» Tìm kiếm:

tuổi teen

Tu Hoa hong giau trong cap sach Cam bay tinh den Dien dan tuoi teen Từ "Hoa hồng giấu trong cặp sách", "Cạm bẫy tình" đến Diễn đàn tuổi teen

TP - Diễn đàn tuổi teen, ra đời ngày 15/8/2006, lập tức được bạn đọc đón nhận và trở thành bạn thân thiết của lứa tuổi này. Cho đến nay có..

Tu Hoa hong giau trong cap sach Cam bay tinh den Dien dan tuoi teen Từ "Hoa hồng giấu trong cặp sách", "Cạm bẫy tình" đến Diễn đàn tuổi teen

TP - Diễn đàn tuổi teen ra đời ngày 15/8/2006 là sự tiếp nối chuỗi vấn đề về tuổi teen được TP đăng tải như loạt bài dịch từ cuốn sách..

Phim cho tuoi teen Vua thieu vua yeu lai vua gia Phim cho tuổi teen: Vừa thiếu, vừa yếu, lại vừa già

Phim cho tuổi teen phải là câu chuyện thực sự của họ, cách xử lý tình huống của họ, phải nhanh, phải hiện đại, phải đẹp. Và người làm phim..

Nhac cho tuoi hoc tro Nhạc cho tuổi học trò

Sức hâm mộ của khán giả "tuổi ô mai" dành cho những ca sĩ trẻ như Lương Bích Hữu, Quang Vinh, Tóc Tiên... gần đây đánh dấu sự khởi đầu của..

Tuoi teen quay cuong trong bar Tuổi teen quay cuồng trong bar

Quán bar, vũ trường, nơi mà hàng đêm cuộc sống xô bồ được hoà quyện bởi ánh sáng, âm thanh, rượu ngoại, khói thuốc và người với người đến..

Diana 4 Teen san pham danh cho tuoi teen Diana 4 Teen - sản phẩm dành cho tuổi teen

Tháng 12 này, trên thị trường xuất hiện thêm sản phẩm mới dành riêng cho các bạn gái tuổi teen (từ 13-19 tuổi): Diana 4Teen.

Dien dan tuoi teen da cuu gia dinh toi khoi do vo "Diễn đàn tuổi teen" đã cứu gia đình tôi khỏi đổ vỡ

TP - "Diễn đàn tuổi teen đã giúp tôi không phải việc dời non lấp bể, đơn giản thế thôi nhưng đã đưa gia đình tôi đến sự thông cảm sẻ chia..

Nhac cho tuoi teen thieu du be Nhạc cho tuổi teen thiếu đủ bề

Theo nhiều chuyên gia ngành ca nhạc TP HCM, chiếm số lượng đông nhất trong khán giả của nhạc trẻ hiện nay là học sinh cấp 2, cấp 3, nhưng..

Nhat ky Vang Anh Khan gia tuoi teen noi gi Nhật ký Vàng Anh: Khán giả tuổi teen nói gì?

Nhật ký Vàng Anh được công chiếu trở lại trên màn ảnh nhỏ, vẫn với những tình huống yêu thương, giận hờn của tuổi teen. Khán giả tuổi mới..

Khong con nua nhung nu hoang am nhac tuoi teen Không còn nữa những nữ hoàng âm nhạc tuổi teen

TP - “Âm nhạc tuổi teen vẫn tiêu thụ được, và luôn luôn tiêu thụ được nhưng nó không còn là một cơn sốt như trước”- Rick Krim, Phó chủ..

Sai Gon teen va am nhac tuoi teen “Sài Gòn teen” và âm nhạc tuổi teen

TP - Tối 22/9, "Sài Gòn teen" lần đầu ra mắt. Lời khá đơn giản- "Nào cùng hát tuổi teen Sài Gòn/Nào cùng hát khúc ca yêu đời"… phối kiểu..

The he truc tuyen Thế hệ trực tuyến

Đó là những cô cậu tuổi teen (15-18 tuổi) còn ngồi ghế trung học nhưng hít thở bằng “không khí trực tuyến”. Chúng chơi trên mạng, nói..

Chung ket khu vuc phia Nam cuoc thi Tim kiem chan dung tuoi teen Viet Nam Hot Vteen 2007 Chung kết khu vực phía Nam cuộc thi "Tìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam - Hot Vteen 2007"

Hôm qua (11/11) vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam – Hot Vteen 2007” khu vực phía Nam do VTM - Kotex Style..

Phim tuoi teen hay doi day Phim "tuổi teen": hãy đợi đấy!

Chiến dịch trái tim bên phải của Hãng Phim truyện VN vừa ra mắt là một tín hiệu vui cho loại phim tuổi teen (độ tuổi 13-18) của VN. Bởi từ..

Nhac cho tuoi teen thieu du be Nhạc cho tuổi teen thiếu đủ bề

Theo nhiều chuyên gia ngành ca nhạc TP HCM, chiếm số lượng đông nhất trong khán giả của nhạc trẻ hiện nay là học sinh cấp 2, cấp 3, nhưng..

Tuoi tho kia ra di cao ngao the Tuổi thơ kia ra đi cao ngạo thế...

TP - Bước lên sân khấu giao lưu Gặp gỡ tháng Ba giữa Diễn đàn tuổi teen và tuổi trẻ trường Vietcare, nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm đã làm nóng..

Ngoi sao nhac tuoi teen Ngôi sao nhạc tuổi teen

Vài năm gần đây, các sản phẩm nhãn hàng phục vụ cho tuổi teen ngày một nhiều và mức độ quảng cáo cạnh tranh nhau khá rầm rộ. Kéo theo đó là..

Khi tuoi teen tro chung Khi tuổi teen... trở chứng

Tuổi teen, giai đoạn không còn là con nít nhưng chưa đủ tiêu chuẩn làm... người lớn, cậu con trai, cô con gái bình thường hết sức dễ..