» Tìm kiếm:

tuổi kết hôn

Nguoi Bac Kinh lap gia dinh ngay cang som Người Bắc Kinh lập gia đình ngày càng sớm

Ở một thành phố bận rộn với nhịp sống hối hả như ở Bắc Kinh (Trung Quốc), bao nhiêu tuổi người ta sẽ lập gia đình? Một cuộc điều tra mới..

Chu re 106 tuoi ket hon co dau 81 Chú rể 106 tuổi kết hôn cô dâu 81

Hôm thứ Sáu tuần trước 19/10, cụ ông Phan Tế Đình và cụ bà Trần A Đệ chính thức đặt bút ký vào “hợp đồng hôn nhân” trước sự chứng kiến..

Giao su 82 tuoi ket hon voi sinh vien 28 tuoi Giáo sư 82 tuổi kết hôn với sinh viên 28 tuổi

Người từng đoạt giải Nobel vật lý Chen Ning Yang, 82 tuổi, sẽ kết hôn với một sinh viên 28 tuổi đến từ tỉnh Quảng Đông, nam Trung Quốc.

Tuoi ket hon cua ban Tuổi kết hôn của bạn

Trả lời những câu hỏi nhỏ dưới đây, bạn có thể biết được mình sẽ lên xe hoa vào tuổi nào. Thật ra, điều đó thể hiện chính cách sống hiện..

5 tuoi ket hon voi cun 5 tuổi kết hôn với cún

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao một cậu bé 5 tuổi lại có thể kết hôn với một con cún. Câu trả lời sẽ rất đơn giản...

Doan do tuoi ket hon cua ban Đoán độ tuổi kết hôn của bạn

Trả lời những câu hỏi nhỏ dưới đây, bạn có thể biết được mình sẽ lên xe hoa vào tuổi nào. Thật ra, điều đó thể hiện chính cách sống hiện..

Anh huong cua tuoi ket hon den cuoc song gia dinh Ảnh hưởng của tuổi kết hôn đến cuộc sống gia đình

Lứa tuổi mà bạn kết hôn ảnh hưởng tốt hoặc xấu tới lối sống, nghề nghiệp, đời sống vợ chồng, khả năng tài chính của bạn. Đó chính là kết..

Cuoc hon nhan trai phap luat va 10 to ve so doc dac Cuộc hôn nhân trái pháp luật và 10 tờ vé số độc đắc

Một phụ nữ ở tỉnh Bạc Liêu đang kiện đòi thừa kế giải độc đắc 450 triệu đồng mà người chồng chưa kịp lĩnh thì đã chết. Vụ việc rắc rối bởi..

Co dau gan 16 tuoi Cô dâu... gần 16 tuổi

Đã đến phường đăng ký kết hôn, chính quyền không cho nhưng không cản. Thiệp cưới phát ra một tuần, tổ dân phố biết nhưng “không có ý..

Nen thong cam cho phut lo lang cua chi em Nên thông cảm cho phút lỡ làng của chị em

Bây giờ tuổi kết hôn đối với những người đi làm từ 25-30 tuổi, ở cái tuổi mà sinh lý phát triển mạnh, cơ hội gặp gỡ rất nhiều và hầu hết..

Cu tru nhieu noi lam sao de xac nhan doc than Cư trú nhiều nơi, làm sao để xác nhận "độc thân" ?

* Tôi sinh năm 1973, quê gốc ở Hà Nội, quá trình công tác tôi phải luân chuyển nhiều nơi. Hiện nay tôi đã có hộ khẩu tại TP.HCM. Do rời Hà..

Dan cu Viet Nam bat dau lao hoa Dân cư Việt Nam bắt đầu lão hóa

* Tuổi kết hôn lần đầu tăng lên 26,7 (nam), 23,4 (nữ) Ngày 8/3, Tổng cục Thống kê đã công bố kết quả cuộc điều tra về biến động dân số và..

Le cuoi cua hoang gia Brunei Lễ cưới của hoàng gia Brunei

Đôi tân lang và tân giai nhân, công chúa Brunei Majeedah Nuurul Bulqiah 31 tuổi kết hôn cùng chàng rể Khairal Khalil 32 tuổi vừa kết thúc..

Co dau 19 tuoi Cô dâu 19 tuổi

Những “cô dâu tuổi 19” không vi phạm luật hôn nhân, bởi vì họ đã đủ tuổi kết hôn, song nhìn vào năm sinh: 1988, 1987… mới thấy giật..

Can thay dau Cần thay dầu

Một ông lão 80 tuổi kết hôn với cô vợ mới tròn đôi mươi. 1 năm sau ngày cưới, cô gái sinh con. Khi bác sĩ báo tin ông đã được làm cha của..

Cac co trong chuyen yeu Các "cơ" trong chuyện yêu

Theo Đông y, tố chất của đứa trẻ tương lai không những phụ thuộc vào tuổi kết hôn, tình trạng sức khỏe của cha mẹ, mùa thụ thai… mà còn..

Hinh mau cua gia dinh tuong lai Hình mẫu của gia đình tương lai

Trong công trình nghiên cứu của một tập thể các nhà khoa học Trung Quốc "Dự báo thể kỷ XXI" xuất bản cuối thế kỷ trước, đã phác họa nên một..

Co dau 19 tuoi Cô dâu... 19 tuổi

Những “cô dâu 19 tuổi” trong bài viết này, không vi phạm luật hôn nhân, bởi vì họ đã đủ tuổi kết hôn, song nhìn vào năm sinh: 1988,..

Co dau tuoi 19 Cô dâu... tuổi 19

Những “cô dâu tuổi 19” trong bài viết này, không vi phạm luật hôn nhân, bởi vì họ đã đủ tuổi kết hôn, song nhìn vào năm sinh: 1988,..

80 nam van chay tot 80 năm vẫn chạy tốt

Một ông lão 80 tuổi kết hôn với cô vợ mới tròn đôi mươi. 1 năm sau ngày cưới, cô gái sinh con. Khi bác sĩ báo tin ông đã được làm cha của..