» Tìm kiếm:

và thanh toán

Giao dich chung khoan dang ky luu ky bu tru va thanh toan Giao dịch chứng khoán: đăng ký, lưu ký, bù trừ và thanh toán

+ Phí lưu ký chứng khoán sẽ được trừ vào tài khoản như thế nào? Trừ bao nhiêu và trừ vào lúc nào? Ngoài phí lưu ký còn phí gì khác nữa..

ACB tu van va thanh toan qua dien thoai ACB tư vấn và thanh toán qua điện thoại

Từ hôm nay (1/6), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á châu (ACB) triển khai tổng đài 247 thực hiện dịch vụ tư vấn và thanh toán ngân hàng qua..

Toi pham mang chuyen huong sang thanh toan di dong Tội phạm mạng chuyển hướng sang thanh toán di động

TowerGroup dự báo trong năm nay bọn tội phạm mạng sẽ chuyển sự chú ý sang dịch vụ ngân hàng và thanh toán di động. Năm 2007 sẽ đánh dấu sự..

Ngay 132 Pacific Airlines chinh thuc ban ve dien tu Ngày 13/2, Pacific Airlines chính thức bán vé điện tử

Pacific Airlines cho biết, ngày 13/2 tới, hãng hàng không này bắt đầu áp dụng vé điện tử và thanh toán online trên toàn bộ mạng đường bay..

2007 Hacker se na dan dich vu ngan hang di dong 2007: Hacker sẽ "nã đạn" dịch vụ ngân hàng di động

Năm nay sẽ chứng kiến một sự tăng vọt về số lượng các vụ tấn công nhằm vào smartphone, khi mà một loạt dịch vụ ngân hàng và thanh toán..

Tu 13.2 Pacific Airlines ap dung ve dien tu cham dut ban ve giay Từ 13.2, Pacific Airlines áp dụng vé điện tử, chấm dứt bán vé giấy

Ngày mai 13.2, Pacific Airlines bắt đầu áp dụng vé điện tử và thanh toán online trên toàn bộ mạng đường bay nội địa và quốc tế, chính thức..

Hang vao Campuchia can mot dai ly phan phoi lien quoc gia Hàng vào Campuchia cần một đại lý phân phối liên quốc gia

"Lâu nay, giao thương giữa hai nước Việt Nam và Campuchia vẫn theo dạng tiểu ngạch và thanh toán cũng thường theo kiểu gia đình (tiền mặt);..

Giao luu truc tuyen Pacific Airlines va mo hinh hang khong gia re Giao lưu trực tuyến: Pacific Airlines và mô hình hàng không giá rẻ

Hệ thống giá vé hàng không giá rẻ, cách thức mua vé, chính sách dịch vụ, những điều khách hàng cần lưu ý... khi chọn Pacific Airlines -..

Co the thanh toan tien dien truc tuyen Có thể thanh toán tiền điện trực tuyến

Công ty Điện lực Hà Nội (HNPC) cho biết, từ nay đến cuối năm, khách hàng của HNPC có thể tiết kiệm thời gian và chủ động thanh toán tiền..

Tron trai trac tang va thanh toan nhau Trốn trại, trác táng và thanh toán nhau

Kiểu ăn nhậu thâu đêm bạt mạng và quan hệ gái gú của nhiều cầu thủ đã đến mức không thể kiểm soát nổi. Việc họ vượt rào ra ngoài ăn chơi từ..

Quan ly sinh vien va thanh toan tien qua the ATM Quản lý sinh viên và thanh toán tiền qua thẻ ATM

Lần đầu tiên, sinh viên các trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội và Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh dùng chiếc thẻ có chức năng..

Khi cau thu tron trai trac tang va thanh toan nhau Khi cầu thủ trốn trại, trác táng và thanh toán nhau

Chuyện gái gú, ăn nhậu thâu đêm của nhiều cầu thủ đã đến mức không thể kiểm soát. Việc họ vượt rào ra ngoài ăn chơi từ nửa đêm đã trở nên..

Dieu chinh che do tai chinh voi Ngan hang Nha nuoc Điều chỉnh chế độ tài chính với Ngân hàng Nhà nước

Hôm qua, Bộ Tài chính đã ban hành hướng dẫn về thực hiện chế độ tài chính đối với Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, nội dung chi về đấu thầu và..

ACB trien khai dich vu tu van va thanh toan qua tong dai 247 ACB triển khai dịch vụ tư vấn và thanh toán qua tổng đài 247

I-Today - Tổng đài 247, một dịch vụ mới của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa được triển khai, cho phép khách hàng có thể thực hiện giao dịch..

Se tien toi xoa bo viec niem yet dinh gia va thanh toan bang ngoai te Sẽ tiến tới xóa bỏ việc niêm yết, định giá và thanh toán bằng ngoại tệ

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký Quyết định số 98/2007/QĐ-TTg (ngày 4.7.2007) phê duyệt đề án "Nâng cao tính chuyển đổi của đồng..

Bong toi sau hao quang san co Tron trai trac tang va thanh toan nhau Bóng tối sau hào quang sân cỏ: Trốn trại, trác táng và thanh toán nhau

Kiểu ăn nhậu thâu đêm bạt mạng và quan hệ gái gúcủa nhiều cầu thủ đã đến mức không thể kiểm soát nổi. Việc họ vượt rào ra ngoài ăn chơi từ..

Vay tien mua hang tra gop khong lai gia khong doi Vay tiền mua hàng trả góp không lãi, giá không đổi

- Chương trình liên kết giữa Ngân hàng Đông Á và Nguyễn Kim là hình thức thử nghiệm thúc đẩy hành vi mua sắm mới của người tiêu dùng: giao..

2007 Hacker se na dan dich vu Ngan hang di dong 2007: Hacker sẽ "nã đạn" dịch vụ Ngân hàng di động

Với sự nổi lên của dịch vụ ví điện tử, nhiều mẫu điện thoại kết nối được Internet có thể được dùng như những chiếc thẻ tín dụng hoặc thẻ..

Pacific Airlines ban ve dien tu Pacific Airlines bán vé điện tử

Kể từ ngày 13/2, Công ty Hàng không cổ phần Pacific Airlines (PA) chính thức bán vé điện tử và thanh toán online trên toàn bộ mạng đường..

Thuong mai dien tu trong nganh hang khong Hai hoa giua loi ich cong nghe va bai toan con nguoi Thương mại điện tử trong ngành hàng không: Hài hòa giữa lợi ích công nghệ và bài toán con người

Công ty hàng không cổ phần Pacific Airlines (PA), hãng hàng không lớn thứ hai tại Việt Nam, chính là công ty đầu tiên tại Việt Nam đưa vào..