» Tìm kiếm:

truy cập từ xa

Cach han che truy cap tu xa 1 Cách hạn chế truy cập từ xa (1)

Làm thế nào để có thể hạn chế quyền truy cập từ xa qua modem đến máy chủ bằng Remote Access được (Sau khi connect đến server bằng 1 account..

Tim hieu mang rieng ao VPN Phan 3 Tìm hiểu mạng riêng ảo VPN (Phần 3)

Phần này sẽ giới thiệu cách cài đặt mạng VPN loại truy cập từ xa theo giao thức Tunneling điểm-nối-điểm (PPTP). Mô hình thực nghiệm này..

Tim hieu mang rieng ao VPN Phan 5 Tìm hiểu mạng riêng ảo VPN (Phần 5)

Phần này sẽ giới thiệu kết nối VPN truy cập từ xa theo giao thức L2TP/IPsec. Cơ chế này cần các chứng nhận bảo mật (certificate) trên cả..

Xu ly cac van de trong Windows Home Server Xử lý các vấn đề trong Windows Home Server

Mọi thứ không phải lúc nào cũng theo đúng như bản kế hoạch khi sử dụng bất kì một phần cứng hay phần mềm mạng nào, Windows Home Server cũng..

Tim hieu mang rieng ao VPN Phan 4 Tìm hiểu mạng riêng ảo VPN (Phần 4)

Phần này giới thiệu cách cài đặt mạng VPN loại truy cập từ xa theo giao thức Tunneling điểm-nối-điểm (PPTP). Mô hình thực nghiệm này dùng..

Giai ma bi mat cua mot he thong an toan Giải mã bí mật của một hệ thống an toàn

Website Việt Nam bị hacker Thổ Nhĩ Kỳ tấn công, hơn 60% website các cơ quan Nhà nước bị tấn công… Những thông tin kiểu này những tuần qua..

Tim hieu mang rieng ao VPN Phan 2 Tìm hiểu mạng riêng ảo VPN (Phần 2)

Hầu hết các VPN đều dựa vào kỹ thuật gọi là Tunneling để tạo ra một mạng riêng trên nền Internet. Về bản chất, đây là quá trình đặt toàn bộ..

IPsec se ve huu vao nam 2008 IPsec sẽ ‘về hưu’ vào năm 2008

Theo hãng nghiên cứu thị trường Gartner (Mỹ), giao thức bảo mật Internet Protocol Security (IPsec), phục vụ việc truy cập từ xa tồn tại..

Cach truy cap tu xa cua WinXP 2 Cách truy cập từ xa của WinXP (2)

Toi biet voi Windows XP co kha nang truy cap may tinh tu xa thong qua mang may tinh, nhung toi khong co tap lenh do. Kinh nho cac ban chi..

Truy cap tu xa bang cong cu ao VNC Truy cập từ xa bằng công cụ ảo VNC

Nếu bạn đang sử dụng một PC Windows ở nơi nào đó trên thế giới và lại cần chạy một chương trình trên chiếc máy tính ở nhà dùng Linux thì..

Giai phap mang rieng ao cho doanh nghiep nho Giải pháp mạng riêng ảo cho doanh nghiệp nhỏ

Giải pháp VPN NetScreen Remote Access 500 giúp các doanh nghiệp nhỏ triển khai hệ thống mạng VPN SSL một cách tiết kiệm và hiệu quả.

10 cong nghe bao mat bi lang quen cua Microsoft 10 công nghệ bảo mật bị "lãng quên" của Microsoft

Trong vài năm qua, bảo mật đã giành một vị trí đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển của Microsoft. Nhiều công cụ và cơ chế bảo..

Tim hieu mang rieng ao VPN Phan 6 Tìm hiểu mạng riêng ảo VPN (Phần 6)

Như đề cập ở phần trước, bảo mật của VPN còn được hỗ trợ bằng công nghệ thẻ thông minh và sinh trắc học. Micrsoft đã tích hợp một giao thức..

Tim hieu mang rieng ao VPN Phan 1 Tìm hiểu mạng riêng ảo VPN (Phần 1)

Giải pháp VPN (Virtual Private Network) được thiết kế cho những tổ chức có xu hướng tăng cường thông tin từ xa vì địa bàn hoạt động rộng..

Trinh dieu khien thiet bi cua HP nhiem virus Trình điều khiển thiết bị của HP nhiễm virus

Hãng bảo mật BitDefender cảnh báo một loại virus đã từng xuất hiện trên trang web của HP sáu năm trước đây lại được phát hiện trong một số..

Samba phat hanh ban sua loi phan mem nguon mo Samba phát hành bản sửa lỗi phần mềm nguồn mở

Một lỗ hổng tràn bộ đệm trong phần mềm mã nguồn mở Samba đang đe doạ các máy chủ file Linux. Hacker có thể lợi dụng để truy cập từ xa vào..

TPHCM Lan dau tien co chuong trinh dao tao CCNP 30 TP.HCM: Lần đầu tiên có chương trình đào tạo CCNP 3.0

“Chú trọng vào các kỹ thuật, công nghệ mạng cao cấp và hiện đại để xây dựng hệ thống mạng lớn, tích hợp các kỹ thuật mạng, cung cấp nhiều..

Xuat hien ma doc tan cong loi Firefox Xuất hiện mã độc tấn công lỗi Firefox

Đội phản ứng nhanh với các tình huống máy tính khẩn cấp của Mỹ (US-CERT) cảnh báo mã khai thác một lỗi bảo mật nguy hiểm trong trình duyệt..

Windows Home Server ra ban thu nghiem moi Windows Home Server ra bản thử nghiệm mới

Microsoft hôm qua (19/4) phát hành một bản thử nghiệm mới phiên bản hệ điều hành Windows Home Server. Windows Home Server là hệ điều hành..