độ ngốn nhiều vàng miếng nhất thế giới

Theo Hội đồng Vàng thế giới, mỗi năm Ấn Độ nhập gần 1 triệu tấn vàng chất lượng cao, trong đó loại vàng miếng, được gọi là “ten tola”,..

Ngan hang Phuong Nam duoc san xuat vang mieng Ngân hàng Phương Nam được sản xuất vàng miếng

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa cho phép Ngân hàng TMCP Phương Nam (Southern Bank) được sản xuất vàng miếng. Theo đó, Southern Bank..

Da co 6 don vi duoc phep san xuat vang mieng Đã có 6 đơn vị được phép sản xuất vàng miếng

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa có Quyết định số 1927/QĐ-NHNN cho phép Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Nam được sản xuất vàng miếng.

Them mot thuong hieu vang mieng tai Viet Nam Thêm một thương hiệu vàng miếng tại Việt Nam

Trong tuần tới, Công ty Kinh doanh Mỹ nghệ Vàng bạc Đá quý - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam sẽ đưa vào vận hành thử..