» Tìm kiếm:

tuổi cập kê

Thach cuoi sang con mang no Thách cưới sang, con mang nợ

Nhà chú thím tôi có hai cô con gái đang vào tuổi cập kê được tiếng là xinh nhất vùng. Chú thím tôi hài lòng lắm, luôn miệng khoe mọi người..

Chuyen giat gan Chuyện giật gân

Làng kia, một lão nông có 3 đứa con. 2 đứa đang học đại học, còn cô út thì đang tới tuổi cập kê. Muốn tìm chồng tốt cho con gái, ông thông..

Brooke Greengerg co be khong co tuoi Brooke Greengerg - cô bé không có tuổi

12 năm đã trôi qua, nhưng cô bé Brooke Greengerg vẫn vậy, vẫn chỉ là một em bé 6 tháng tuổi, không biết nói, không biết đi. Nhìn gương mặt..

HBO 88 She s Out Of Control HBO 8/8: She"s Out Of Control

Cũng như bao ông bố bà mẹ khác, Doug Simpson phải đối mặt với một giai đoạn khó khăn khi con gái ông đến tuổi cập kê. Doug quyết định phải..

Nhiem quang cao Nhiễm quảng cáo

Phú ông có cô con gái rượu đến tuổi cập kê, rất xinh đẹp. Phú ông muốn kén chồng cho con bèn đăng tin quảng cáo trên khắp các phương tiện..

Di tim chiec la tranh thai Đi tìm chiếc lá tránh thai

Hơn mươi năm trước, trong những chuyến đi rừng dày đặc đến với các bản dân tộc vùng cao dọc dãy Trường Sơn, chúng tôi, những thanh niên..

Di tim chiec la tranh thai Đi tìm chiếc lá tránh thai

TP - Hơn mươi năm trước, trong những chuyến đi rừng dày đặc đến với các bản dân tộc vùng cao dọc dãy Trường Sơn, chúng tôi, những thanh..

Dai dam chuyen bay gio moi dam ke Đái dầm, chuyện bây giờ mới dám kể!

Hầu như ai trong chúng ta cũng từng có vài lần làm ướt chiếu, nhưng rất ít người dám "tự bạch" về chuyện đó. Xấu hổ chết được! Thực ra đái..

Khi nguoi yeu la mot co chi Khi người yêu là một "cô chị"

Các cô gái đến tuổi cập kê đều được bố mẹ khuyên "phụ nữ chóng già hơn nam giới, nên yêu người lớn hơn chí ít vài ba tuổi". Khoa học cũng..

Nhiem quang cao Nhiễm quảng cáo

Phú ông có cô con gái rượu đến tuổi cập kê, rất xinh đẹp. Phú ông muốn kén chồng cho con bèn đăng tin quảng cáo trên khắp các phương tiện..

Khi bi cuop chong Khi bị cướp chồng

Hồi trẻ, chị Huệ nổi tiếng xinh đẹp, chịu khó nhất làng. Đến tuổi cập kê, trai làng theo tán nhiều khôn kể siết, cuối cùng chị cũng gật đầu..

Sung pha khoa Súng phá khóa

Ông giáo làng có cô con gái đã đến tuổi cập kê. Một sáng có ba chàng trai đến cầu hôn cùng lúc, anh là thợ cưa, anh là thợ chạm và anh còn..