» Tìm kiếm:

tuyệt chủng

Tuyet chung dong thuc vat Bao dong nhung tham hoa doi voi con nguoi Tuyệt chủng động thực vật: Báo động những thảm họa đối với con người

Cứ 20 phút lại có một loài động vật hay thực vật nào đó bị tuyệt chủng và 50 năm trở lại đây, tốc độ tuyệt chủng đã tăng nhanh gấp 40 lần..

Con nguoi tac nhan vu tuyet chung lon thu 6 lich su Con người, tác nhân vụ tuyệt chủng lớn thứ 6 lịch sử

Các vụ va chạm hành tinh, núi lửa phun và sự phun khí độc đột ngột là một trong các hiện tượng gây ra các vụ tuyệt chủng lớn trước đây. Tuy..

700 loai dong vat ben bo tuyet chung khong duoc bao ve 700 loài động vật bên bờ tuyệt chủng không được bảo vệ

Liên minh bảo tồn thế giới và Trung tâm khoa học đa dạng sinh học ứng dụng cho biết: ""Ít nhất 223 loài chim, 140 động vật có vú và 346..

Thach thuc ly thuyet khung long tuyet chung Thách thức lý thuyết khủng long tuyệt chủng

Khi điều tra hố thiên thạch Chicxulub ngoài khơi bán đảo Yucatan (Mexico), các nhà khoa học quốc tế đã tỏ ý nghi ngờ lý thuyết phổ biến về..

Am hoa toan cau la thu pham gay dai tuyet chung Ấm hóa toàn cầu là thủ phạm gây "đại tuyệt chủng"

Ấm hóa toàn cầu, chứ không phải là một thiên thạch khổng lồ, có thể là thủ phạm quét gần như toàn bộ sự sống trên trái đất 250 triệu năm..

The gioi hoang da truoc dot tuyet chung thu sau Thế giới hoang dã trước đợt tuyệt chủng thứ sáu

Hai cuộc khảo sát mới của Anh cho thấy nhiều quần thể sinh vật bản địa bi suy thoái nặng nề và một số gần như đã biến mất hoàn toàn. Điều..

Hon 500 loai chim tren the gioi bi tuyet chung Hơn 500 loài chim trên thế giới bị tuyệt chủng

Các hoạt động của con người đã làm tuyệt chủng hơn 500 loài chim trên thế giới trong vòng 500 năm qua và sẽ có thêm 10 loài chim tuyệt..

Hon 1.200 loai chim tren the gioi bi de doa tuyet chung Hơn 1.200 loài chim trên thế giới bị đe doạ tuyệt chủng

Hôm 27/7, Chương trình BirdLife quốc tế tại Việt Nam đã công bố đánh giá hàng năm của Tổ chức BirdLife Quốc tế về tình trạng các loài chim..

Hon 500 loai chim tren the gioi da bi tuyet chung Hơn 500 loài chim trên thế giới đã bị tuyệt chủng

Các hoạt động của con người đã làm tuyệt chủng hơn 500 loài chim trên thế giới trong vòng 500 năm qua và sẽ có thêm 10 loài chim tuyệt..

Sinh vat luong cu truoc nguy co tuyet chung Sinh vật lưỡng cư trước nguy cơ tuyệt chủng

Các nhà khoa học tin rằng các loài lưỡng cư trên thế giới đang phải đương đầu với hiểm họa tuyệt chủng do sự suy thoái môi sinh nghiêm..

Cac loai dong vat lon tai Australia tuyet chung do chay rung Các loài động vật lớn tại Australia tuyệt chủng do cháy rừng

Theo tin từ hãng AP- Cách đây 45.000 năm, sau khi con người tới Châu Mỹ, phần lớn các loài động vật lớn tại Australia đã bị tuyệt chủng...

Nhieu loai chim tuyet chung da xuat hien tro lai Nhiều loài chim tuyệt chủng đã xuất hiện trở lại

Nhiều loài chim được cho là tuyệt chủng gần đây đã được “phát hiện lại”, làm tăng lên các hy vọng rằng nhiều loài chim khác không được..

Chung ta dang buoc vao thoi ky tuyet chung thu 6 Chúng ta đang bước vào thời kỳ tuyệt chủng thứ 6?

Hiện mỗi năm có khoảng 50.000-100.000 loài động vật biến mất, tương đương với tốc độ suy giảm loài ở thời kỳ tuyệt chủng thứ 5, cách đây 65..

Moi nam hang chuc ngan loai dong thuc vat bi tuyet chung Mỗi năm, hàng chục ngàn loài động, thực vật bị tuyệt chủng

TS- Mỗi năm, lại có thêm 18.000 - 55.000 loài động vật và thực vật bị tuyệt chủng. Nguyên nhân là do các hoạt động của con người. Báo động..

17 loai thong sap tuyet chung 17 loài thông sắp tuyệt chủng

Một nhóm các nhà thực vật học của VN, Nga, Scotland, Anh và Mỹ vừa công bố VN trở thành một trong 10 điểm nóng trên thế giới về nguy cơ..

Lan song tuyet chung dong thuc vat Làn sóng tuyệt chủng động, thực vật

Gần 700 loài động, thực vật đang bị đe dọa tuyệt chủng ở cấp quốc gia, trong đó có trên 300 loài bị đe dọa tuyệt chủng cấp độ toàn cầu, 49..

Moi nam hang chuc ngan loai dong thuc vat bi tuyet chung Mỗi năm, hàng chục ngàn loài động, thực vật bị tuyệt chủng

Mỗi năm lại có thêm 18.000 - 55.000 loài động vật và thực vật bị tuyệt chủng. Nguyên nhân là do các hoạt động của con người. Báo động từ..

Linh duong Saiga tren bo vuc tuyet chung Linh dương Saiga trên bờ vực tuyệt chủng

Nỗ lực cứu loài tê giác của các nhà bảo tồn đã đẩy một loài linh dương Trung Á tới bờ vực tuyệt chủng. Vào đầu những năm 1990, do lo sợ nạn..

Phat hien moi ve nguyen nhan tuyet chung cach nay 250 trieu nam Phát hiện mới về nguyên nhân tuyệt chủng cách nay 250 triệu năm

Mạng tin "Khoa học" (Mỹ) ngày 21/1 đăng công trình nghiên cứu của các nhà khoa học quốc tế khẳng định, khí hậu Trái Đất nóng dần lên là..

Tham hoa tuyet chung lan 4 dien ra rat dot ngot Thảm họa tuyệt chủng lần 4 diễn ra rất đột ngột

Rất nhiều loài sinh vật đã thình lình bị tiêu diệt, trước khi khủng long bắt đầu thời kỳ thống trị của chúng trên trái đất. Đây là kết quả..