Thi de chung duoc xet tuyen ca CD va DH Thi đề chung, được xét tuyển cả CĐ và ĐH?

* Đợt 1 em đăng ký dự thi vào hệ CĐ của Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, em thi đề chung của Bộ GD-ĐT, vậy em vẫn được dùng điểm của đợt thi này..

Toan canh cac truong DH tuyen NV2 Toàn cảnh các trường ĐH tuyển NV2

Trước những băn khoăn của hàng ngàn "sĩ tử" biết không trúng tuyển nguyện vọng (NV1) muốn tìm "vé vớt" vào ĐH bằng NV2, nhưng lại loay hoay..

18.147 NV2 vao he DH cac truong DH phia Nam 18.147 NV2 vào hệ ĐH các trường ĐH phía Nam

Có 18.147 chỉ tiêu (CT) xét tuyển nguyện vọng (NV) 2 hệ ĐH của 37 trường ĐH công lập và ngoài công lập phía Nam. Đây là những trường có tổ..

Toan canh xet tuyen 10.210 chi tieu NV3 vao DH CD Toàn cảnh xét tuyển 10.210 chỉ tiêu NV3 vào ĐH-CĐ

Hôm nay 16-9, các trường ĐH-CĐ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển NV3, vẫn còn 34 trường tiếp tục xét tuyển với hơn 10.210 chỉ tiêu..

Hon 70 truong DH CD xet tuyen nguyen vong 2 Hơn 70 trường ĐH, CĐ xét tuyển nguyện vọng 2

Đến chiều nay (18/8), đã có hơn 30 trường ĐH-CĐ (có tổ chức thi) và 43 trường (không tổ chức thi) xét tuyển nguyện vọng 2. Mời các bạn xem..

Chi tieu nguyen vong 2 vao DH cong lap Chỉ tiêu nguyện vọng 2 vào ĐH công lập

Thí sinh rớt nguyện vọng 1 nhưng điểm thi cao vẫn còn nhiều cơ hội xét tuyển nguyện vọng 2 vào các trường ĐH công lập. Sau đây là chi tiết..

Xet tuyen nguyen vong 2 va vao truong THCN mot so khoi Xét tuyển nguyện vọng 2 và vào trường THCN một số khối

Kỳ thi ĐH CĐ toàn quốc đã chấm dứt, điểm thi đã được công bố. Một số trường hiện vẫn đang xét tuyển nguyện vọng 2 và các hệ CĐ và THCN

Diem san co phai la diem xet tuyen Điểm sàn có phải là điểm xét tuyển?

* Điểm sàn có phải là điểm xét tuyển? Thí sinh (TS) có điểm bằng sàn sẽ được nộp hồ sơ vào tất cả các trường ĐH? (Đào Minh Châu, Tây Ninh)..

Ai duoc tuyen thang DH ai duoc cong diem thuong Ai được tuyển thẳng ĐH, ai được cộng điểm thưởng?

Đối tượng nào được xét tuyển thẳng vào các trường ĐH, CĐ và trung cấp chuyên nghiệp (TCCN)? Thủ tục hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng như thế..

Cac truong DH phia Bac Diem chuan NV2 cao khong con NV3 Các trường ĐH phía Bắc: Điểm chuẩn NV2 cao, không còn NV3

36 trường ĐH-CĐ có tổ chức thi tuyển phía Bắc còn 8.942 chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng (NV) 2, chưa kể một số trường ĐH không tổ chức thi..

DH Hoa Sen khong han che tuyen thang ĐH Hoa Sen không hạn chế tuyển thẳng

Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen vừa có quyết định về việc tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển đối với HSG quốc gia. Năm nay, trường không hạn..

He CD truong nao xet tuyen khoi B D Hệ CĐ trường nào xét tuyển khối B, D?

* Em thi khối B được 11 điểm, chưa cộng điểm khu vực 2. Vậy em có được xét tuyển vào hệ CĐ của trường nào không? (Mai, cobegioihonnguoiyeu@)

Diem chuan cua cac truong DH CD phia Bac nam 2004 Điểm chuẩn của các trường ĐH, CĐ phía Bắc năm 2004

Để giúp các thí sinh dự thi Đại học năm nay có lựa chọn đúng, phù hợp với năng lực của bản thân, chúng tôi xin chuyển đến các bạn điểm..

Xet tuyen THPT vao cac truong TCCN o TP HCM Xét tuyển THPT vào các trường TCCN ở TP.HCM?

* Vì điều kiện không cho phép nên em không thi ĐH, nay em muốn học ngành Tin học ở TP.HCM nhưng em chưa biết trường nào chỉ dành cho hình..

Cac truong DH phia Bac Diem chuan NV2 cao khong con NV3 Các trường ĐH phía Bắc: Điểm chuẩn NV2 cao, không còn NV3

36 trường ĐH-CĐ có tổ chức thi tuyển phía Bắc còn 8.942 chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng (NV) 2, chưa kể một số trường ĐH không tổ chức thi..

Toan canh xet tuyen nguyen vong 2 Toàn cảnh xét tuyển nguyện vọng 2

Nhằm cung cấp thông tin về nguyện vọng 2 đầy đủ, TS đã tổng hợp các trường ĐH xét tuyển đợt 2. Mời các bạn xem chi tiết.

Them 3 truong DH xet tuyen thang Thêm 3 trường ĐH xét tuyển thẳng

ĐH Luật, ĐH Đà Nẵng và ĐH Thể dục thể thao I vừa thông báo tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển đối với học sinh giỏi quốc gia và những học..

Nhieu dai hoc cao dang cong bo diem xet tuyen NV3 Nhiều đại học, cao đẳng công bố điểm xét tuyển NV3

Vụ trưởng Đại học, Bộ GD-ĐT, Bành Tiến Long cho biết, những trường có nhu cầu xét tuyển NV3 phải công bố chỉ tiêu và điều kiện xét tuyển..

11 diem vao nhung truong nao 11 điểm, vào những trường nào?

* Trong đợt thi ĐH vừa qua em chỉ đạt 11.5 điểm. Em xem trên TS thấy các trường ĐH ngoài công lập xét tuyển chỉ có từ 11 đến 12 điểm, vậy..

NV3 truong nao xet tuyen voi 11 diem NV3 trường nào xét tuyển với 11 điểm?

* Em của em thi ĐH khối B được 10 điểm, thuộc KV1, vậy có thể nộp hồ sơ xét tuyển NV3 vào trường nào? Hệ Trung cấp của ĐH Y Dược TP.HCM có..