» Tìm kiếm:

vàng bạc

Thanh lap kho ngoai quan vang dau tien Viet Nam Thành lập kho ngoại quan vàng đầu tiên Việt Nam

Tổng cục Hải quan vừa cấp giấy phép thành lập Kho ngoại quan Công ty Kinh doanh Mỹ nghệ vàng bạc đá quý Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển..

Mot sach thanh dat Mọt sách thành đạt

Trông dáng dấp, cung cách làm việc của ông chủ công ty kinh doanh vàng bạc lớn nhất miền Bắc vẫn có bóng dáng của một anh bộ đội Trung đoàn..

Kham pha thu doan lua dao moi trong kinh doanh vang bac : Khám phá thủ đoạn lừa đảo mới trong kinh doanh vàng bạc

Ngày 22/2/2005, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an TP Hà Nội nhận được đơn của anh Nguyễn Văn Hợp (SN 1956) tại tỉnh Hoà Bình, tạm trú và..

Lo ve nganh vang bac khi vao WTO Lo về ngành vàng bạc khi vào WTO

Cũng như các ngành nghề sản xuất, kinh doanh khác, ngành nữ trang - vàng bạc - đá quý sẽ gặp những thuận lợi và thách thức khi Việt Nam gia..

Dung hoat dong mot so cong ty vang bac da quy Dừng hoạt động một số công ty vàng bạc đá quý

Tổng công ty Vàng bạc đá quý Việt Nam vừa quyết định đình chỉ hoạt động sản xuất kinh doanh một số công ty vàng bạc đá quý vì những sai..

Thu doan lua dao moi trong kinh doanh vang bac Thủ đoạn lừa đảo mới trong kinh doanh vàng bạc

Nhận hàng kim hoàn để chế tác lấy tiền công, nhưng sau khi hoàn thành Nguyễn Đình Tiềm thường không giao lại đầy đủ cho khách mà chỉ giao..

Du kien se bo von phap dinh doi voi doanh nghiep vang bac Dự kiến sẽ bỏ vốn pháp định đối với doanh nghiệp vàng bạc

Một quan chức của Ngân hàng Nhà nước cho rằng, quy định về vốn pháp định là rất cần thiết, song lĩnh vực vàng bạc lại mang những nét đặc..

Gia vang tang vuot muc 1 2 trieu dongchi Chua voi no phao mung Giá vàng tăng vượt mức 1,2 triệu đồng/chỉ: Chưa vội nổ pháo mừng!

Vậy là sau khi đạt tới "đỉnh" (với mức giá 1,505 triệu đồng/chỉ ngày 12/5/2006) và giảm xuống mức thấp nhất trong vòng mấy tháng qua (1,154..

Chat luong tuoi vang bi tha noi Chất lượng tuổi vàng bị thả nổi!

TP - Liên tiếp trong thời gian vừa qua, các cơ quan chức năng của TP Hà Nội đã tiến hành kiểm tra và phát hiện nhiều cơ sở kinh doanh vàng..

Tran tro sang tao cua nhung nha ban le hang dau VN Trăn trở, sáng tạo của những nhà bán lẻ hàng đầu VN

Ngày 20/10, đại diện 3 doanh nghiệp, gồm Liên hiệp HTX Thương mại Sài Gòn (Saigon Co-op), Tổng công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ),..

DN vang bac doi mat voi kho khan DN vàng bạc đối mặt với khó khăn

Chất lượng nữ trang VN bị đánh giá là còn nhập nhèm về tiêu chuẩn, công nghệ không đồng bộ nên khi vào WTO, DN sản xuất, kinh doanh vàng..

17000 dongUSD nguoi dan van do xo di mua 17.000 đồng/USD, người dân vẫn đổ xô đi mua

(VM)- Đến cuối giờ chiều 8/5, giá USD đã tăng lên mức chóng mặt: 17.000 đồng/USD. Các cửa hàng kinh doanh ngoại tệ cho biết, USD tăng giá..

Tai chinh Dau khi kinh doanh ca vang bac Tài chính Dầu khí kinh doanh cả vàng bạc

Nằm trong kế hoạch mở rộng các loại hình dịch vụ và thị phần, Công ty Tài chính Dầu khí (PVFC) vừa chính thức đưa Trung tâm Vàng bạc PVFC..

Tang han muc san xuat vang mieng nam 2008 Tăng hạn mức sản xuất vàng miếng năm 2008

Ngân hàng Nhà nước vừa quyết định nâng hạn mức sản xuất vàng miếng cho doanh nghiệp trong năm 2008. Quyết định này nhằm đáp ứng đề nghị của..

Sap nhap Tong Cong ty Vang bac da quy vao ngan hang Sáp nhập Tổng Công ty Vàng bạc đá quý vào ngân hàng

Thủ tướng Chính phủ vừa mới đây đã nhất trí phương án sáp nhập này khi phê duyệt phương án tổng thể sắp xếp đổi mới các doanh nghiệp Nhà..

Dau tu co phieu vang Tai sao khong Đầu tư "cổ phiếu vàng": Tại sao không?

Giá vàng thế giới đang có dấu hiệu tăng trong suốt tháng 7, kèm theo đó là những dấu hiệu hết sức tích cực của thị trường vàng Việt Nam...

Cong thuc de thanh cong Suc khoe cach xu the kien thuc va doc sach Công thức để thành công: Sức khỏe, cách xử thế, kiến thức và đọc sách

Hiện là tổng giám đốc một công ty kinh doanh vàng bạc lớn nhất miền Bắc, nhưng trong dáng dấp, cung cách làm việc của ông vẫn có bóng dáng..

Gia vang cao ngat nguoi dan van do xo di mua Giá vàng cao ngất, người dân vẫn đổ xô đi mua!

>> "Người mua vàng đang bị thiệt hơn 1 triệu đồng/lượng"Sáng 20/4, cơn sốt mua vàng tại các cửa hàng vàng bạc ở Hà Nội nóng chưa từng có...

Than nhien song canh gieng vang cua vua Ham Nghi Thản nhiên sống cạnh giếng vàng của vua Hàm Nghi

Được hỏi về những giếng vàng của vua Hàm Nghi có thể tồn tại ngay sau nhà mình, người dân sống bên cánh đồng Quy Hậu (xã Liên Thủy, huyện..

SJC giu lai he thong gia cong vang mieng SJC giữ lại hệ thống gia công vàng miếng

Xí nghiệp Vàng bạc đá quí Sài Gòn (trực thuộc Tổng công ty Vàng bạc đá quí Sài Gòn - SJC) vừa được UBND TP.HCM phê duyệt phương án cổ phần..