» Tìm kiếm:

ung thư máu

Ngay cang nhieu tre bi ung thu mau Ngày càng nhiều trẻ bị ung thư máu

Theo kết quả khảo sát gần đây tại Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Thái Nguyên và Huế cho thấy tỉ lệ mắc mới nhiều loại ung thư ở Việt Nam đang ngày..

Ngay cang nhieu tre ung thu mau Ngày càng nhiều trẻ ung thư máu

TP - Tầng 7 của Bệnh viện Nhi TW có một khoa rất đặc biệt mà bệnh nhi đều là những đứa trẻ mắc một trong tứ chứng nan y - ung thư máu.

Tra xanh co the tieu diet te bao ung thu mau Trà xanh có thể tiêu diệt tế bào ung thư máu

Theo một nghiên cúư mới đây, trà xanh có tác dụng giết chết các tế bào ung thư máu dạng B (viết tắc là CLL), dạng ung thư máu khá phổ biến..

Thach tin co the duoc dung de chua tri ung thu mau Thạch tín có thể được dùng để chữa trị ung thư máu

Các nhà nghiên cứu tin rằng thạch tín có thể được dùng để chữa bệnh ung thư máu (một chất mà người ta thường dùng để diệt cỏ dại hay là một..

Benh nhi ung thu mau Them co hoi song Bệnh nhi ung thư máu: Thêm cơ hội sống

Trong tháng tám, Bệnh viện Nhi trung ương sẽ thực hiện ca ghép tủy đầu tiên. Nếu được ghép tủy xương và tế bào gốc, bệnh nhi ung thư máu..

Benh giam bach cau dan den nguy co bi ung thu mau Bệnh giảm bạch cầu dẫn đến nguy cơ bị ung thư máu ?

Hỏi:Em của cháu bị bệnh giảm bạch cầu, bệnh lị amip, bệnh trực tràng. Cháu nghe người ta nói bệnh giảm bạch cầu rất nguy hiểm, có nguy cơ..

Hy vong vaccine ung thu mau Hy vọng vaccine ung thư máu?

Trong một tương lai rất gần, vaccine phòng bệnh ung thư máu sẽ trở thành hiện thực. Vaccine này sử dụng phần vật chất được biến đổi đặc..

Nhuom toc co hai cho suc khoe Nhuộm tóc có hại cho sức khoẻ

Nghiên cứu gần đây của tạp chí Dịch tễ học Hoa Kỳ chỉ ra rằng những người nhuộm tóc có nguy cơ bị ung thư máu cao hơn 37% so với những..

Nghe co the lam giam nguy co ung thu mau Nghệ có thể làm giảm nguy cơ ung thư máu

Vào thứ năm 9-9, các nhà khoa học cho biết nghệ có thể ngăn ngừa trẻ em khỏi chứng bệnh ung thư máu.

Nuoc may de doa gay ung thu mau Nước máy đe dọa gây ung thư máu

Tiếp xúc lâu dài với các sản phẩm phụ trong quá trình khử trùng nước máy bằng clo có thể làm tăng tới 70% nguy cơ mắc một dạng ung thư máu...

Thuoc tri Alzheimer co the chua ung thu mau Thuốc trị Alzheimer có thể chữa ung thư máu

Trong khi nghiên cứu để chữa bệnh Alzheimer, các nhà khoa học đã tình cờ tìm ra một phương pháp chữa trị bệnh ung thư máu tốt hơn.

Tra xanh co the chong ung thu mau Trà xanh có thể chống ung thư máu

Một chiết xuất từ trà xanh có tên là EGCG có thể hữu ích trong điều trị bệnh máu trắng nhờ khả năng tiêu diệt tế bào ác.

Tu van mien phi cho benh nhi ung thu mau Tư vấn miễn phí cho bệnh nhi ung thư máu

Tập đoàn Y tế Parkway tổ chức buổi tư vấn miễn phí cho các bệnh nhi ung thư máu tại Văn phòng đại diện Parkway tại Hà Nội trong 2 ngày mùng..

Tay vot nguoi My Morariu mac benh ung thu mau Tay vợt người Mỹ Morariu mắc bệnh ung thư máu

Chuyên gia của nội dung thi đấu đôi, tay vợt người Mỹ Corina Morariu, được chẩn đoán đã mắc một dạng hiếm gặp của bệnh ung thư máu và đang..

Axit folic bao ve tre khoi ung thu mau Axit folic bảo vệ trẻ khỏi ung thư máu

Việc phụ nữ có thai dùng axit folic và sắt bổ sung sẽ giúp giảm 60% nguy cơ khởi phát bệnh ung thư máu ở con cái họ sau này. Sắt sử dụng..

Mau day ron chua duoc benh mau trang Máu dây rốn chữa được bệnh máu trắng

Hai nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng tế bào gốc trong máu dây rốn, vốn đang được dùng để điều trị cho trẻ em bị ung thư máu, cũng có..

Mot chau be ung thu mau can giup do Một cháu bé ung thư máu cần giúp đỡ

TP - Cùng một lúc hứng chịu hai căn bệnh: to gan to lá lách và ung thư máu nên cháu Vũ Thị Nguyệt, sinh năm 1995, đang học lớp 6, hiện ở..

Me mac benh khi mang thai con de bi ung thu mau Mẹ mắc bệnh khi mang thai, con dễ bị ung thư máu

Nếu một người mẹ mắc bệnh cúm, viêm phổi hoặc một bệnh lây nhiễm qua đường tình dục trong thời gian mang thai thì nguy cơ mắc bệnh ung thư..

Song bang mau thien ha Sống bằng máu thiên hạ

Hoặc là họ sẽ chết đi hoặc là họ sẽ sống phụ thuộc vào những đơn vị máu tại kho máu bệnh viện. Máu còn thì họ còn, máu thiếu họ sống khổ sở..