Khong ban ve thang xe buyt tuyen Ha Noi Bac Ninh Không bán vé tháng xe buýt tuyến Hà Nội- Bắc Ninh

Từ hôm nay 1-4, xe buýt tuyến Hà Nội Bắc Ninh sẽ không sử dụng vé tháng; và điều đó có nghĩa là, hàng nghìn sinh viên, công nhân vốn coi xe..

Thuoc tru sau sinh hoc Dung trung diet sau benh Thuốc trừ sâu sinh học: Dùng trùng diệt sâu bệnh

TS-Do các loại hoá chất bảo vệ thực vật truyền thống gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới sức khoẻ con người nên nhiều nước trên thế..

Di qua vung tuyen cum dan cu Đi qua vùng tuyến cụm dân cư

Tại huyện đầu nguồn lũ An Phú (An Giang), tuyến dân cư Cồn Tiên rộng gần 5ha hiện là một bãi cát hoang lạnh, nằm cạnh một khu dân cư khác..

Khong ban ve thang xe buyt Ha Noi Bac Ninh Loi bat cap hai Không bán vé tháng xe buýt Hà Nội - Bắc Ninh: Lợi bất cập hại

Người làm việc tại Hà Nội mỗi ngày đi, về 2 lượt mà không được phục vụ vé tháng, trong khi đó giá vé lượt của tuyến tăng từ 2.500 đồng lên..

Chuyen vien theo BHYT Nhieu benh nhan bi de doa tinh mang Chuyển viện theo BHYT: Nhiều bệnh nhân bị đe dọa tính mạng

Các cơ sở KCB khi cho bệnh nhân chuyển viện vẫn phải chịu mọi chi phí của người bệnh ở tuyến khác mà không thể biết chi phí đó là bao..

Chuyen vien theo BHYT Nhieu benh nhan bi de doa tinh mang Chuyển viện theo BHYT: Nhiều bệnh nhân bị đe doạ tính mạng

Các cơ sở KCB khi cho bệnh nhân chuyển viện vẫn phải chịu mọi chi phí của người bệnh ở tuyến khác mà không thể biết chi phí đó là bao..

Bao dam an toan cap quang bien chi trong cho vao y thuc cong dan Bảo đảm an toàn cáp quang biển: chỉ trông chờ vào ý thức công dân!

SMW-3 và TVH là hai hệ thống cáp biển chính kết nối các cuộc điện thoại, fax, truyền số liệu, truy cập Internet… từ VN đi quốc tế. Tuy..

Gan chet moi duoc chuyen vien theo the BHYT Gần chết mới được chuyển viện theo thẻ BHYT

Bảo hiểm Y tế luôn lo “vỡ” quỹ, còn cơ sở khám, chữa bệnh thì lo không được BHYT thanh toán. Chỉ vì lý do đó mà nhiều người bệnh nặng..

Pha vu an mua ban tre em sau 13 nam Phá vụ án mua bán trẻ em sau 13 năm

Bị bán sang Trung Quốc khi mới 13 tuổi, 13 năm sau Tuyến mới tìm được về Việt Nam và tố cáo kẻ đã lừa bán mình. Và khi Tuyến về gặp lại..

Nghien cuu khoa hoc Dung so that bai Nghiên cứu khoa học: Đừng sợ thất bại!

TS-Chỉ cần yêu thích khoa học, có lòng tin, và đừng sợ thất bại là lời nhắn nhủ mà TS Phan Kế Long - nhà khoa học vừa được trao Giải thưởng..

Khanh thanh tuyen cap treo vuot bien dai nhat the gioi Khánh thành tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới

Sau hơn 14 tháng thi công, sáng 10/3, tuyến cáp treo vượt biển Nha Trang đã chính thức khánh thành. Với chiều dài 3.320m, tuyến cáp treo..

An toan cap quang bien Chi trong cho y thuc cong dan An toàn cáp quang biển: Chỉ trông chờ ý thức công dân

SMW-3 và TVH là hai hệ thống cáp biển chính kết nối các cuộc điện thoại, fax, truyền số liệu, truy cập Internet… từ VN đi quốc tế. Tuy..

Du an cum tuyen dan cu vuot lu DBSCL Co nen tiep tuc dau tu Dự án cụm tuyến dân cư vượt lũ ĐBSCL: Có nên tiếp tục đầu tư?

Mặc dù còn điểm còn chưa hợp lý, nhưng dự án cụm tuyến dân cư vượt lũ ĐBSCL vẫn được KTS Nguyễn Tấn Vạn - người có nhiều năm theo dõi triển..

Tuyen pho di bo Hang Dao Dong Xuan co kha thi Tuyến phố đi bộ Hàng Đào - Đồng Xuân có khả thi?

Chiều 7/7, UBND quận Hoàn Kiếm đưa ra đề án tuyến phố đi bộ thí điểm của Hà Nội. Theo đó, tuyến Hàng Đào - Hàng Ngang - Hàng Đường - Đồng..

Ung cuu tuyen cap quang quoc te Cac DN vien thong cung vao cuoc Ứng cứu tuyến cáp quang quốc tế:Các DN viễn thông cùng vào cuộc!

Hôm qua, 13/6, Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Lê Nam Thắng đã chủ trì cuộc họp giữa Bộ với các DN viễn thông có tuyến cáp thông tin kết..

Ha Noi Thi diem ha ngam day cap dien day thong tin tren 5 tuyen pho Hà Nội: Thí điểm hạ ngầm dây cáp điện, dây thông tin trên 5 tuyến phố

Tình trạng dây "thòng lọng" đang diễn ra tại khắp các đường phố, ngõ xóm của thủ đô gây mất mỹ quan đô thị, đặc biệt đã xảy ra những cái..

Se ban ve thang tuyen Ha Noi Bac Ninh Sẽ bán vé tháng tuyến Hà Nội - Bắc Ninh

TP số 64 ngày 31/3/2005 có bài: “ Không bán vé xe buýt tuyến Hà Nội- Bắc Ninh: Một quyết định lợi bất cập hại” phản ánh về việc thành..

Moi goi dau tu roi lai gay kho Mời gọi đầu tư rồi lại gây khó

Hưng Yên vẫn được coi là điểm sáng về “trải thảm đỏ” thu hút đầu tư. Vậy mà câu chuyện của TCty Vận tải Hà Nội đang hứng chịu lại phủ..

TP HCM xay tuyen metro dau tien truoc nam 2008 TP HCM xây tuyến metro đầu tiên trước năm 2008

Theo ông Trần Quang Phượng, Giám đốc Sở Giao thông Công chính, tuyến metro đầu tiên của thành phố, Bến Thành - Suối Tiên, sẽ được khởi công..