» Tìm kiếm:

tuyển nhân viên

Tong thong My tuyen nhan vien giam sat chien tranh Tổng thống Mỹ tuyển nhân viên giám sát chiến tranh

Ngày 11/4, tờ Washington Post tiết lộ, Nhà Trắng đang nỗ lực tuyển nhân viên giám sát các cuộc chiến tại Iraq và Afghanistan. Rất nhiều..

Tuyen nhan vien kinh doanh thiet ke thoi trang Tuyển nhân viên kinh doanh, thiết kế thời trang

Tập đoàn Hàn Quốc Garnet chuyên xuất nhập khẩu hàng may mặc trên thị trường Việt Nam, cần tuyển nhân viên vào các vị trí: phụ trách kinh..

WHO cam tuyen nhan vien hut thuoc la WHO cấm tuyển nhân viên hút thuốc lá

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) hôm qua 1-12 cho biết họ sẽ không tuyển nhân viên là những người hút thuốc lá. Đây là một hành động nằm trong..

Tuyen nhan vien du an thiet ke sach va cac an pham khac Tuyển nhân viên dự án, thiết kế sách và các ấn phẩm khác

Công ty Cổ phần sách Alpha hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, đang có nhu cầu tuyển nhân viên cho các mảng công việc sau:

Cong ty May tinh Ha Noi tuyen nhan vien Công ty Máy tính Hà Nội tuyển nhân viên

Công ty Máy tính Hà Nội cần tuyển nhân sự cho các vị trí làm việc sau:

Cong ty May tinh Vinh Xuan tuyen nhan vien Công ty Máy tính Vĩnh Xuân tuyển nhân viên

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, Công ty Máy tính Vĩnh Xuân, nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm công nghệ thông tin của các hãng nổi..

StarSoft tuyen Nhan vien kinh doanh StarSoft tuyển Nhân viên kinh doanh

Công ty phát triển phần mềm StarSoft là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm và thiết kế Website với mục tiêu mang lại cho..

Bao Dan tri tuyen nhan vien marketing Báo Dân trí tuyển nhân viên marketing

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của Báo TS (gồm các ấn phẩm: tuần báo Khuyến học - TS, Chuyên san Trí tri, Thế giới học đường và báo điện tử..

Tuyen nhan vien du an lam viec tai Ha Noi Vinh Khanh Hoa TPHCM Tuyển nhân viên dự án làm việc tại Hà Nội, Vinh, Khánh Hòa, TPHCM

Công ty tư vấn kỹ thuật của Pháp cần tuyển 1số vị trí cho dự án trong lĩnh vực giao thông (thời gian thực hiện dự án là 3 năm, bắt đầu từ..

Phong Quang cao Bao Dan tri tuyen nhan vien Thiet ke do hoa Phòng Quảng cáo - Báo Dân trí tuyển nhân viên Thiết kế đồ họa

Yêu cầu: - Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế đồ họa như: Photoshop, illustrator và các công cụ xử lý khác…

Cong ty co phan phat trien Tan Viet An tuyen nhan vien Công ty cổ phần phát triển Tân Việt An tuyển nhân viên

Công ty cổ phần phát triển Tân Việt An, cần tuyển gấp 5 nhân viên kinh doanh và 1 nhân viên thiết kế với các yêu cầu sau:

Cong ty Dich vu ky thuat dau khi tuyen nhan vien Công ty Dịch vụ kỹ thuật dầu khí tuyển nhân viên

Công ty Dịch vụ kỹ thuật dầu khí, chuyên phục vụ ngành khai thác và kinh doanh dầu khí tại Việt Nam và khu vực (số 154, Nguyễn Thái Học, Ba..

Bao Tuoi Tre tuyen nhan vien quan ly chuyen trang va Bien tap vien Báo Tuổi Trẻ tuyển nhân viên quản lý chuyên trang và Biên tập viên

Báo TS TP.HCM cần tuyển một số nhân viên quản lý và biên tập viên phụ trách các chuyên trang kinh doanh, làm việc tại trụ sở của báo (60A..

Thong tin tuyen dung Tuyen nhan vien bao ve va ky su Thông tin tuyển dụng Tuyển nhân viên bảo vệ và kỹ sư

Trung tâm Dịch vụ việc làm TP.HCM (153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Bình Thạnh) hiện có nhu cầu tuyển dụng một số lao động làm việc ổn định như:..

WHO khong tuyen nhan vien hut thuoc WHO không tuyển nhân viên hút thuốc

Kể từ ngày 1.12, không hút thuốc lá sẽ là điều kiện bắt buộc đối với tất cả những nhân viên mới của Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Tổ chức..

Cong hoa Czech tuyen nhan vien nguoi Romania Viet Nam va Ukraine Cộng hòa Czech: tuyển nhân viên người Romania, Việt Nam và Ukraine

Ngành cảnh sát của Cộng hòa Czech đang có kế hoạch thu dụng nhân viên từ các cộng đồng thiểu số người Romania, VN và Ukraine sinh sống trên..

Pacific Airlines tuyen nhan vien Pacific Airlines tuyển nhân viên

Công ty Pacific Airlines đang cần tuyển những ứng viên Việt Nam năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cho các vị trí:

Cong ty may tinh Vinh Xuan tuyen nhan vien kinh doanh tro ly giam doc Công ty máy tính Vĩnh Xuân tuyển nhân viên kinh doanh, trợ lý giám đốc...

Công ty máy tính Vĩnh Xuân, nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm trong lĩnh vực CNTT, cần tuyển: