» Tìm kiếm:

tuần hành

20000 nguoi tham du tuan hanh Tu hao Viet Nam Thanh vien WTO 20.000 người tham dự tuần hành “Tự hào Việt Nam – Thành viên WTO”

Vào lúc 7h00 ngày 24/12/2006 tới, tại Hà Nội (quảng trường 19/8 trước Nhà Hát Lớn) và TP.HCM (công viên 30/4 trước Dinh Thống Nhất), cuộc..

Tuan hanh vi tri tue Viet Nam Tuần hành vì trí tuệ Việt Nam

Tôi được biết, ngày thứ bảy mùng 5/8/2006, TNO sẽ tổ chức một cuộc tuần hành đặc biệt: tuần hành vì trí tuệ Việt Nam, tuần hành để ủng hộ..

The gioi tung bung ky niem ngay Quoc te Lao dong 15 Thế giới tưng bừng kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1/5

Các hoạt động chào mừng, mít-tinh, biểu tình rầm rộ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động (1/5) tiếp tục diễn ra tại nhiều nước trên thế giới...

The gioi tuan hanh phan doi Israel tan cong Lebanon Gaza Thế giới tuần hành phản đối Israel tấn công Lebanon, Gaza

Hàng nghìn người trên toàn thế giới ngày 22/7 đã đổ xuống đường đánh trống, giương cao áp phích và hô vang khẩu hiệu yêu cầu Israel chấm..

Phong su anh Tuan hanh Tu hao Viet Nam thanh vien WTO Phóng sự ảnh: Tuần hành “Tự hào Việt Nam - thành viên WTO”

Sáng nay (24-12-2006), cuộc tuần hành “Tự hào Việt Nam - thành viên WTO” đã đồng loạt diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM . TS giới thiệu chùm..

An Do Tuan hanh lon chong buon ban tre em Ấn Độ: Tuần hành lớn chống buôn bán trẻ em

Hơn 2.000 phụ nữ và trẻ em Ấn Độ đã tổ chức tuần hành để phản đối nạn buôn bán trẻ em. Đoàn tuần hành đã đi qua các thành phố, thị trấn nằm..

Cong nhan khap the gioi tuan hanh nhan ngay 1 5 Công nhân khắp thế giới tuần hành nhân ngày 1/5

Hôm qua, hàng triệu công nhân tại nhiều nước đã xuống đường tham gia các tuần hành hoà bình để kỷ niệm ngày Quốc tế lao động. Họ gây sức ép..

Cong nhan khap the gioi tuan hanh nhan ngay 1 5 Công nhân khắp thế giới tuần hành nhân ngày 1/5

Hôm qua, hàng triệu công nhân tại nhiều nước đã xuống đường tham gia các tuần hành hoà bình để kỷ niệm ngày Quốc tế lao động. Họ gây sức ép..

Niem tin vao tuong lai Viet Nam Niềm tin vào tương lai Việt Nam

Sáng 24/12/2006, tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn 40.000 người đã tham dự cuộc tuần hành “Tự hào Việt Nam - Thành viên WTO”...

Matxcova cam luc luong bai ngoai tuan hanh Matxcơva cấm lực lượng bài ngoại tuần hành

Thị trưởng Matxcơva Yuri Luzhkov mới đây quyết định cấm tổ chức “Cuộc tuần hành của người Nga” tại thủ đô nước Nga trong ngày lễ..

Sinh vien quoc te o St Petersburg tuan hanh Sinh viên quốc tế ở St Petersburg tuần hành

Hôm qua hàng trăm sinh viên Việt Nam và các nước đã tuần hành hoà bình tại thành phố St Petersburg, đòi hỏi chính quyền và cảnh sát tăng..

Hon 2 van nguoi Azerbaijan tuan hanh doi bau cu lai Hơn 2 vạn người Azerbaijan tuần hành đòi bầu cử lại

Hôm qua, lần thứ hai trong vòng một tuần thủ đô Baku lại chứng kiến một cuộc biểu tình quy mô lớn. Dòng người tuần hành mang theo cờ, khẩu..

Hon 100.000 nguoi bieu tinh tai Myanmar Hơn 100.000 người biểu tình tại Myanmar

Hôm qua, số người tham gia cuộc tuần hành phản đối chính phủ ở Yangon (Myanmar) đã lên đến hơn 100.000. Cuộc tuần hành xuất phát từ ngôi..

Hang chuc ngan nguoi Duc tuan hanh chong phat xit moi Hàng chục ngàn người Đức tuần hành chống phát xít mới

Đêm qua, 7-5, một hàng người cầm nến, đèn chớp, đèn lồng ... (ảnh) kéo dài 33km đứng dưới trời mưa lạnh trong cuộc tuần hành chống chủ..

Tuan hanh Tu hao Viet Nam thanh vien WTO Tuần hành “Tự hào Việt Nam - thành viên WTO”

Vào lúc 7 sáng ngày 24/12, tại quảng trường 19/8 trước Nhà Hát Lớn, Hà Nội và công viên 30/4 trước Dinh Thống Nhất ở TPHCM sẽ diễn ra cuộc..

Tuan hanh dong toan cau vi giao duc "Tuần hành động toàn cầu vì giáo dục"

Ngày hôm nay, 21-4, LHQ đã phát động Tuần hành động trong chiến dịch toàn cầu vì giáo dục, tập trung vào quyền được được học tập của hơn..

Tuan hanh khong lo keu goi chong doi ngheo Tuần hành khổng lồ kêu gọi chống đói nghèo

Hơn 100.000 người hôm nay xuống đường tham gia cuộc tuần hành trên các đường phố Edinburgh của Scotland, trong khi những buổi hoà nhạc mang..

SaintPeterburg Sinh vien tuan hanh doi cong ly cho Vu Anh Tuan Saint-Peterburg: Sinh viên tuần hành đòi công lý cho Vũ Anh Tuấn

10h sáng ngày 23/10, hàng trăm sinh viên VN và nước ngoài đã tuần hành trước toà án trung tâm thành phố Saint-Peterburg nơi đã xét xử các..

The gioi bieu tinh ung ho tre em ngheo Thế giới biểu tình ủng hộ trẻ em nghèo

Hưởng ứng phong trào tuần hành ủng hộ trẻ em nghèo do Chương trình lương thực thế giới của Liên hợp quốc (WFP) phát động hàng năm, ngày..

Tuan hanh ram ro ung ho nguoi nhap cu tai My Tuần hành rầm rộ ủng hộ người nhập cư tại Mỹ

Hôm qua, hàng chục nghìn người Mỹ tham gia cuộc tuần hành quy mô tại thành phố Dallas, nhằm kêu gọi Quốc hội thông qua một điều khoản cho..