» Tìm kiếm:

tuyệt đối bí mật

Bo Cong an yeu cau dam bao tuyet doi bi mat de thi DH 2006 Bộ Công an yêu cầu đảm bảo tuyệt đối bí mật đề thi ĐH 2006

Ngày 22/6, Thượng tướng Lê Thế Tiệm - Thứ trưởng Bộ Công an đã có điện chỉ đạo các đơn vị, địa phương làm tốt công tác bảo vệ kỳ thi tuyển..

Chuyen ke ve Tai lieu tuyet doi bi mat Chuyện kể về "Tài liệu tuyệt đối bí mật"

Cũng là những ngày đẹp nhất của cách mạng, những ngày thu hôm nay Hà Nội lại thanh bình và tươi mát lạ thường. Nhưng nơi ông cư trú lại là..

Bao dam tuyet doi bi mat cac khau lien quan den de thi Bảo đảm tuyệt đối bí mật các khâu liên quan đến đề thi

Thủ tướng Phạm Gia Khiêm vừa ký Công điện yêu cầu Bộ GD-ĐT và các cơ quan hữu quan phải bảo đảm tuyệt đối giữ bí mật, an toàn các khâu liên..

Tuyet doi bi mat Tuyệt đối bí mật

TP - Tôi nhập ngũ năm sáu mươi sáu, được bổ sung làm lính thông tin ở đơn vị pháo cao xạ 37 ly. Đại đội tôi mới thành lập, hầu hết cán bộ,..

Tuyet doi bi mat khi bat tam giam Pham Van Phuong "Tuyệt đối bí mật khi bắt tạm giam Phạm Văn Phương"

Bí thư tỉnh uỷ Bà Rịa - Vũng Tàu Trần Văn Khánh phát biểu như vậy trong buổi họp báo sáng 6/4, về việc khởi tố, bắt tạm giam Phó giám đốc..

Bao dam tuyet doi bi mat cac khau lien quan den de thi Bảo đảm tuyệt đối bí mật các khâu liên quan đến đề thi

Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm đã thay mặt Thủ tướng Chính phủ ký Công điện yêu cầu Bộ GD-ĐT và các cơ quan hữu quan phải bảo đảm tuyệt đối..

Bo Cong an bao ve an toan ky thi tuyen sinh dai hoc 2006 Bộ Công an bảo vệ an toàn kỳ thi tuyển sinh đại học 2006

Ngày 22/6, Thứ trưởng Bộ CA Lê Thế Tiệm đã có công văn yêu cầu CA các đơn vị, địa phương làm tốt công tác bảo vệ kỳ thi tuyển sinh Đại học,..

Thu tuong yeu cau chuan bi chu dao cho ky thi dai hoc Thủ tướng yêu cầu chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi đại học

Công điện của Thủ tướng Chính phủ hôm 23/6, yêu cầu các bộ ngành, địa phương phải phối hợp chặt chẽ với Bộ GD-ĐT và các trường xây dựng kế..

Trao luu ngam trong gioi tre Iran Trào lưu ngầm trong giới trẻ Iran

Xăm hình là một trào lưu ngầm trong giới trẻ Iran hiện nay, nhất là đối với các cô gái tuổi teen và tuổi 20. Nó là một mốt “ngầm” bởi..

Noi chim nghe tham tu ky II Nổi chìm nghề thám tử (kỳ II)

Kỳ I: Tìm cậu quý tử bỏ nhà ra đi Kỳ II: Cuộc theo dõi trên hành trình 2000 km Vừa đưa được H về nhà ông B vui mừng ra mặt. Ông tưởng tượng..

Di chuc cua Chu tich Ho Chi Minh Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Điều mong muốn cuối cùng của tôi là: Toàn Đảng, toàn dân ta đoàn kết phấn đấu, xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập,..

Nhung tran danh khong quen Những trận đánh không quên

Nếu trinh sát hình sự có quyền đấu tranh trực diện, công khai, thì trinh sát ngoại tuyến phải tuyệt đối bí mật, thân phận của họ luôn là ẩn..