DN can chu trong bao ve uy tin truc tuyen DN cần chú trọng bảo vệ uy tín trực tuyến

Hãng nghiên cứu thị trường Gartner khuyến cáo doanh nghiệp (DN) cần phải chủ động chú trọng hơn nữa trong việc bảo vệ uy tín trên mạng..

Uy tin tai chinh cua Viet Nam duoc nang cao Uy tín tài chính của Việt Nam được nâng cao

Tập đoàn đánh giá tài chính hàng đầu thế giới Standard - Poor"s (S-P) chuyên cung cấp các thông tin về uy tín tài chính, rủi ro tài chính..

142 DN xuat khau uy tin 3 nam lien tuc 142 DN xuất khẩu uy tín 3 năm liên tục

Ngày 1/2/2007, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Hội nghị Thương mại toàn quốc 2007, Bộ Thương mại đã chính thức công bố và trao thưởng danh hiệu..

Cong bo Doanh nghiep xuat khau uy tin nam 2006 Công bố Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2006

Ngày 01/02/2007 tới đây, tại Hà Nội, Bộ Thương mại sẽ tổ chức buổi lễ công bố Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2006 và trao phần thưởng và..

Chuc vu va uy tin Chức vụ và uy tín

Thông thường tài càng giỏi, đức càng cao thì càng có uy tín và được trao trọng trách quan trọng. Nhưng sự đời không đơn giản như vậy! Không..

Apple cuop ngoi Google ve uy tin thuong hieu Apple cướp ngôi Google về uy tín thương hiệu

Kênh truyền thông A Rập Al Jazeera đã được bầu là nhãn hiệu có uy tín thứ 5 trên thế giới trong cuộc bỏ phiếu bầu chọn các thương hiệu có..

CipherTrust gioi thieu thanh cong cu loc spam CipherTrust giới thiệu thanh công cụ lọc spam

Hãng CipherTrust - một hãng bảo mật thư điện tử hàng đầu trên thế giới - vừa mới giới thiệu sản phẩm Thanh công cụ TrustedSource có khả..

Uy tin tai chinh cua Viet Nam duoc thang hang Uy tín tài chính của Việt Nam được thăng hạng

Tập đoàn đánh giá tài chính hàng đầu thế giới Standard - Poor"s (S-P) đã nâng cấp uy tín tài chính của Việt Nam từ mức ổn định lên mức tích..

Giai thuong xep hang uy tin se dinh huong nguoi tieu dung Giải thưởng, xếp hạng uy tín sẽ định hướng người tiêu dùng

Trong một rừng sản phẩm, dịch vụ hiện nay, những giải thưởng, xếp hạng uy tín sẽ là thông tin hữu ích, định hướng lòng tin và sự lựa chọn..

Quy luat tu ngu Quy luật từ ngữ

Cái gì diễn ra trong tâm thức một người khi anh ta nghĩ đến việc sở hữu một chiếc Mercedes? Giả sử có thể tò mò “đọc” được suy nghĩ của..

Cong bo Doanh nghiep xuat khau uy tin nam 2006 Công bố Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2006

Vào ngày 1/2/2007, tại Hà Nội, Bộ Thương mại tổ chức buổi lễ công bố Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2006 và trao phần thưởng và bằng..

Coi uy tin co quan nha nuoc nhu cua chua Coi uy tín cơ quan nhà nước như "của chùa"

TP - “Của chùa” là của cải ở chùa, bá tánh có thể ăn (như vật phẩm sau cúng tế), có thể sử dụng (hương để đốt, chổi để quét, nước để..

Bao dong vi pham ban quyen phan mem tai VN Thiet hai va uy tin Báo động vi phạm bản quyền phần mềm tại VN: Thiệt hại và uy tín

Theo công bố của Liên minh Phần mềm doanh nghiệp (BSA): Tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm (BQPM) tại VN chiếm tới 92% - đứng đầu thế giới về..

122007 Cong bo doanh nghiep xuat khau uy tin nam 2006 1/2/2007: Công bố doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2006

Ngày 1/2/2007, tại Hà Nội, Bộ Thương mại (TM) sẽ công bố doanh nghiệp (DN) xuất khẩu uy tín năm 2006 và trao phần thưởng và bằng khen cho..

Tieu chi nao xac dinh doanh nghiep xuat khau uy tin Tiêu chí nào xác định doanh nghiệp xuất khẩu uy tín?

Bộ Thương mại vừa công bố danh sách sơ tuyển một số doanh nghiệp (DN) xuất khẩu uy tín của VN do bộ này phối hợp các bộ, hiệp hội ngành..

Bi quyet thanh cong Minh bach va can bang loi ich Bí quyết thành công: “Minh bạch và cân bằng lợi ích”

ATYS - một vị thần tốt bụng, chuyên giúp đỡ người khác trong thần thoại Hy Lạp đã được chọn làm tên công ty mà Đỗ Việt Anh và 2 người bạn..

Se cong bo danh sach doanh nghiep xuat khau co uy tin cua Viet Nam Sẽ công bố danh sách doanh nghiệp xuất khẩu có uy tín của Việt Nam

Bộ trưởng Bộ Thương mại đã ban hành Quyết định số 3317/TM-XNK ngày 25/6/2004, về việc lập danh sách các doanh nghiệp xuất khẩu có uy tín..

Tap chi toan hoc cua Viet Nam Can quoc te hoa Tạp chí toán học của Việt Nam: Cần "quốc tế hóa"

Các bài báo đăng chủ yếu bằng tiếng Anh. Về số lượng, có được hai tạp chí là nhiều, so với nền toán học còn bé; nhưng mặt chất lượng thì..

Uy tin cua Thu tuong Israel Sharon dang sut giam Uy tín của Thủ tướng Israel Sharon đang sụt giảm

Theo các cuộc thăm dò mới đây tại Israel, chỉ số uy tín của Thủ tướng Israel Sharon đang xuống ở mức thấp hơn hẳn so với các lãnh đạo khác..

Uy tin tai chinh nuoc ta gia tang tren truong quoc te Uy tín tài chính nước ta gia tăng trên trường quốc tế

Việt Nam thường bị đối xử không bình đẳng trong quan hệ thương mại song phương và đa phương. Vì vậy, mỗi sự đánh giá của một tổ chức xếp..