» Tìm kiếm:

truy xuất

Luu tru truc tuyen Lưu trữ trực tuyến

Bạn muốn sao lưu dữ liệu nhưng ngại cất giữ những món "lỉnh kỉnh" như ổ cứng di động, đĩa CD hoặc bút nhớ USB. Chuyện nhỏ! Hiện có nhiều..

Sun ban may ao Windows va Linux Sun bán máy ảo Windows và Linux

Sun dự kiến sẽ giới thiệu phần mềm và phần cứng dùng để tạo lập các máy Windows và Linux ảo có khả năng truy xuất qua PC, laptop, và điện..

Lua chon giai phap luu tru du lieu tot nhat Lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt nhất

Không sớm thì muộn doanh nghiệp nhỏ của bạn sẽ cần nhiều không gian lưu trữ dữ liệu hơn. Các dữ liệu như e-mail, tài liệu, trình chiếu, cơ..

Tien ich tu thao tac nhap dup chuot Tiện ích từ thao tác nhấp đúp chuột

Chuột máy tính chỉ là một bộ phận phụ của toàn bộ chiếc máy tính nhưng thực sự vai trò của nó vô cùng quan trọng. Chính sự có mặt của nó..

Viet Nam co the truy xuat nguon goc san pham toan cau Việt Nam có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm toàn cầu

Trace Tracker Innovation, nhà cung cấp giải pháp cho các dịch vụ truy xuất nguồn gốc toàn cầu của Nauy, đã chính thức đi vào hoạt động tại..

Tien ich tu thao tac nhap dup chuot Tiện ích từ thao tác nhấp đúp chuột

Khi sử dụng thao tác chuột để chọn nhanh một từ, nhanh lẹ nhất là nhấp đúp chuột vào ngay từ mà bạn muốn chọn... Đó laàtiện ích thứ nhất

VN co the truy xuat nguon goc san pham toan cau VN có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm toàn cầu

TS- Trace Tracker Innovation, nhà cung cấp giải pháp cho các dịch vụ truy xuất nguồn gốc toàn cầu của Nauy, đã chính thức đi vào hoạt động..

Windows Vista Chia se du lieu may in trong mang Windows Vista: Chia sẻ dữ liệu, máy in trong mạng

Trong Windows Vista, việc chia sẻ tập tin, thư mục cũng đơn giản như Windows XP nhưng vấn đề bảo mật cần phải được lưu tâm để tránh truy..

Nhung van de xung quanh RAM Phan 1 Những vấn đề xung quanh RAM (Phần 1)

RAM là nơi hệ điều hành, ứng dụng lưu trữ dữ liệu để CPU có thể nhanh chóng truy xuất. Tăng dung lượng RAM đồng nghĩa với việc giảm số lần..

Truy xuat webcam tu dien thoai di dong Truy xuất webcam từ điện thoại di động

Nếu bạn đang sử dụng một webcam nối kết với máy tính thông qua cổng USB, bạn có thể truy xuất đến webcam qua điện thoại di động bằng cách..

Truy xuat webcam tu dien thoai di dong Truy xuất webcam từ điện thoại di động

Nếu bạn đang sử dụng một webcam nối kết với máy tính thông qua cổng USB, bạn có thể truy xuất đến webcam qua điện thoại di động bằng cách..

Bien Webcam thanh mot thiet bi da nang Biến Webcam thành một thiết bị đa năng

Được xem là “thiên lý nhãn” của thời số hóa, webcam đã giúp người dùng máy tính biết được "diện mạo" của nhau cho dù cả hai đang ở cách..

Sao luu du lieu chuyen nho Sao lưu dữ liệu: chuyện nhỏ!

Sao lưu dữ liệu đối với những nhân viên kỹ thuật chuyên về IT hay người sử dụng am tường về CNTT thì sẽ không có gì là khó. Nhưng, đâu sẽ..

Canh bao cua BKIS khong co co so Cảnh báo của BKIS không có cơ sở

Theo tôi, BKIS đã thổi phồng quá mức nguy cơ từ modem ADSL. Theo thiết lập mặc định từ các router hiện nay thì ở bên ngoài không cách nào..

Windows Vista Trong tam tay cua ban Windows Vista: Trong tầm tay của bạn

Hệ điều hành Vista hiện vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người sử dụng, và để tận dụng được hết các ưu điểm của Vista cũng như giúp cho..

O dia mang Ổ đĩa mạng

Bạn đang có mạng nhiều PC ư? Hãy tận dụng chức năng sao lưu thông minh và chia sẻ dữ liệu của ổ đĩa cứng “kết” mạng. Thiết bị lưu trữ..

Truy xuat cac du lieu may tinh thu giu tai Dong Nam Truy xuất các dữ liệu máy tính thu giữ tại Đông Nam

Hôm qua, Ban chuyên án đã thẩm vấn 15 nhân viên của Công ty TNHH Đông Nam và Công ty Tam Nguyên. Với sự phối hợp của những người này cùng..

Khong truy cap duoc vao may chu 2 Không truy cập được vào máy chủ (2)

Tôi có 1 máy chủ có tên là srv02, trước kia tôi vẫn truy xuất vào nó thông qua máy con bình thường nhưng bây giờ mỗi lần truy xuất thì nó..

NETEagle Tang toc truy xuat thong tin tu internet NETEagle: Tăng tốc truy xuất thông tin từ internet

Với đường truyền hạn hữu, bạn có thể tối ưu hóa các giao thức kết nối để có thể tăng tốc truy xuất thông tin từ internet nhằm tải nhanh các..

Registry Defragmentation Tang toc may tinh thong qua su sap xep Registry Registry Defragmentation: Tăng tốc máy tính thông qua sự sắp xếp Registry

Chắc bạn đã quá quen thuộc với tính năng Disk Defragmenter trong hệ điều hành Windows có tác dụng sắp xếp dữ liệu để tối ưu hóa khả năng..