» Tìm kiếm:

ung thư tử cung

Dau nanh giam nguy co bi ung thu tu cung Đậu nành giảm nguy cơ bị ung thư tử cung

Ăn nhiều thức ăn có nhiều đậu nành thì nguy cơ bị ung thư tử cung càng thấp, kết quả nghiên cứu của trung tâm nghiên cứu Thượng Hải, Trung..

Ung thu tu cung nguy hiem nhung de phong Ung thư tử cung nguy hiểm nhưng dễ phòng

Mỗi năm trên thế giới có khoảng nửa triệu phụ nữ tử vong vì ung thư sinh dục; một trong những thủ phạm chính là ung thư tử cung. Tuy nhiên,..

Ung thu tu cung nguy hiem nhung de phong Ung thư tử cung nguy hiểm nhưng dễ phòng

Mỗi năm trên thế giới có khoảng nửa triệu phụ nữ tử vong vì ung thư sinh dục; một trong những thủ phạm chính là ung thư tử cung. Tuy nhiên,..

Canh giac voi ung thu tu cung Cảnh giác với ung thư tử cung

Kết quả nghiên cứu của nhóm bác sĩ Mỹ cho thấy, những phụ nữ bị ung thư tử cung có nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng cao hơn các đối..

Dau nanh vu khi chong ung thu tu cung Đậu nành - vũ khí chống ung thư tử cung

Trong khẩu phần dinh dưỡng hằng ngày, sự góp mặt của thực phẩm từ đậu nành càng nhiều thì nguy cơ mắc ung thư tử cung càng thấp. Một nghiên..

Phuong phap moi xet nghiem te bao ung thu tu cung Phương pháp mới xét nghiệm tế bào ung thư tử cung

Bộ trưởng Bộ Y tế Anh Melanie Johnson tuyên bố dành ra 7,2 triệu bảng để đầu tư trong hai năm cho kỹ thuật xét nghiệm mới chẩn đoán ung thư..

Vaccine moi chong ung thu tu cung Vaccine mới chống ung thư tử cung

Hãng dược phẩm GlaxoSmithKline đã thử nghiệm thành công một vaccine nhằm tiêu diệt 2 loại virus gây ra tới 70% số trường hợp bị ung thư tử..

Ung thu tu cung Dung bo tay Ung thư tử cung - Đừng bó tay

Tại khoa xạ trị, Viện K Trung ương hôm nay đã bớt đi không khí ảm đạm thường ngày. Một nhóm người đang vây quanh chị phụ nữ khoảng 40 tuổi,..

Uong ruou de ung thu tu cung Uống rượu dễ ung thư tử cung

Các nhà khoa học Đại học Nam California (Mỹ) cảnh báo những phụ nữ mãn kinh có thói quen uống rượu sẽ dễ bị ung thư tử cung.

Ung thu tu cung Dung bo tay Ung thư tử cung - Đừng bó tay

Tại khoa xạ trị, Viện K Trung ương hôm nay đã bớt đi không khí ảm đạm thường ngày. Một nhóm người đang vây quanh chị phụ nữ khoảng 40 tuổi,..

Thu nghiem vac xin ung thu tu cung tai VN Thử nghiệm vắc-xin ung thư tử cung tại VN

Bộ Y tế VN sẵn sàng cấp phép cho doanh nghiệp dược nào có ý định nhập vaccine ngừa ung thư vào VN. Mở đầu cho ""chiến dịch"" này là vắc-xin..

Thuoc ngua thai phong ung thu tu cung Thuốc ngừa thai phòng ung thư tử cung

Dùng thuốc ngừa thai trong vòng 12 tháng, nguy cơ ung thư nội mạc tử cung sẽ giảm 50% (tác dụng này kéo dài trong 15 năm). Nếu dùng trên 10..

Nam 2007 Se co vacxin ngua ung thu tu cung Năm 2007: Sẽ có vắc-xin ngừa ung thư tử cung

Ngày 31/1 TS Nguyễn Trần Hiển, Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư cho biết: Viện đang làm thủ tục thử nghiệm vắc-xin HPV phòng ung thư cổ tử cung. Dự..

Ung thu tu cung Ung thư tử cung

TTCN - Tất cả phụ nữ từ 20-75 tuổi đều có thể bị bệnh này. Hiện nay người ta có thể phát hiện và điều trị những tổn thương tiền ung thư.

Dat vong tranh thai khong gay ung thu Đặt vòng tránh thai không gây ung thư

TPCN - Hỏi: Em định đặt vòng tránh thai sau khi có hai con. Chồng em không cho vì có người bảo với anh ấy rằng đặt vòng có thể gây ung thư..

Vac xin moi chong ung thu tu cung Vắc-xin mới chống ung thư tử cung

Hãng dược phẩm GlaxoSmithKline đã thử nghiệm thành công một vắc-xin nhằm tiêu diệt 2 loại virút gây ra tới 70% số trường hợp bị ung thư tử..

Thu nuoc tieu co the phat hien ung thu tu cung Thử nước tiểu có thể phát hiện ung thư tử cung

Phương pháp mới này, được một nhóm các nhà khoa học Mỹ tại Trường Đại học Washington tiến hành, bằng cách xem xét các mẫu gen đặc biệt..

Anh san xuat thanh cong vac xin phong ung thu tu cung Anh sản xuất thành công vắc-xin phòng ung thư tử cung

Theo nghiên cứu đăng trên báo chí nước Anh ngày 4/9, hai công ty dược phẩm GlaxoSmithKline (GSK) và Merch đã sản xuất thành công hai loại..

Nghi su phat trien 2007 “Nghị sự phát triển” 2007

Gardasil và Cervarix sẽ được tung ra thị trường. Hai loại văcxin này nhằm trị papillomavirus - HPV truyền theo đường tình dục, dẫn đến ung..

Thuoc tranh thai khong lam tang nguy co ung thu Thuốc tránh thai không làm tăng nguy cơ ung thư

Theo một số nghiên cứu nhỏ, việc dùng thuốc tránh thai làm tăng nhẹ nguy cơ ung thư vú. Tuy nhiên, các nghiên cứu quy mô hơn đã chứng minh..