Thu trang Thư trắng

Cuộc đời bên ngoài sách vở đôi khi trở nên quá nặng vì bao nhiêu nỗi buồn, lo âu, mất mát, những câu hỏi không biết trả lời sao nhưng không..

Co hai nguoi Có hai người

Người Sài Gòn hiếm khi thấy đi bộ dạo chơi trên đường phố, ngoại trừ mấy ông bà già đi thong thả, từ tốn để phòng chống hay chữa bệnh tim..

Buon tenh gio cuon Buồn tênh gió cuốn

Du đi rồi, xưởng mỹ thuật của Khang đông vui hơn. Mấy cô trẻ xinh ghé đến nhiều hơn. Khang tính điềm đạm, sống có trước sau được nhiều cô..

He lo mot duong day chay diem dai hoc Hé lộ một đường dây chạy điểm đại học?

Nhiều tháng nay, tại Trường ĐH Mở TP.HCM luôn xôn xao tin có một đường dây nâng điểm, chỉ cần có tiền là có thể trót lọt qua các kỳ thi kết..

Su khong dut khoat cua Uyen de khien tinh yeu tan vo Sự không dứt khoát của Uyên dễ khiến tình yêu tan vỡ

Có lẽ Uyên đã lầm tưởng rằng trả lời tin nhắn của những cây si theo xu hướng quan tâm là tốt cho công việc, nhưng thực ra đó chính là đặt..

Ngoai tinh ngay trong dem tan hon Ngoại tình ngay trong đêm tân hôn

Tối hôm tân hôn, Uyên bảo với Tân: “Anh cho em về nhà mẹ đẻ lấy bộ quần áo ngủ, vì em quên không đem theo”. Thực chất đó chỉ là cái cớ,..

Uyen nen thong cam cho ban trai Uyên nên thông cảm cho bạn trai

Vì chỉ khi yêu bạn thì anh ấy mới có thể ghen như thế thôi, chứ không yêu bạn người ta ghen làm gì chứ. Nói thật chứ trong tình huống như..

Trai tim hat tieu Trái tim hạt tiêu

Một buổi chiều cuối năm. Tôi phóng xe đến nhà Sơn, định rủ anh đến khu đường ray xe lửa số 6 nhậu lai rai món dê tay cầm.

Trai Tim Hot Tieu Trái Tim Hột Tiêu

Một buổi chiều cuối năm. Tôi phóng xe đến nhà Sơn, định rủ anh đến khu đường rầy xe lửa số 6 nhậu lai rai món dê tay cầm.

Tro chuyen voi cong dan Trò chuyện với “công dân @”

Với tên gọi ban đầu Thế hệ @ trên tập kịch bản hàm chứa một xác tín hoành tráng, khi hoàn thành và ra mắt bộ phim thì tên gọi ấy không giữ..

Mao nhan sinh vien truong mua de lua dao Mạo nhận "sinh viên trường múa" để lừa đảo

Dưới mác "sinh viên trường múa", Uyên và Nhi đã lợi dụng tình cảm một chàng trai để lừa đảo, chiếm đoạt chiếc xe máy làm phương tiện ăn..

Nghien ao can benh tram kha cua gioi "Nghiện ảo" - căn bệnh trầm kha của giới @

Nghiện @ cũng có kết cục bi thảm chẳng kém các chất gây nghiện như: ma tuý, thuốc lá, rượu… Đặc biệt, biểu hiện của căn bệnh này đang lây..

Dem tan hon cay dang Đêm tân hôn cay đắng

Khi chỉ còn 2 vợ chồng trong căn phòng dành cho họ, Hưng run run nắm tay người vợ trẻ đẹp. Uyên vẫn ngồi im lặng. Tưởng nàng e thẹn sợ hãi,..

Ban trai Uyen thieu tu tin vao minh nen hay ghen tuong Bạn trai Uyên thiếu tự tin vào mình nên hay ghen tuông

Sự kiểm soát của người yêu bạn sẽ không dừng lại đâu. Anh ta phản ứng với các mối quan hệ xã hội của bạn, bảo rằng vì yêu bạn mà như thế...

Cai toi cua Uyen qua lon Cái tôi của Uyên quá lớn

Trong cuộc sống chúng ta phải có bạn bè, phải có các mối quan hệ xã hội, công việc, nhưng không phải dựa vào kiểu quan hệ “cây si" để tạo..

Uyen nen nho lua gan rom lau ngay cung ben Uyên nên nhớ "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén"

Con người ta không phải "ý chí như Phật", họ sẽ dễ làm bất cứ những gì khi nghĩ là không có ai biết đâu và sẽ không sao đâu, dù chỉ là một..

Nhung cau chuyen ke cua Uyen Những câu chuyện kể của Uyên

Có một cô gái Việt Nam nhỏ nhắn, kính trắng trông vừa thông minh vừa nghịch ngợm trên khuôn mặt có đôi chút trẻ thơ. Cô gái trông chỉ ngoài..

Chuyen ay lan dau "Chuyện ấy" lần đầu

Khi chỉ còn 2 người trong phòng tân hôn, Hưng háo hức nắm tay vợ, Uyên vẫn ngồi im. Nghĩ nàng e thẹn, Hưng tự tay trút bỏ trang phục cho..

Sao nu ban ve phai manh "Sao" nữ bàn về phái mạnh

Nhiều nam ca sĩ được khen là xinh với những vẻ vừa trẻ con, vừa trau chuốt kiểu hoàng tử, làn da láng mượt và mái đầu vuốt gel. Nhìn thì..

Sao nu ban ve phai manh "Sao" nữ bàn về phái mạnh

Nhiều nam ca sĩ được khen là xinh với những vẻ vừa trẻ con, vừa trau chuốt kiểu hoàng tử, làn da láng mượt và mái đầu vuốt gel.