» Tìm kiếm:

tuồng cổ

Cap vo chong Phap phai long tuong co Viet Cặp vợ chồng Pháp phải lòng tuồng cổ Việt

Đó là đạo diễn Alain Destandau và vợ là Bétina Schneeberger. Cặp vợ chồng nghệ sĩ rất đẹp đôi này đã hồn nhiên tặng tôi một chuỗi ngạc..

NSUT Thanh Tong mot doi tam huyet voi nghe thuat NSƯT Thanh Tòng một đời tâm huyết với nghệ thuật

“Dẫu đau lòng, tôi cũng phải nhìn thẳng vào sự thật là tuồng cổ sẽ bị mai một. Có lẽ khi nào chết tôi sẽ mang môn nghệ thuật này cùng..

Dua tuong co ra the gioi Đưa tuồng cổ ra thế giới

Giải thưởng Đào Tấn dành cho tác giả có nhiều đóng góp khôi phục bộ môn nghệ thuật truyền thống vừa được trao cho bà Thái Kim Lan. Điều thú..

Ca si Ai Van Tiep buoc me Ai Lien Ca sĩ Ái Vân - Tiếp bước mẹ Ái Liên

Từ đêm 16-12, tại rạp Hưng Đạo, ca sĩ Ái Vân đã tham gia biểu diễn vở cải lương tuồng cổ Về đất Kinh Châu (tác giả Phi Hùng, Bạch Mai, đạo..

Dua tuong co ra the gioi Đưa tuồng cổ ra thế giới

Giải thưởng Đào Tấn dành cho tác giả có nhiều đóng góp khôi phục bộ môn nghệ thuật truyền thống vừa được trao cho bà Thái Kim Lan. Điều thú..

Dua tuong co ra the gioi Đưa tuồng cổ ra thế giới

Giải thưởng Đào Tấn dành cho tác giả có nhiều đóng góp khôi phục bộ môn nghệ thuật truyền thống vừa được trao cho bà Thái Kim Lan, một tiến..

Truc tuyen dem giao thua Binh Tuat Tet Viet bon phuong Trực tuyến đêm giao thừa Bính Tuất: Tết Việt bốn phương

0g. Giao thừa đến. Pháo hoa đồng loạt bắn lên trời báo hiệu năm mới đã đến, một năm mới tràn đầy hy vọng mới. Giao thừa, khoảnh khắc thiêng..

Vinh biet nghe si Duc Loi Vĩnh biệt nghệ sĩ Đức Lợi

Hơn 1 tháng hôn mê trên giường bệnh, nghệ sĩ Đức Lợi - người nghệ sĩ đã cống hiến cuộc đời cho sân khấu cải lương tuồng cổ - đã trút hơi..

Ong chan vui tinh va nhung goc cay quai vat “Ông chằn vui tính” và những gốc cây “quái vật”

Nghệ nhân Sơn Kinh, 74 tuổi ở ấp Bưng Chông, xã Tài Văn, huyện Mỹ Xuyên - Sóc Trăng được nhiều người trong "sóc" gọi là "ông chằn vui..

Vang trang co nhac cung bieu dien thoi trang “Vầng trăng cổ nhạc” cũng... biểu diễn thời trang

Lần đầu tiên, bộ sưu tập trang phục tuồng cổ của nhà thiết kế - nghệ sĩ Công Minh sẽ được giới thiệu qua phần trình diễn của các người mẫu..

GS Hoang Chau Ky va noi niem voi tuong GS Hoàng Châu Ký và nỗi niềm với tuồng

Ở tuổi tri thiên mệnh nhưng GS Hoàng Châu Ký vẫn tất bật với công việc tra cứu tài liệu, viết sách. Vừa hoàn thành công trình Tuồng Quảng..

Chao hang tuong cho du lich Chào hàng... tuồng cho du lịch

Thực hiện bước đầu tiên trong kế hoạch tìm "đầu ra" cho tuồng cổ, chương trình biểu diễn đặc biệt của Nhà hát Tuồng Trung ương (tối 24/10..

Nghe thuat tuong Song do chet do Nghệ thuật tuồng: "Sống dở chết dở"

Phó Chủ nhiệm khoa Kịch hát dân tộc trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, ông Nguyễn Thành Nhân, cho rằng hiện nay nghệ thuật tuồng, đặc..

NSUT Quynh Nha Say dieu then tu thuo au tho NSƯT Quỳnh Nha: Say điệu then từ thuở ấu thơ

Vừa say mê hát, truyền dạy các làn điệu then, vừa sưu tầm các làn điệu dân ca của các dân tộc trên quê hương Cao Bằng như: Phong slư, Nàng..