» Tìm kiếm:

truyện ngắn

Truyen ngan 8X Loi tran tinh cua mot nan nhan “Truyện ngắn 8X”- Lời trần tình của một nạn nhân

Truyện ngắn 8X là tập hợp tác phẩm của 18 cây bút trẻ thuộc thế hệ sinh ra trong những năm 80 của thế kỷ XX - thế hệ thường được định danh..

Nhac mua Giang sinh Nhieu doc chieu Nhạc mùa Giáng sinh: Nhiều “độc chiêu”

Giữa tháng 11, thị trường âm nhạc mùa giáng sinh đã trở nên rất sôi động với vài chục album của các ngôi sao, nhóm nhạc. Và cũng để thu hút..

Truyen ngan 8X Loi tran tinh cua mot nan nhan Truyện ngắn 8X - Lời trần tình của một nạn nhân

Truyện ngắn 8X là tập hợp tác phẩm của 18 cây bút trẻ thuộc thế hệ sinh ra trong những năm 80 của thế kỷ XX - thế hệ thường được định danh..

Khoi no va day chay cham Khối nổ và dây cháy chậm

Cuộc thi truyện ngắn 1.200 chữ đã đến hồi kết. Bây giờ ta có thể nói được đôi điều về loại truyện ngắn này và về cuộc thi. Trước hết,..

Truyen ngan hay xuat ban tran lan “Truyện ngắn hay” xuất bản tràn lan?

Nhà văn N.M. cho biết đã có lần anh buồn muốn biến khỏi thế gian này khi bước ra từ một nhà sách. Anh phát hiện một truyện ngắn thuộc loại..

Truyen ngan Viet Nam khong ngang tam the gioi Truyện ngắn Việt Nam không ngang tầm thế giới

"Có đúng là truyện ngắn đương đại của chúng ta ngang ngửa với thế giới hay không? Không! - tôi xin khẳng định ngay mà không sợ quá..

Giai thuong truyen ngan O Henry 2003 Giải thưởng truyện ngắn O"Henry 2003

TTCN - Bước vào tuổi 84, giải thưởng O" Henry dường như đang có tham vọng trở thành giải thưởng truyện ngắn của văn chương Anh ngữ toàn cầu.

Toi da doc va thay Tôi đã đọc, và thấy

TTCN - Đọc một cuốn sách hay như gặp một người bạn tốt mà còn lâu nữa ta mới được gặp. Tôi chắc bạn sẽ vui khi mở những trang sách truyện..

Trao doi cung nha van Nguyen Ngoc Trao đổi cùng nhà văn Nguyên Ngọc

Có cần nhắc lại rằng cuối cùng chuyên đề vẫn là: Tiểu thuyết Việt Nam đang ở đâu? Nhà văn Nguyên Ngọc có quyền phát biểu ý kiến riêng của..

Kich ban Nha co ba chi em bi nghi dao y tuong Kịch bản "Nhà có ba chị em" bị nghi đạo ý tưởng

Nhà văn Võ Thị Xuân Hà vừa phát biểu trên báo về việc truyện ngắn "Nhà có ba chị em" của mình bị "đạo" chuyển thành kịch bản phim, sân..

Lang van phat hien cap truyen ngan sinh doi Làng văn phát hiện cặp truyện ngắn “sinh đôi”?

Dư luận đang nóng lên về sự giống nhau kỳ lạ giữa hai truyện ngắn “Cánh đồng bất tận” (Nguyễn Ngọc Tư) và “Dòng sông tật nguyền”..

Nha co ba chi em dao y tuong "Nhà có ba chị em" đạo ý tưởng?

Nhà văn Võ Thị Xuân Hà vừa phát biểu trên báo về việc truyện ngắn "Nhà có ba chị em" của mình bị "đạo" chuyển thành kịch bản phim, sân..

Truyen ngan hay Tap chi Van nghe quan doi Truyện ngắn hay Tạp chí Văn nghệ quân đội

Có thể xem tập sách này là một bó hoa đẹp với những bông hoa được chọn tuyển kỹ càng từ khu vực truyện ngắn trong vườn hoa văn chương Việt..

Can co nhieu hon nua nhung truyen ngan hay Cần có nhiều hơn nữa những truyện ngắn hay

Cuộc thi truyện ngắn 2003-2004 của báo Văn nghệ vừa khép lại với tổng số hơn 2.000 tác phẩm tham dự. Ðiều đó cho thấy sức thu hút mạnh mẽ..

Truyen ngan phan tich Truyện ngắn phân tích

Được sắp xếp từ "nhẹ nhàng" đến "nặng nề", 20 truyện của 19 tác giả nổi tiếng từ các châu lục Âu, Mỹ, Á, Phi góp mặt trong tập sách này..

Mua truyen ngan chuyen the thanh ca khuc Mua truyện ngắn chuyển thể thành ca khúc

Ca sĩ Lưu Gia Bảo vừa hoàn tất việc thương thảo tác quyền 4 tác phẩm của nhà văn Dương Bình Nguyên với giá 60 triệu đồng (trong 18 tháng)...