Toshiba chuan bi tung ra dau dia HDDVD Toshiba chuẩn bị tung ra đầu đĩa HD-DVD

Toshiba hiện đang chuẩn bị tung ra các sản phẩm đầu đĩa HD-DVD vào tháng tới nhắm mục tiêu giành vị trí dẫn đầu trong cuộc đua tới đích..

Seagate sap tung ra dia cung 160GB cho notebook Seagate sắp tung ra đĩa cứng 160GB cho notebook

Seagate sẽ tung ra loại đĩa cứng 2,5 inch, được ứng dụng công nghệ ghi trực giao, dung lượng 160GB chuyên dùng cho máy xách tay vào đầu quý..

Intel tung chip 4 loi ra thi truong Intel tung chip ‘4 lõi’ ra thị trường

Hôm qua, Intel đã chính thức tung dòng chip vi xử lý lõi tứ ra thị trường với hi vọng sẽ giành lại được phần nào thị phần máy chủ và thị..

Nhung dot pha giai tri tren Internet Những đột phá giải trí trên Internet

Microsoft, Intel, Hewlett Packard, Google... tất cả đều có những kế hoạch riêng ở lĩnh vực đa truyền thông trong năm nay, đặc biệt là các..

Intel tung ra chip Celeron 64 bit doi cuoi Intel tung ra chip Celeron 64 bit đời cuối

TS – Vào thứ hai 27-6, Intel đã tung ra các chip xử lý Celeron 64 bit dành cho dòng máy để bàn cấp thấp. Đây là động thái nhằm chiếm tiên..

Chang ca si giong khan Bryan Adams Chàng ca sĩ giọng khàn Bryan Adams

Với chất giọng khàn đặc biệt và phong cách nhạc hết sức bình dân, Bryan Adams đã nổi lên như một biểu tượng âm nhạc của Canada trong làng..

Notebook duoi 500 USD sap duoc tung ra dai tra tai My Notebook dưới 500 USD sắp được tung ra đại trà tại Mỹ

Các chuyên gia nghiên cứu của Current Analysis nhận định rằng các máy xách tay (notebook) giá rẻ, dưới 500 USD, sẽ được tung ra đại trà tại..

Intel chuan bi tung ra chip Core 2 Duo gia re Intel chuẩn bị tung ra chip Core 2 Duo giá rẻ

Dự kiến trong tháng tới Intel sẽ tung ra phiên bản chip vi xử lý Core 2 Duo di động T5200 lõi kép giá rẻ. Động thái này của Intel nhằm đáp..

Apple tung ra laptop MacBook Apple tung ra laptop MacBook

Hôm thứ 3 vừa qua, Apple đã chính thức tung ra laptop sử dụng BXL Intel có tên McBook. Đây là thời điểm tung ra khá thích hợp bởi đây là..

Adobe chuan bi tung ra Photoshop CS2 voi nhieu tinh nang moi Adobe chuẩn bị tung ra Photoshop CS2 với nhiều tính năng mới

Adobe Systems đã sẵn sàng tung ra phiên bản thứ hai của bộ phần mềm ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp nổi tiếng Creative Suite. Bộ nâng cấp lần..

Mozilla tung ra Firefox 1.5 ban chinh thuc Mozilla tung ra Firefox 1.5 bản chính thức

Đúng như lời hứa đã đưa ra trong ngày đầu tuần, vào ngày hôm nay (30-11) Mozilla đã tung ra bản chính thức của phiên bản trình duyệt nổi..

AMD tung ra hai chip MT cao cap cho may xach tay AMD tung ra hai chip MT cao cấp cho máy xách tay

Vào thứ hai 22-8, AMD đã tung ra hai chip xử lý AMD Turion thuộc loại cao cấp chuyên dùng cho máy xách tay. AMD hy vọng rằng các máy xách..

Walt Disney hoan tung ra Hoang tu Caspian Walt Disney hoãn tung ra "Hoàng tử Caspian"

Công ty Walt Disney đã quyết định hoãn tung ra bộ phim “Hoàng tử Caspian”, một phần trong bộ phim dài kỳ “The Chrronicles of Narnia: The..

AOL tung ra Netscape 8.0.2 da duoc va loi XML AOL tung ra Netscape 8.0.2 đã được vá lỗi XML

AOL đã tung ra bản sửa lỗi mới nhất dành cho trình duyệt web Netscape 8, trong đó lỗi “phá hỏng” định dạng XML của Internet Explorer đã..

Google tung ra dich vu Video Viewer Google tung ra dịch vụ Video Viewer

TS – Vào thứ hai 27-6, Google đã tung ra dịch vụ Google Video Viewer có khả năng tìm kiếm và xem các đoạn phim video được lưu trữ sẵn..

AMD tung ra 3 chip xu ly loi kep moi nhat AMD tung ra 3 chip xử lý lõi kép mới nhất

Vào thứ hai 26-9, AMD đã tung ra 3 kiểu chip xử lý lõi kép Opteron đời mới nhất của mình, và đây cũng được xem là động thái cạnh tranh trực..

AMD tung ra hai chip MT cao cap cho may xach tay AMD tung ra hai chip MT cao cấp cho máy xách tay

Vào thứ hai 22-8, AMD đã tung ra hai chip xử lý AMD Turion thuộc loại cao cấp chuyên dùng cho máy xách tay. AMD hy vọng rằng các máy xách..

Apple chinh thuc tung ra iPod Video Apple chính thức tung ra iPod Video

Cuối cùng, sau bao chờ đợi và đồn đãi, Apple cũng đã chính thức tung ra máy chơi media đa năng iPod Video vào cuối ngày thứ tư 12-10.

Apple chinh thuc tung ra iPod Video Apple chính thức tung ra iPod Video

Cuối cùng, sau bao chờ đợi và đồn đãi, hôm qua (12/10) Apple cũng đã chính thức tung ra máy chơi nhạc đa năng iPod Video, cho phép người..

AMD gioi thieu mot loat san pham moi AMD giới thiệu một loạt sản phẩm mới

Ngày hôm nay, AMD sẽ giới thiệu ra thị trường ba mẫu sản phẩm chip lõi kép Opteron 2.6GHz mới. Brent Kerby - giám đốc quảng bá sản phẩm của..