Hai lan thay tim chi trong co vai ngay Hai lần thay tim chỉ trong có vài ngày

Chỉ trong vài ngày mà một cậu bé 14 tuổi người Anh đã phải trải qua 2 lần mổ ghép tim. Bệnh nhân này được ghép tim do bị mắc một căn bệnh..

Mien Bac se am ap vai ngay toi Miền Bắc sẽ ấm áp vài ngày tới

Khu vực Hà Nội ngày hôm nay hửng nắng, thời tiết ấm lên rõ rệt, nhiệt độ cao nhất đã lên tới 20 độ. Dự báo đêm nay (20/2) và ngày mai,..

Binh Nhuong se dong cua nha may hat nhan trong vai ngay toi Bình Nhưỡng sẽ đóng cửa nhà máy hạt nhân trong vài ngày tới?

Ngoại trưởng Hàn Quốc Song Min-Soon hôm nay 11/7 cho biết ông mong đợi CHDCND Triều Tiên sẽ đóng cửa nhà máy hạt nhân trong vài ngày tới,..

Nang nong con keo dai vai ngay nua Nắng nóng còn kéo dài vài ngày nữa

Ông Vũ Anh Tuấn, Trưởng phòng Dự báo hạn ngắn, TT Dự báo Khí tượng Thủy văn T.Ư, cho biết, đợt nắng nóng diễn ra trên diện rộng ở khu vực..

Kho tranh viec tang gia xang trong vai ngay toi Khó tránh việc tăng giá xăng trong vài ngày tới

Giá dầu thô thế giới sáng nay bất ngờ vọt lên mức 70,4 USD/thùng. Diễn biến này buộc cơ quan quản lý phải tính tới phương án tăng giá bán..

Dong manh hon tai cac tinh phia Nam trong vai ngay toi Dông mạnh hơn tại các tỉnh phía Nam trong vài ngày tới

Theo bà Lê Thị Xuân Lan, Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, thời tiết các tỉnh phía Nam đang chuyển xấu. Mưa nhiều hơn trên diện rộng..

Giai quyet dut diem trong vai ngay Giải quyết dứt điểm trong vài ngày

Tổng cục phó Tổng cục Hải quan Đặng Thị Bình An vừa cho biết Tổng cục Hải quan đang soạn thảo đề xuất biện pháp giải quyết vướng mắc liên..

Iraq Lenh an xa se duoc ban hanh trong vai ngay toi Iraq: Lệnh ân xá sẽ được ban hành trong vài ngày tới

TS – Chính phủ lâm thời Iraq đang xem xét việc ban hành trong vài ngày tới một lệnh ân xá dành cho các tay súng chống lại lực lượng liên..

Go hoa da chi sau vai ngay Gỗ hóa đá chỉ sau vài ngày

Các nhà nghiên cứu tại Phòng Thí nghiệm quốc gia Tây Bắc Thái Bình Dương (Mỹ) đã tìm ra cách làm cho gỗ hóa đá chỉ sau vài ngày thay vì..

Thoi tiet Nam bo xau trong vai ngay toi Thời tiết Nam bộ xấu trong vài ngày tới

Ngày 17-10, bà Lê Thị Xuân Lan - phó phòng dự báo Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ - cho biết thời tiết tại nhiều tỉnh của khu vực Nam..

Trong va i nga y to i Trung Quo c se dua nguo i len vu tru Trong vài ngày tới, Trung Quốc sẽ đưa người lên vũ trụ?

Hoàn toàn trong vòng bí mật, các chuyên gia kỹ thuật ở một bãi phóng xa xôi của Trung Quốc (TQ) đang chuẩn bị sẵn sàng một tàu không gian..

HIV tieu diet he mien dich chi trong vai ngay HIV tiêu diệt hệ miễn dịch chỉ trong vài ngày?

Theo hai nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, virus HIV tiêu diệt rất nhiều tế bào miễn dịch kể từ lúc xâm nhập vào cơ thể. Khám phá này cho..

Hoi dam Iran EU se dien ra trong vai ngay toi Hội đàm Iran - EU sẽ diễn ra trong vài ngày tới

Một hãng thông tấn Iran hôm nay (21/11) đưa tin phó trưởng đàm phán hạt nhân nước này sẽ hội đàm với một quan chức cấp cao thuộc Liên minh..

TP HCM Nuoc may van duc trong vai ngay toi TP.HCM: Nước máy vẫn đục trong vài ngày tới

Hôm nay ông Bùi Sĩ Hoàng, Phó Tổng giám đốc Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) cho biết, hiện tượng nước đục, nước yếu, bể ống nước có thể..

Sau vai ngay go hoa da Sau vài ngày, gỗ hóa... đá

Các nhà nghiên cứu Mỹ chỉ cần vài ngày để biến gỗ thành khoáng chất, chứ không cần đến hàng triệu năm như quá trình tự nhiên. Loại gỗ hoá..

Mien Bac con ret dam trong vai ngay toi Miền Bắc còn rét đậm trong vài ngày tới

Đêm qua (17/2), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía đông Bắc Bộ, bắc Trung Bộ, hầu hết các nơi thuộc phía tây Bắc Bộ và trung..

Bac Bo co mua trong vai ngay toi Bắc Bộ có mưa trong vài ngày tới

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn TƯ cho biết, mặc dù bị lấn át, áp thấp phía tây có xu hướng phát triển trở lại vài ngày sau đó. Điều..

Sap xay ra bao tu trong vai ngay toi Sắp xảy ra bão từ trong vài ngày tới

Các nhà khoa học của Trung tâm Môi trường Vũ trụ (NOAA) cho biết trong vài ngày tới một cơn bão từ mạnh xuất hiện từ sự bùng nổ phản ứng..